พี่ป๋อมาแล้ววว! ขึ้นไทม์แมชชีน! ย้อนดูละครนักแสดงฝีมือเยี่ยม “ป๋อ ณัฐวุฒิ”

24 มิ.ย. 65

258 Views

พี่ป๋อมาแล้ววว! ขึ้นไทม์แมชชีน! ย้อนดูละครนักแสดงฝีมือเยี่ยม “ป๋อ ณัฐวุฒิ”

ย้อนผลงานที่ช่อง 3 ของ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” บอสฉัตรจาก “คู่เวร” นักแสดงฝีมือเฉียบ กี่บทก็โดนใจแฟนละคร


“ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” นักแสดงคุณภาพ การันตีด้วยทุกผลงานที่ยอดเยี่ยม โดนใจ จะบทบาทไหนก็สุดปัง! กับผลงานล่าสุด “คู่เวร” ในบท “บอสฉัตร” สุดหล่อหัวเรือใหญ่ของจีลอว์เยอร์ที่จะมาพลิกเกมรักของแก๊งคู่เวร “นิก-หวาน-บีม” 


“เล่ห์บรรพกาล” ป๋อรับบทเป็นถึง 3 ตัวละคร “ศาสตราจารย์อดุล” “ผีบุญ” และ “ท้าววาร” ใน 3 ยุคที่มีความแตกต่างกันทั้งลุคและอินเนอร์ จนสามารถคว้ารางวัลพิฆเนศวรและหงส์อวอร์ดมาครอบครอง “ด้ายแดง” ละครที่สื่อถึงสายสัมพันธ์ของแม่ลูกและครอบครัว เขารับบทเป็น “หลงเว่ย” และละครสยองขวัญ “เงินปากผี” ในบท “เลี้ยง” มหาเศรษฐีผู้หมกมุ่นกับเรื่องไสยศาสตร์จนสุดท้ายกลายเป็นวิญญาณเร่ร่อนที่รอวันชำระแค้น 


ป๋อรับบทเป็น “คุณเล็ก” ในละครพีเรียดสุดคลาสสิก “ตะวันยอแสง” ประกบคู่กับนางเอกสาว “น้ำตาล พิจักขณา” ท้าทายในบทผู้ชายหลายเมีย “พระยาสีหโยธิน” จากพีเรียดสุดดราม่า “นางทาส” ประกบนักแสดงสาว “แยม มทิรา-วุ้นเส้น วิริฒิพา-หยาด หยาดทิพย์-โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” และละครเรื่องแรกที่ได้พบกับน้ำตาล พิจักขณา อย่าง “สายลับ 3 มิติ” โรแมนติกคอมเมดี้ที่ได้เห็นป๋อเปลี่ยนลุคเป็นซูเปอร์ฮีโร่มาดเท่ ยังมีละครสุดดราม่า “ทางผ่านกามเทพ” ในบท “ไตรภพ” มาในมาดเข้ม ถูกใจแฟนละครสุดๆ ส่งให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงนำชายดีเด่นจากเวทีโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 30 ด้วย


อีกหนึ่งบทผู้ชายอบอุ่นที่เข้าอกเข้าใจและยังให้สติอย่าง “พี่บี” หรือ “บุรี” จาก “ทรายสีเพลิง” เป็นอีกเรื่องที่ทำให้แฟนๆ ยิ่งตกหลุมรักป๋ออย่างถอนตัวไม่ขึ้น “ทองเนื้อเก้า” ผลงานสุดปังที่ทำให้ป๋อ ณัฐวุฒิ พาบท “สันต์” คว้ารางวัลทางการแสดงจากหลายเวที เช่น คมชัดลึก อวอร์ด, นาฏราช นอกจากนั้นยังมีละครเรื่อง “รักประกาศิต” ประชันบทบาทกับนางเอกคนสวย “แอฟ ทักษอร” และโชว์บู๊มาดเท่ในละครเรื่อง “หงส์สะบัดลาย” 


ใน “วนาลี” ป๋อรับบทนายตำรวจหนุ่ม “ศยาม” และบท “เสือมืด” ที่มีครบรสทั้งโรแมนติก ดราม่า แอกชัน เรียกว่าเป็นอีกเรื่องที่ถูกอกถูกใจแฟนๆ ไม่น้อย ปิดท้ายด้วย “คู่เดือด” ละครแอกชันดุเดือดที่ได้รับกระแสตอบรับร้อนแรงสุดๆ จากบท “ดำ” และซีนในตำนานกับประโยคที่ว่า “หน้าที่ของข้าราชการ คือต้องรับใช้ประชาชน” ดูย้อนหลังละครของ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ใน 3Plus 

คู่เวร : https://ch3plus.com/drama/1328 

เล่ห์บรรพกาล : https://ch3plus.com/drama/900 

ด้ายแดง : https://ch3plus.com/drama/840 

เงินปากผี : https://ch3plus.com/drama/555 

ตะวันยอแสง : https://ch3plus.com/drama/589 

นางทาส : https://ch3plus.com/oldseries/655 

สายลับ 3 มิติ : https://ch3plus.com/oldseries/1257 

ทางผ่านกามเทพ : https://ch3plus.com/oldseries/943 

ทรายสีเพลิง : https://ch3plus.com/drama/1101 

ทองเนื้อเก้า : https://ch3plus.com/drama/591 

รักประกาศิต : https://ch3plus.com/oldseries/954 

คู่เดือด : https://ch3plus.com/oldseries/1012