“ปาริธ” จูงมือ “เดียร์น่า” วิวาห์หวานสุขสมใจทั้งครอบครัว ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”

23 พ.ย. 64

31 Views

“ปาริธ” จูงมือ  “เดียร์น่า” วิวาห์หวานสุขสมใจทั้งครอบครัว ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”

พิสูจน์รักกันมาถึงจนได้เข้าพิธีแต่งงานกันในละครผีที่เดี๋ยวฮาเดี๋ยวโฮ “Help Me คุณผีช่วยด้วย” ค่ายทีวีซีน ที่หลายๆคนต่างเอาใจช่วยให้พระเอกนางเอกได้แต่งงานกันและในที่สุดวันที่ทั้งคู่เฝ้ารอก็มาถึงได้แต่งงานกันสมใจ หลังจากที่ฟันฝ่าอุปสรรคแม่สามีมาจนได้ถึงวันที่แต่งงานกัน มุทิตา (เดียร์น่า) ก็ได้เป็นเจ้าสาวของ เขตขันต์ (ปาริธ) สมใจทั้งสองมีความสุขเป็นที่สุด

วันนี้เราพามาดูเบื้องหลังฉากที่แสนจะอบอุ่นเหมือนงานแต่งงานกันจริงๆ ที่บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักของตัวละคร ฉากนี้ทีมงานตกแต่งสถานที่ด้วยภาพพรีเวดดิ้งของเดียร์น่ากับปาริธที่สื่อให้เห็นถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่ มาถึงแขกในงานอย่างพ่อแม่พี่น้องและเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานก็สวยหล่อกันทุกคน เดียร์น่าในวันนี้มาในชุดเจ้าสาวจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมให้สวยสมกับที่ตั้งหน้าตั้งตารอเป็นเจ้าสาวของปาริธ ปาริธเองก็ดูจะตื่นเต้นเพราะถือเป็นฉากแต่งงานที่ดูสมจริงมากที่สุด พี่ฟิวส์ กิตติศักดิ์ ผกก.ขอวางตำแหน่งตัวละครกันนิดหน่อยก่อนจะให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติจากนั้นก็ขอเก็บรายละเอียดเล็กๆ ของคู่แม่ๆ อย่างพี่แหม่มกับพี่กิ๊ก ที่ในเรื่องต้องแอบปะทะกันเบาๆ พอเป็นพิธีตามสไตล์แม่หวงลูกถึงในเรื่องจะไม่ค่อยชอบหน้ากันแต่เบื้องหลังทั้งคู่สนิทกันยังแอบแซวกันถึงความสวยจัดเต็มของทั้งคู่ไม่มีใครยอมใครสร้างสีสันให้ฉากนี้เป็นที่สุด เบื้องหน้าฉากนี้มีแต่ความอบอุ่นแต่เบื้องหลังมีแต่ความสนุกสนานสมกับเป็นละครผีที่เดี๋ยวฮาเดี๋ยวโฮ


งานแต่งของทั้งคู่จะหวานแค่ไหน ติดตามฉากนี้ได้ “Help Me คุณผีช่วยด้วย”  ในวันอังคาร ที่ 23 พฤศจิกายน 2564 ช่อง 3 กด 33 เวลา 20.30 น. หรืออัพเดทความเคลื่อนไว้ที่ Ch3Thailand และ แอปพลิเคชัน CH3Plus