“ยุทธ-ปอ” ขอบคุณทุกกระแสตอบรับ ส่ง “แอบจองรัก” ครองแชมป์เรตติ้งซีรีส์วาย

02 ส.ค. 65

218 Views

“ยุทธ-ปอ” ขอบคุณทุกกระแสตอบรับ ส่ง “แอบจองรัก” ครองแชมป์เรตติ้งซีรีส์วาย

“ยุทธ-ปอ” ขอบคุณทุกกระแสตอบรัก ส่ง “แอบจองรัก” ครองแชมป์เรตติ้งซีรีส์วาย

ฟินแบบไม่มีอะไรกั้นสำหรับ “แอบจองรัก เดอะซีรีส์” ของผู้จัดดีกรีนางเอกคนสวยอย่าง “มิ้นต์ ชาลิดา” ภายใต้การรังสรรค์โมเมนต์อาการแอบรักโดยบริษัท B O YY ENTERTAINMENT และบริษัท 411 ENTERTAINMENT มาถึงช่วงโค้งสุดท้ายพระเอกและนายเอกแต่ละคู่เสิร์ฟความรักความหวานให้แฟนๆ ได้กรี๊ด! ฟิน จนต้องจิกหมอน ตอนล่าสุดเรตติ้งก็ทะยานขึ้นเป็นแชมป์ซีรีส์วายน้องใหม่ป้ายแดงจากการจัดอันดับของเพจ Y Thailand ซึ่งเนื้อหาตอนล่าสุดเป็นซีนอารมณ์ที่เรียกได้ว่าสั่นสะเทือนไปทั้งหัวใจ ทำให้ผู้จัด ผู้ผลิต ร่วมถึงนักแสดงดีใจสุดๆ สำหรับกำลังใจดีจากแฟนๆ และที่ปฏิเสธไม่ได้คือกระแสคู่จิ้นของ “พี่แบร์” รับบทโดย “ปอ พัสกร เชาวนะ” และ “น้องบอมบ์” รับบทโดย “ยุทธ กฤษฎายุทธ ทวีชัยวัฒน์” หรือต้าวหมีโค่คู่รัก 


“ยุทธ” เผยความรู้สึกว่า “ในซีรีส์รับบทเป็นบอมบ์ เพื่อนสนิทของแก๊งคิมหันต์ แอบหลงรักรุ่นพี่อย่างพี่แบร์ครับ พอซีรีส์ออนแอร์ก็มีโอกาสเช็กฟีดแบ็กทางโซเชียลต่างๆ (ยิ้ม) ชื่นใจและหายเหนื่อยเลยครับ เพราะอยากบอกว่าเราทุกคนตั้งใจและทุ่มเทกับแอบจองรัก เดอะซีรีส์ พอเห็นการตอบรับที่ดีจากทั้งแฟนไทยและแฟนต่างประเทศ รวมถึงเรตติ้งที่ขึ้นชาร์ตอันดับต้นๆ จนพุ่งมาอยู่อันดับ 1 ได้ มันสุดยอดมากๆ เลยครับ อยากให้ทุกคนติดตามชมและเป็นกำลังใจให้คู่พ่อหมีแม่หมี #บอมบ์แบร์ และความรักของอีกสามคู่กันด้วย ใกล้จะจบแล้ว แต่รับรองยังมีความเข้มข้นให้ติดตามอย่างแน่นอน ทุกวันเสาร์ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus ครับ”


ด้านหนุ่ม “ปอ” ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับปอที่เป็นน้องใหม่มากๆ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานในวงการบันเทิงเรื่องแรก ดีใจกับผลตอบรับเป็นอย่างมากครับ ในเรื่องรับบทเป็นพี่แบร์ รุ่นพี่ปี 4 แก๊งฟ้าคะนอง และได้มารู้จักกับน้องบอมบ์ เรารู้ว่ายุทธเป็นแฟนคลับของแก๊งและแอบชอบเรามานานแล้ว ในที่สุดก็แพ้ความดีในตัวรุ่นน้องคนนี้ ทำให้พัฒนาความสัมพันธ์จากแฟนคลับเป็นแฟนครับนั่นเอง ปอรู้สึกดีใจและอยากขอบคุณแฟนๆ ซีรีส์ทั้งไทยและอินเตอร์แฟนทุกๆ คนที่มีส่วนทำให้ซีรีส์แอบจองรักมาถึงจุดนี้ได้ และทุกคนยังรักและสนับสนุนคู่ของปอกับยุทธ เวลาออกงานก็ตามไปให้กำลังใจ ปอถือว่าเป็นของขวัญที่พิเศษสำหรับก้าวแรกของเส้นทางในวงการบันเทิงเลยครับ รู้สึกหายเหนื่อยและมีกำลังใจในการทำงานต่อไปครับ” 


หนุ่มๆ น่ารักขนาดนี้ ต้องไม่พลาดซีรีส์ “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” ที่กำลังเข้มข้นขึ้นทุกอีพี ดูออนไลน์และดูย้อนหลังได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1334