ขอบคุณฟีดแบ็กสุดร้อนแรงที่มอบให้ “รตีลวง”

29 มิ.ย. 65

65 Views

ขอบคุณฟีดแบ็กสุดร้อนแรงที่มอบให้ “รตีลวง”

ปลายทางความรัก ความแค้น และการลวงหลอก ส่ง #รตีลวงตอนจบ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์! 


จัดให้อย่างสาสมทั้งความขมและความหวานใน “รตีลวง” ตอนจบ ที่แฟนๆ หลายคนส่งเสียงตอบรับกลับมาให้สุดร้อนแรง ทั้งทีมกำพารา ทีมจิกหมอน ทีมฟิน ส่งให้แฮชแท็ก #รตีลวงตอนจบ ทะยานขึ้นสู่เทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์อีกครั้ง เรียกว่าเป็นการปิดฉากอย่างสวยงามและปังสุดๆ

 “เพื่อน-ชิปปี้” คู่ขวัญกี่เรื่องก็ปัง! ส่ง “พี่ไธย-น้องปลา” คว้าใจแฟนละคร


“เพื่อน คณิน-ชิปปี้ ศิรินทร์” พระนางที่หลายๆ คนติดอกติดใจเคมีมาตั้งแต่สุดแค้นแสนรักและทิวาซ่อนดาว มาถึงรตีลวงบทรักไปทุบไป ฟินไปเสียน้ำตาไปก็ทำเอาแฟนๆ ปลื้มการจับคู่ครั้งนี้สุดๆ ไม่ว่าจะไทยหรืออินเตอร์ ก็การันตีว่า “เพื่อนชิป” เคมีเขาแร๊งงง! จริง 

 “เพื่อน คณิน” ยิ้มแก้มปริ แฟนๆ เชียร์สุดใจบท “ภิไธย” ผู้ชายปากร้ายที่มันเอาแต่รักเธอ!  


ทำเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ และชาวด๋อมแด๋มไม่หยุด สำหรับฝีมือการแสดงที่ก้าวกระโดดของพระเอก “เพื่อน คณิน” เรื่องนี้รับบทหนักสุดๆ ทั้งดราม่าเกินร้อย ปากร้ายเกินพัน และคลั่งรักอ้อนภรรยาเกินล้าน ยิ่งเวลาเข้าคู่กับชิปปี้และน้องโอฟาห์ก็น่ารักเกินต้าน ดีต่อใจไม่ไหว


“ชิปปี้ ศิรินทร์” กินขาดงานอารมณ์ คนดูอินจัดบท “ปลา” สาวแสนดีที่มีแต่ยอม    


งานดราม่ากี่เลเวล “ชิปปี้ ศิรินทร์” ก็เอาอยู่! ตีบท “น้องปลา” ของพี่ไธยแตกกระจุย หลายเสียงการันตีว่าเธอคนนี้เอาอยู่ทั้งบทภรรยาและแม่ผู้แสนดี ดีจนอยากทุบทีวีเพราะการยอมลงให้คนอื่นของเธอ


แจ้งเกิด “น้องโอฟาห์” ฝีมือเกินวัย น่ารักเกินต้าน “ลูกพี่” นี่สุดยอดจริงๆ  


นักแสดงเด็กที่ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนละครคนล่าสุด “น้องโอฟาห์ ศิฏวศิลป์” จะบทน่ารักเรียกรอยยิ้ม หรือซีนอารมณ์เรียกน้ำตา พี่ป้าน้าอาก็เชียร์อัปสุดฤทธิ์ เพราะฝีมือน้องเขาดีจริงๆ! ยิ่งซีนจบในชุดกามเทพ ยิงศรรักปักใจพ่อแม่ ยิ่งน่ารักสุดๆ ยกนิ้วให้เลยจ้า 

 

3 สาว “แคท-สเตฟ-นุ่น” ร้ายจนแฟนละครอยากกรี๊ดใส่ ทุเรียนในมือแทบลั่น! 


คู่คี่สูสีกันเรื่องความร้ายกาจและน่าหมั่นไส้ “นุ่น ดารัณ” ในบทน้าแม้น คุณน้าขี้สปอยล์ที่เปลี่ยนชีวิตหลานสาว เล่นเอาคนดูอยากหยุมน้าแม้นกันไม่หยุด “แคท ตฤณญา” ในบท “กุ้ง” ที่ได้แสดงฝีมือความร้ายกาจอย่างเต็มที่ และ “สเตฟานี่ เลอร์ช” กับบทสาวป่วยเป็นโรคสองบุคลิก “ปิ่นนภา” ที่แฟนๆ กดไลก์การพลิกอารมณ์เวลาเสียสติได้อย่างบ้าคลั่งสุดๆ 


ควงคู่เปิดโหมดวีน! “เดี่ยว-เบสท์” ร้ายไม่ไหว “สหเทพ-ดวงใจ” คู่สร้างคู่สมแหละ  


คู่สร้างคู่สมไม่มีใครเกิน สำหรับ “สหเทพ” รับบทโดย “เดี่ยว สุริยนต์” และ “ดวงใจ” รับบทโดย “เบสท์ ชนิดาภา” ที่ลวงหลอกกันยันตอนสุดท้าย ความคลั่งรักที่พ่ายแพ้ของสหเทพการละคร ทำเอาแฟนๆ กรี๊ด ออกปากห้ามดวงใจไม่ให้เชื่อกันยกใหญ่ แต่ไม่ทันเสียแล้วจ้า


ดูย้อนหลัง รตีลวง : https://ch3plus.com/drama/1312