“มีน พีรวิชญ์” ส่งรักจัดเต็ม! ใน 3Plus “Happy Love Day”

23 มิ.ย. 65

244 Views

“มีน พีรวิชญ์” ส่งรักจัดเต็ม! ใน 3Plus “Happy Love Day”

“มีน พีรวิชญ์” แฮปปี้ เตรียมแจกความสนุกใน 3Plus The Moment : Happy Love Day ปลื้มใจได้ส่งผลงานลง 3Plus  


หนึ่งใน Rising Star ของพระเอกช่อง 3 หนุ่มน่ารัก “มีน พีรวิชญ์” เตรียมพร้อมกลับมาส่งมอบช่วงเวลาดีๆ แสนพิเศษกับแฟนๆ 3Plus อีกครั้งใน 3Plus The Moment : Happy Love Day พร้อมอัปเดตผลงานทั้งเบื้องหน้าและในฐานะคนเบื้องหลังแบบจุกๆ ในงาน 3Plus Line Up 2022 : WE BELONG TOGETHER ที่เผยไลน์อัปคอนเทนต์ครึ่งปีหลังของ 3Plus ทั้งวาไรตี้ รายการ และกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์อย่าง 3Plus The Moment ด้วย    

มีนได้สปอยล์เล็กๆ ถึงกิจกรรม 3Plus The Moment : Happy Love Day ว่า “ในปีที่แล้วก็ได้มีโอกาสจัด 3Plus The Moment : Meaningful Day แฟนๆ ที่ได้ดูจะรู้ว่ามันสนุกมาก กิจกรรมยาวนาน มีเกม มีอะไรหลายอย่างมากเลย ครบรอบ 1 ปีครั้งนี้กลับมาใหม่ แต่ไม่ได้มาคนเดียวครับ เราเตรียมเซอร์ไพรส์เพื่อเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับแฟนๆ ของทุกคน ทั้งมีน กลัฟ (กลัฟ คณาวุฒิ) และพี่เก้า (เก้า นพเก้า) รวมถึงแฟนๆ ของ 3Plus ด้วย กิจกรรมครั้งนี้หลากหลายและน่าสนุกมากๆ ไม่ว่าจะกินข้าว เล่นเกม และโชว์ที่กำลังซ้อมกันอยู่ครับ”


นอกจากนั้นมีนยังเตรียมส่งผลงานที่ตัวเองอยู่ในพาร์ตเบื้องหลังและเบื้องหน้าด้วยอย่างซีรีส์ Remember Me ความรักเขียนด้วยความรัก ลงใน 3Plus อีกด้วย “สำหรับซีรีส์ Remember Me ตัวของมีนเองก็มีโอกาสได้ร่วมแสดงและมีส่วนช่วยในการร่วมกำกับด้วย ซึ่งเป็นโปรเจกต์ที่ใช้เวลา develop มาสักระยะแล้ว ก็ได้เข้ามาพูดคุยกับทาง 3Plus หวังว่าจะได้มีโอกาสสนุกด้วยกันกับแฟนๆ ของ 3Plus แฟนๆ ของมีน และแฟนของซีรีส์ Remember Me ด้วยครับ” ซึ่งในวันงานมีนก็นำทีมนักแสดงจากซีรีส์ “Remember Me ความรักเขียนด้วยความรัก” และ “สายรหัสสัตว์โลก” มาเปิดตัวพร้อมด้วยการแสดงน่ารักๆ เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนไปรับชมเร็วๆ นี้  


มีนยังได้อัปเดตถึงผลงานล่าสุดที่กำลังถ่ายทำแบบแน่นๆ ทั้ง “ซุปตาร์ 2550” ที่เจ้าตัวบอกว่าถ่ายทำใกล้เสร็จแล้ว น่าจะได้รับชมปีนี้ พร้อมละคร 2 เรื่องใหม่อย่าง “จนกว่าจะได้รักกัน” ร่วมกับ “หมาก ปริญ” และ “ญาญ่า อุรัสยา” อีกเรื่องคือ “กรงดอกสร้อย” ร่วมกับ “ภณ ณวัสน์” และ “ญดา นริลญา” ก่อนทิ้งท้ายชวนแฟนๆ ให้มาร่วมแชร์โมเมนต์สนุกๆ กับโปรเจกต์ 3Plus The Moment : Happy Love Day ที่กำลังมาถึง 

“ชวนแฟนๆ ทุกคนนะครับมาสนุกกันใน 3Plus The Moment : Happy Love Day เจอกันวันที่ 25 มิถุนายนนี้ ใครยังไม่มี 3Plus Premium รีบสมัครเลยนะครับ แล้วเจอกันครับ” 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรม 3Plus The Moment : Happy Love Day และสมัครสมาชิก 3Plus Premium ได้ที่ https://ch3plus.com/themoment/happyloveday/th    

ชมย้อนหลังละคร “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ละครเรื่องแรกของมีนได้ที่ : https://ch3plus.com/drama/1276 

ชมรีรัน 3Plus The Moment : Meaningful Day ได้ที่ : https://ch3plus.com/exclusive/1163