การโคจรมาพบกันตลอด 12 ปี! ของณเดชน์-ญาญ่า

24 ต.ค. 65

621 Views

การโคจรมาพบกันตลอด 12 ปี! ของณเดชน์-ญาญ่า

รวมผลงานละครการโคจรมาพบกันตลอด 12 ปีของคู่ขวัญที่ใครๆ ก็รัก ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา ทั้งหมด 7 เรื่อง ดูเต็มอิ่มที่ 3Plus 


ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา เป็นนักแสดงมากฝีมือทั้งคู่ที่ประกบคู่กับใครยังไงก็ปัง และยิ่งถ้าได้มาเจอกันยิ่งเพิ่มความดังไปอีก ผลงานฟ้องชัดจากละครทั้งหมดที่เคยแสดงคู่กัน ไล่มาตั้งแต่ปี 2553 ชุดสี่หัวใจแห่งขุนเขา เรื่องดวงใจอัคนี ในบทไฟและจี๊ด ถือเป็นหนึ่งเรื่องที่แฟนละครจดจำเพราะน่ารักกุ๊กกิ๊กท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาสุดโรแมนติก


ต่อมาช่อง 3 ขยี้ความฟินให้มากขึ้นไปอีกอย่างต่อเนื่องแบบไม่พักในปี 2554 กับละครเกมร้ายเกมรัก แฟนละครคอมเมนต์ว่าเรื่องนี้สนุก ภาพสวย เพลงก็เพราะติดหูมากๆ เรียกว่าทุกอย่างลงตัวจนทำให้ใครๆ ก็ยิ่งหลงรักณเดชน์-ญาญ่ามากขึ้นไปอีก 


จากนั้นในปี 2555 ทั้งคู่ได้แสดงร่วมกันในละครรีเมกที่เคยโด่งดังสุดขีด ธรณีนี่นี้ใครครอง เรื่องนี้แม้ตอนแรกหลายคนจะหวั่นใจเอาไปเทียบกับเวอร์ชันเก่า แต่ปรากฏว่าณเดชน์-ญาญ่าก็เปล่งประกายเป็นพี่อาทิจกับน้องณีได้ดีไม่แพ้เวอร์ชันแอนดริว-ป๊อกเลยทีเดียว


ต่อมาในปี 2557 ทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกันอีกครั้งหลังเว้นห่างไป 2 ปีเต็ม ในละครชุดครบรอบ 43 ปีช่อง 3 Rising Sun เรื่องรอยฝันตะวันเดือด ทั้งคู่ต้องแสดงบทบาทที่ดราม่าลึกซึ้ง จริงจังค่อนข้างมาก ทั้งยังร่วมกับนักแสดงมากฝีมือหลายท่าน เรียกว่าเป็นโปรเจกต์พิเศษที่คุ้มค่าการรอคอยการกลับมาเจอกันของแฟนคลับ NY เรื่องหนึ่ง 


จากนั้นทั้งคู่ต่างแยกย้ายไปเติบโตและแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ จนได้กลับมาเจอกันอีกครั้งปี 2560 ใน ละครเล่ห์ลับสลับร่าง เรื่องนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นการคืนกำไรให้แฟนๆ อย่างแท้จริง เพราะได้เห็นณเดชน์-ญาญ่าในบทบู๊สลับร่างชายหญิงอย่างแฟนตาซี คอมเมดี้สุดๆ 


ต่อมาในปี 2561 ทั้งคู่เติบโตขึ้นและได้กลับมาคู่กันในละครฟอร์มยักษ์เรื่อง ลิขิตรัก The Crown Princess ความรักต่างฐานันดรของเจ้าหญิงและองครักษ์ที่ไม่มีวันบรรจบ โดยผู้จัดละครเรื่องนี้ แอน ทองประสม ถึงกับกล่าวว่า ถ้าไม่ใช่ณเดชน์-ญาญ่า ก็ไม่มีใครจะเหมาะสมไปกว่านี้อีกแล้ว


และล่าสุดในปี 2565 ทั้งคู่โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งในเรื่องที่ 7 ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ลายกินรี จากค่ายแอคอาร์ต ค่ายที่ขึ้นชื่อว่าประณีตในการทำละครที่สุดค่ายหนึ่ง ที่จะพาทุกท่านไปร่วมสืบหาความจริงเกี่ยวกับการตายของบุคคลหนึ่งที่ทำให้แผ่นดินอโยธยาต้องสั่นสะเทือน ต้องมาดูว่าเรื่องนี้ณเดชน์ที่ได้แสดงพีเรียดเป็นครั้งแรก และญาญ่าที่ต้องตีบทแพทย์นักสืบจะดีไซน์ตัวละครออกมาในรูปแบบไหน แต่ก็เชื่อว่าจะถูกใจแฟนละครแน่นอน ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
สามารถดูผลงานละคร ณเดชน์-ญาญ่า ที่โคจรมาเจอกัน ตาม Link ด้านล่างนี้

ดวงใจอัคนี https://ch3plus.com/oldseries/927

เกมร้ายเกมรัก https://ch3plus.com/drama/853

ธรณีนี่นี้ใครครอง https://ch3plus.com/oldseries/740

รอยฝันตะวันเดือด https://ch3plus.com/drama/1060

เล่ห์ลับสลับร่าง https://ch3plus.com/drama/572

ลิขิตรัก The Crown Princess https://ch3plus.com/drama/735

ลายกินรี  https://ch3plus.com/drama/1371