คุ้มค่าสมการรอคอย ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง ‘เจ็บแต่ไม่จบ’ จาก ‘อะตอม-Mic Idol’

25 พ.ย. 64

19 Views

คุ้มค่าสมการรอคอย ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง ‘เจ็บแต่ไม่จบ’ จาก ‘อะตอม-Mic Idol’

ห่างหายไปนานจากการทำเพลงเดี่ยวของศิลปินสาวเสียงใส ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ อย่าง ‘อะตอม กฤชกนก’ หรือ ชื่อที่ทำคนรู้จักกันในชื่อ ‘อะตอม กฎข้อแรกก็คือ ห้ามทิ้ง’ ที่ว่างเว้นการทำเพลงไปเกือบ 5 ปี หลังจากนั้นมีโอกาสได้ฟรอ์มในนาม วง ‘Molekul’ กับเพลง ‘มีอีกหรือเปล่า’ จากค่าย EXP Entertainment ในช่วงปลายปี 2020

และครั้งนี้ ‘อะตอม’ ก็กลับมาทวงกฏ ‘ห้ามทิ้ง’ ของเธออีกครั้งหนึ่ง กับเพลง ‘เจ็บแต่ไม่จบ’ ซึ่งเป็นบทเพลงของคู่รักที่มีแต่ความเจ็บปวด วนลูปกับความรัก ไม่สามารถตัดขาดกันได้สักที ในเพลงนี้บ่งบอกถึงการเติบโตของสาวอะตอม ที่ไม่ใช่สาวน้อยอะตอมอีกต่อไป และได้พัฒนาศักยภาพทั้งด้านการร้อง อารมณ์ และการแสดงที่ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นอีกด้วยซึ่งเพลงนี้ อะตอม ได้มีโอกาสแสดงเอ็มวี ด้วยตนเอง คู่กับ พระเอกสายละครเวที มากความสามารถ อย่าง ‘แทน-เท่าฟ้า’ ที่ส่งอารมณ์และทำให้สาวอะตอม ร้องไห้ตั้งแต่ต้นเพลง จนถึงจบเพลงกันเลยทีเดียวนอกจากนี้ ทางค่าย EXP Entertainment ยังส่งหนุ่มหล่อ มีสไตล์ พร้อมกระชากใจสาวๆ อย่างหนุ่ม ‘รีวอร์ด - จิรัฐฏ์  อาคาสุวรรณ’ ดีกรี 13 คนสุดท้ายจากรายการ ‘Cuteboy Thailand’ ศิลปินน้องใหม่ ไฟแรง มาร่วมงานในเพลงนี้ด้วย โดยรีวอร์ดได้จัดเต็มกับการแต่งแรป และร้องเอง ได้อย่างเฉียบคม จนทุกคนต้องร้องว้าว บอกเลยว่า ห้ามพลาดท่อนแรปเพลง ‘เจ็บแต่ไม่จบ’ โดยเด็ดขาดอะตอม กล่าวว่า “เกือบ 5 ปีที่ห่างหายจากการทำ Single เดี่ยวค่ะ . . .อะตอมตั้งใจกับเพลงนี้มากๆ กับทุกขั้นตอน อยากให้ทุกคนได้ฟังกัน และฝากเป็นกำลังใจให้อะตอมด้วยนะคะ” 


ฟังเพลง ‘เจ็บแต่ไม่จบ’ จากอะตอม กฤชกนก สาวน้อยร่างเล็ก ที่ตอนนี้เธอได้กลายเป็นสาวสวย แต่ยังคงความเสียงใสเหมือนเดิม และติดตาม Official MV  ที่ YouTube Channel : EXP Entertainment และทุกช่องทาง Streaming 
MV เจ็บแต่ไม่จบ >>> https://www.youtube.com/watch?v=mFmP3nekfz8