ปอดโยกข้ามปี ปีใหม่ทั้งที กับ “ซุปตาร์ขำก๊าก” CONTENT OF THE YEAR 2022

23 ธ.ค. 65

130 Views

ปอดโยกข้ามปี ปีใหม่ทั้งที กับ “ซุปตาร์ขำก๊าก” CONTENT OF THE YEAR 2022

ขำไม่ไหวกับ “ซุปตาร์ขำก๊าก” รวม Content of the Year 2022 สายฮาห้ามพลาด!


การกลับมาเจอกันในรอบ 12 ปีของ “เคน-แอน” ใน “ซุปตาร์ 2550” 

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาเจอกันแบบคอมเมดี้ที่ เคน ธีรเดช และ แอน ทองประสม ไม่เคยทำมาก่อน เพราะเล่นโบ๊ะบ๊ะไม่สนภาพซุปตาร์ที่สะสมกันมาเลยทีเดียว ร่วมด้วยนักแสดงของช่อง 3 ขนกันมาจุกๆ แทบจะหมดช่อง อยากรู้ว่ามีใครบ้าง และพระนางของเราเล่นไปสุดแค่ไหน ต้องไม่พลาด

ชม ซุปตาร์ 2550 ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


“เกรท-แยม-มีน” มนต์รักสามเส้าเคล้าตีนไก่ ทั้งบู๊ทั้งขำ ใน “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”

“เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” เปิดฉากด้วยภาพละครบู๊ปนรักสามเส้าที่ไม่คาดคิดว่าจะคอมเมดี้โบ๊ะบ๊ะได้ขนาดนี้ แต่ยิ่งตีก็ยิ่งขำ ดราม่าก็ไปสุด ขำก็ไปสุด เรียกได้ว่า “เกรท-แยม-มีน” ทุ่มสุดตัว โดยเฉพาะสองหนุ่มนอกจากคอมเมดี้ดราม่าแล้ว ยังโชว์ซิกส์แพคแน่นๆ ให้สาวๆ หวาดเสียวกัน ใครชอบความกลมกล่อมต้องดู

ชม เพชฌฆาตจันทร์เจ้า ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


“เพื่อน-บัว” พาขึ้นดอยเจอความรักแบบฟีลกู๊ดใน “อ้อมฟ้าโอบดิน”

“เพื่อน-บัว” อาสาพาเที่ยวและค้นหารักแท้ไปพร้อมๆ กัน อาจจะไม่ขำก๊ากแต่รับรองว่าฟินแบบฟีลกู๊ดแน่นอน หนาวนี้ใครอยากดูละครยิ้มน้อยๆ โรแมนติกหน่อยๆ ให้พอชุ่มชื่นหัวใจ แถมด้วยโลเคชันบนดอยให้ตามรอยปีใหม่นี้ ห้ามพลาด

ชม อ้อมฟ้าโอบดิน ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


“ปั้นจั่น-พรีม” เปิดตำหนักความฮาในละครคอมเมดี้ผีหลอก “ซ่อนกลิ่น” 

เจ้าแม่ซ่อนกลิ่นเปิดตำหนักความฮา “ปั้นจั่น-พรีม” พร้อมเสิร์ฟคอมเมดี้เกาหลีโบ๊ะบ๊ะ ชื่อเรื่องอาจจะดูไทยๆ แต่ฉีกแนวตลกไม่ไหว แค่ฟังเพลงก็อยากโยกขาตามกับ “อันยองสายย่อ” ปีใหม่นี้ต้องแอดเพลงนี้แดนซ์ปีใหม่ ก่อนไปดูละครอีกรอบ

ชม ซ่อนกลิ่น ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


“เต้ย-เชียร์” คู่จิ้นพ่อหมีแม่หมี สู่ละคร “บุพเพร้อยร้าย” ที่แก๊งลูกหมีเฝ้ารอ

พ่อหมีแม่หมีรีเทิร์นทั้งที ไม่ดูได้ไง “บุพเพร้อยร้าย” ละครโรแมนติกคอมเมดี้ เสิร์ฟจิ้นฟินเวอร์ ที่เหล่าแก๊งลูกหมีรอคอยในรอบ 5 ปี “เต้ย-เชียร์” ไม่ทำให้ผิดหวัง น่ารักน่าชังทุกอีพี ดูแล้วยิ้มไม่หุบ อยากรู้ว่าเคมีระหว่างสองคนนี้พิเศษต้องติดตาม 

ชม บุพเพร้อยร้าย ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


“บอย-น้ำตาล” คอมเมดี้บู๊สนั่น ปลอมตัวจุกๆ ใน “สายลับลิปกลอส”

“บอย-น้ำตาล-ปั้นจั่น-ปราง-ก็อต-มายด์” แท็กทีมกันเป็นขบวนการปราบเหล่าร้าย ปลอมตัวเป็นสายลับ เรื่องนี้เรียกว่าครบรส ใครเป็นคอนิยายมาก่อนต้องร้องว้าวแน่นอน เพราะเป็นการรวมเอานิยายสามเรื่องมาไว้ที่เดียว รับรองสืบไปขำไปทุกอีพี 

ชม สายลับลิปกลอส ย้อนหลังทุก EP. คลิกที่นี่


เตรียมปอดให้ดี! แล้วมาฮาท้องแข็งไปกับ “ซุปตาร์ขำก๊าก”  CONTENT OF THE YEAR 2022 ทุกเรื่องใน 3Plus หรือไปพบกับแก๊งซุปตาร์คนอื่นๆ ได้เลยในเว็บไซต์ ch3plus.com/contentoftheyear2022