“คุณชูชัย” หัวใจวัยกระเตาะ!! เทหมดกะบะเพชร!! “ไนกี้” โอเคป่ะ!!

05 ก.ค. 67

316 Views

“คุณชูชัย” หัวใจวัยกระเตาะ!! เทหมดกะบะเพชร!! “ไนกี้” โอเคป่ะ!!

 “คุณชูชัย” หัวใจวัยกระเตาะ!! เทหมดกะบะเพชร!! “ไนกี้” โอเคป่ะ!!

    …ปฏิบัติการ ”ตีท้ายครัว“  

อาทิตย์นี้… ขอไปแว๊บว๊าบกับแสงเพชรที่นับกระรัตไม่ถ้วนของ “คุณชูชัย” กันถึงคลังเพชรหมื่นล้านที่บ้าน ซึ่งวันนี้ดูว่าจะเข้าตา “พี่โอ๋” อีกแล้น!!  จน “พี่มดดำ” แซวเปิดโป๊ะว่าจะแต่งงานใหม่เหรอจ้า!! เล่นเอาพี่โอ๋ขำสนั่นบ้านคุณชูชัย… จากนั้นก็บุกเข้าไปขอเคล็ดลับ รวยหมื่นล้าน จากที่จนชนิดไม่มีจะกิน เพราะศรัทธาแห่งปลัดขิก จากนั้นก็ขอถามตรงตอบตรงกับคุณชูชัย ถึง “ไนกี้” หนุ่มในข่าว ที่ได้คำตอบชวนลุ้นว่า “ดูๆ กันอยู่.. น้องเป็นคนมีเมตตา” และจากนั้นก็พาไปเดินลุยทุกห้อง ทุกมุม รวมทั้งห้องเก็บเพชรมูลค่ามหาศาล ที่คุณชูชัยใช้เป็นห้องไลฟ์ และก็สามารถทำยอดได้หลักล้านทุกครั้ง!! ปิดท้ายด้วย “คุณตัน” มาเซอร์ไพร์ส เพราะสืบข้อมูลมาว่าคุณชูชัยอยากเจอมากๆๆ เพราะชื่นชอบชื่นชมในความต่อสู้ของคุณตัน 

ส่วนคุณตันที่มาวันนี้ก็เพราะมุ่งมั่นมาถึงบ้านคุณชูชัยก็คืออยากมาดูกรุเพชร และคุณตันบอกอยากเป็นคุณชูชัย เพราะรวยมาก และประสบความสำเร็จมากๆ ได้ยินอย่างนี้คุณชูชัยดีใจ จนน้ำตาจะไหล ที่ได้เจอคุณตันเช่นกัน!! เรียกว่ามหาอภิมหามาเจอกัน แฟนๆ คงต้องรอตามกันแบบติดขอบจอ 

ในรายการ  “ตีท้ายครัว” … วันอาทิตย์ที่ 7 ก.ค.67 เวลา 14.15 น. …กับวาไรตี้ขี้เล่นเป็นกันเองคู่บ้านคู่เมือง ทางช่อง 3 กด 33 ดูมือถือที่ 3plus…

รับชม “ตีท้ายครัว” แบบออนไลน์ที่ 3Plus คลิก > https://ch3plus.com/live หรือ 3Plus Application และรับชมรายการย้อนหลัง คลิก > https://ch3plus.com/variety/1002 


แกลเลอรี่