น่ารักมั้ยไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ น้องเนยเตรียมบุกเวที TMC อาทิตย์นี้!

05 ก.ค. 67

630 Views

น่ารักมั้ยไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ น้องเนยเตรียมบุกเวที TMC อาทิตย์นี้!

น่ารักมั้ยไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ น้องเนยเตรียมบุกเวที TMC อาทิตย์นี้!

เอาใจมัมหมีแบบสุด ๆ สำหรับ Thailand Music Countdown Presented by PEPSI ในอาทิตย์นี้ พบกับน้องเนย หมีน้อยสุดน่ารัก ที่เหล่าแม่ ๆ พ่อ ๆ ของน้องเนยห้ามพลาด เพราะน้องเนยมาพร้อมโชว์สุดคิวท์ กับซิงเกิลล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาสำหรับเพลง ‘น่ารักมั้ยไม่รู้’ ที่ฮอตปรอทแตก พายอดวิวบน YouTube ทะลุ 1 ล้าน งานนี้รับประกันความเอวหวาน ที่จะมาเต้นให้แม่ ๆ ได้ตกหลุมรักกันรัว ๆ

ความสนุกในอาทิตย์นี้ไม่ได้มีแค่ความน่ารักจากน้องเนยเท่านั้น แต่ยังอัดแน่นไปด้วยโชว์จากศิลปินสุดฮอต หลากหลายสไตล์  อาทิ PUN หนุ่มหล่อ เสียงใส, V3RSE บอยกรุ๊ปสายร้องรุ่นใหม่ จากบ้าน GMM MUSIC, ว่าน ธนกฤต นักร้องตัวพ่อของเมืองไทย, ØZCAR WANG ศิลปินจีนสุดฮอต ขวัญใจแฟน ๆ และ 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปแนวหน้าของเมืองไทย

เคลียร์คิวไว้ให้พร้อม และติดตามชมรายการ Thailand Music Countdown Presented by PEPSI ได้ทุกเย็นวันอาทิตย์ เวลา 17:30 - 18:20 น. ทางช่อง 3 และสามารถรับชมคลิปการแสดงทางออนไลน์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของรายการ โดยจะได้พบกับเอ็กคลูซีฟคอนเทนต์ต่าง ๆ มากมายที่มีเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น สามารถรับชมทางออนไลน์และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของรายการ Thailand Music Countdown Presented by PEPSI ได้ที่ Youtube : Thailand Music Countdown, TikTok :  tmccountdown, Facebook : Thailand Music Countdown, Instagram : tmccountdown และ X : @TMCcountdown

พิเศษ! สมัครสมาชิก 3Plus Premium สามารถดูละครย้อนหลังได้ก่อนใคร ไม่มีโฆษณาคั่นกวนใจ เริ่มต้นเพียง 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages

แกลเลอรี่