บอย-น้ำตาลเล่นมากี่เรื่อง? ถึงได้คู่กันใน “สายลับลิปกลอส”

04 พ.ย. 65

153 Views

บอย-น้ำตาลเล่นมากี่เรื่อง? ถึงได้คู่กันใน “สายลับลิปกลอส”

เล่นละครมา 10 ปี น้ำตาล พิจักขณา ถึงได้ประกบคู่ บอย ปกรณ์ พระเอกที่แอบปลื้มสักที ในละครแอกชันคอมเมดี้ล่าสุด สายลับลิปกลอส


กว่า 10 ปี ในวงการบันเทิงกับผลงานการแสดงละครกว่า 10 เรื่องของนางเอก น้ำตาล พิจักขณา ตั้งแต่เรื่องแรกปี 2556 มัจจุราชสีน้ำผึ้ง จนเรื่องล่าสุดปี 2565 สายลับลิปกลอส ถึงได้โคจรมาเจอพระเอกที่เธอสารภาพว่าเป็นติ่งขั้นสุดของ บอย ปกรณ์

สำหรับ บอย ปกรณ์ มีผลงานการแสดงมาตั้งแต่ปี 2552 ประเดิมเรื่องแรก ไฟรักอสูร จากนั้นก็เป็นพระเอกมายาวนาน มีผลงานละครมากถึง 21 เรื่อง เรียกว่าประกบคู่นางเอกมาแล้วแทบทุกคนในช่อง 3 แต่ไม่เคยเจอน้ำตาล เป็นไปได้ไง แต่ด้วยโชคชะตาหรือพรหมลิขิตจัดสรร ในที่สุดชีวิตแฟนคลับของน้ำตาลก็คอมพลีท มาเจอพี่บอยกับละครเรื่องล่าสุดสักทีในละครคอมเมดี้แอกชัน สายลับลิปกลอส ที่มีพระนางถึง 3 คู่ ร่วมด้วยสายลับสายดราม่าที่หลายคนจิ้นอยากให้เป็นคู่จริงอย่างปั้นจั่น-ปราง และคู่สายลับสายเกา ก็อต-มายด์ ที่ออนแอร์ไปแค่ไม่กี่อีพีแฟนละครก็ชื่นชอบ บอกว่าขำฮาแตก บู๊แหลก ดราม่าก็มี เรียกว่าครบรส ใครอยากพิสูจน์ต้องติดตามทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

ติดตามชมผลงานละครย้อนหลังของ บอย ปกรณ์ และ น้ำตาล พิจักขณา ทั้งหมดได้ใน 3Plus

แกลเลอรี