เกาะเสม็ด is back! “พี่เหนือ-น้องโต๊ะ” จัดความฟินส่งท้าย “แอบหลงรัก เดอะซีรีส์”

13 พ.ค. 65

434 Views

เกาะเสม็ด is back! “พี่เหนือ-น้องโต๊ะ” จัดความฟินส่งท้าย “แอบหลงรัก เดอะซีรีส์”

ซึ้งจนน้ำตารื้น “บิลลี่” เผยความในใจถึง “เซ้ง” หมดเปลือกใน “แอบหลงรัก เดอะซีรีส์” ตอนจบ


ส่งท้ายอีพีสุดท้ายกันแบบซึ้งๆ เมื่อ “โต๊ะ” ชวน “เหนือ” และแก๊งเพื่อนไปหาคุณพ่อคุณแม่ที่บ้านต่างจังหวัด โดยมี ทราย เจริญปุระ และ ท๊อฟฟี่ วงสามบาทห้าสิบ รับบทเป็นแม่และพ่อของโต๊ะ


 งานนี้พี่เหนือมีอุปสรรคมาให้สะดุดเล็กน้อยแต่ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีจนถึงเกาะเสม็ด ในห้องเดิมที่เป็นสถานที่แห่งความทรงจำของทั้งคู่ แต่บอกก่อนเลยว่ามีคนไม่เหมือนเดิม เพราะคุณน้องโต๊ะเขาขอเป็นฝ่ายเผ็ดๆ บ้าง! ฉากนี้เป็นฉากที่โต๊ะเดินหน้าจูบเหนือก่อน เรียกว่าจัดความหวานท้าฟ้าท้าลม ก่อนที่รุ่นพี่สุดหล่อจะขอเป็นฝ่ายเผยความในใจที่มีต่อแฟนรุ่นน้องมาโดยตลอด เล่นเอาน้ำตาซึมไปเลย งานนี้ได้รู้แน่ ใครแอบหลงรักใครก่อน


บิลลี่ได้เผยถึงอีพีนี้ว่า “พี่ทราย พี่ท๊อฟฟี่ มารับบทเป็นคุณพ่อคุณแม่ของโต๊ะ ก็เกร็งนะครับ เพราะเราเป็นแฟนลูกชายเขาไง พี่ๆ ทั้งสองคนน่ารักมากครับ ส่วนฉากเลิฟซีนฟินแน่ครับ โต๊ะเป็นคนเริ่มก่อนด้วย ก็เขินนะ เพราะเซ้งตั้งใจเล่นมาก น้ำตาซึมเลยครับ แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ตอนจบไม่ผิดหวังแน่นอน มีครบทุกรสชาติเลย จริงๆ ยังไม่อยากให้จบเลยนะ (หัวเราะ) คิดถึงทุกตัวละครเลยครับ” 


ด้านเซ้งเผยว่า “สำหรับตอนจบ ฟินแน่นอนครับ มีครบรสเลย ผมดีใจมากๆ ที่ได้มาร่วมงานกับพี่ทรายและพี่ท๊อฟฟี่ พี่ๆ เขาเก่งมากอยู่แล้ว ดีใจที่ได้เล่นเป็นลูกของทั้งคู่ อีพีนี้ต้องส่งท้ายความฟินกันหน่อยครับ โต๊ะเริ่มเองเลย (หัวเราะ) แล้วร้องไห้หนักมากด้วย ซึ้งมาก อยากให้ทุกคนดูกันเยอะๆ เพราะการแอบหลงรักใครสักคน พอสมหวังแล้วเนี่ย มันดีต่อใจไปหมดเลยครับ แต่ยังไม่อยากให้จบเลยครับ (หัวเราะ)”


ทั้งพี่เหนือน้องโต๊ะสปอยล์ขนาดนี้ จะไม่ดูได้ยังไงเนอะ มาติดตามบทสรุปของการแอบรักครั้งนี้ว่าจะเป็นอย่างไรใน “แอบหลงรัก เดอะซีรีส์” วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม เวลา 23.00 น. เสนอเป็นตอนจบ ดูออนไลน์และดูย้อนหลังได้ที่ 3Plus 

ดูย้อนหลัง แอบหลงรัก เดอะซีรีส์ : https://ch3plus.com/exclusive/1292