คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน “ปั้นจั่น-ปราง” บุพเพอาละวาดใน “สายลับลิปกลอส”

11 พ.ย. 65

141 Views

คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน “ปั้นจั่น-ปราง” บุพเพอาละวาดใน “สายลับลิปกลอส”

บุพเพสันนิวาสทำงาน ปั้นจั่น-ปราง คู่กันอีกครั้งใน สายลับลิปกลอสแฟนละครชมเคมีเคใจดีมว้ากกก


“ปั้นจั่น ปรมะ” และ “ปราง กัญญ์ณรัณ” สองนักแสดงมากฝีมือที่แฟนละครจิ้นอยากให้เป็นคู่จริงมากที่สุดคู่หนึ่ง เล่นละครกันมาก็หลายเรื่องแต่ไม่เคยได้คู่กันสักที เฉียดกันมากที่สุดคงเป็นเรื่อง The Cupids บริษัทรักอุตลุด แต่ก็ไม่ได้คู่กันอีกเพราะเล่นกันคนละเรื่อง

จนได้มาคู่กันในละครแห่งชาติ บุพเพสันนิวาส ปี 2561 ความสวยของแม่หญิงจันทร์วาดและความกวนของหมื่นเรืองทำให้คนดูชื่นชอบเป็นอย่างมากไม่แพ้ความนิยมของละคร  ในปีเดียวกันทั้งคู่ก็ตอกย้ำความฟินในละครแนวบู๊แอ็กชันเรื่อง “นักสู้เทวดา” ที่รับบทพระนางอย่างเต็มตัว ปั้นจั่นรับบทถนัด นักสู้หน้าหล่อแต่เกรียนตัวพ่อประกบคู่พยัคฆ์สาวสวย เผ็ด ดุ

จากนั้นบุพเพสันนิวาสก็ทำงานอีกครั้ง เมื่อทั้งคู่โคจรมาประกบคู่กันใน สายลับลิปกลอส ละครแอกชันรอมคอมที่ปั้นจั่นรับบทเป็นตำรวจหน้าหล่อสายตลก ส่วนปรางรับบทเป็นนักปรุงน้ำหอมลุคคุณหนูสวยหวานที่แฟนละครบอกว่าสวยไม่ไหว รอบนี้คนดูจิ้นจริงไม่ใช้สแตนด์อิน เพราะมีข่าวว่าต่างคนต่างโสดพอดี ทำให้ทวีความฟิน ใครอยากรู้ว่าจริงแค่ไหน ต้องไปพิสูจน์ในละคร สายลับลิปกลอส ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

ตอนนี้นอกจากความสนุกแล้วแฟนละครสายลับลิปกลอส ยังมีโอกาสลุ้นไปเที่ยวญี่ปุ่นฟรีๆ 4 วัน 3 คืน ใครสนใจคลิกรายละเอียดตาม Link นี้ได้เลย https://ch3plus.com/special/activities/2131