รายการ “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” ติดใจพระเอก “เด่นคุณ งามเนตร” ชวนไปโบกธงประกาศชัย ลุย! ตลาดน้ำ แวะกินชาบูร้านประจำ

05 ก.ค. 67

126 Views

รายการ “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” ติดใจพระเอก “เด่นคุณ งามเนตร” ชวนไปโบกธงประกาศชัย ลุย! ตลาดน้ำ แวะกินชาบูร้านประจำ

รายการ “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” ติดใจพระเอก “เด่นคุณ งามเนตร” ชวนไปโบกธงประกาศชัย ลุย! ตลาดน้ำ แวะกินชาบูร้านประจำ

ไปต่อไม่รอแล้วนะ รายการ “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” EP. 2 ตามกันต่อกับภารกิจของพระเอกตัวตึง “เด่นคุณ งามเนตร” และหมอดูชื่อดัง “ครูเดียว สายมู” ที่จะชวนกันไปโบกธงเสริมโชครับเงิน และตะลุยตลาดน้ำ ลงเรือชมวิถีชุมชนริมคลอง ลิ้มรสชาบูร้านประจำ ครบทริปจุใจแบบตัวตึง    

มาดูกันว่าในครั้งนี้ “ครูเดียว” จะพาเด่นคุณไปมูกันต่อที่ไหน โดยเริ่มเปิดฤกษ์เอาชัยด้วยการพาไปโบกธงประกาศชัยชนะรับพรกันที่วัดเทพพล ขอพรด้วยบทสวดคาถาเงินล้าน และสักการะสมเด็จองค์ปฐมที่ประดิษฐานอยู่ภายในเจดีย์ศรีเทพพล เปิดความเป็นมงคลกันสุด ๆ กลับไปบ้านครั้งนี้ “เด่นคุณ” รับความปังแน่นอน สำหรับพิธีโบกธงประกาศชัยชนะรับพรในวันนั้น นอกจากจะได้ความอิ่มบุญแล้ว ยังได้กำลังใจของผู้ชนะกลับมาไปเต็มเปี่ยม ต่อไปนี้ “เด่นคุณ” จะเริ่มต้นอะไรก็ลุย! ต่อได้เลย

หลังจากนั้นวิถีชุมชนต้องมา เพราะพระเอก ช่อง 3 มาถึงทั้งที ขอพาไปชมชีวิตชาวบ้านร้านตลาด และสายน้ำให้เต็มอิ่ม บอกเลยของอร่อยจัดเต็มแบบฉ่ำ ๆ ใครไม่เคยไปต้องดู สนุกแน่ไม่เชื่อถามเด่นคุณ เพราะสนุกจนถึงขนาดขออาสาเป็นคนขับเรือหางยาวให้ครูเดียวนั่งชมวิวชุมชนริมคลองด้วยตัวเอง หอบเอาความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมจนทีมงานต้องเอ่ยถามย้ำ ๆ อยู่หลายครั้งว่า “ไหวใช่มั๊ย” ส่วนทางด้าน “ครูเดียว” ได้แต่นั่งอมยิ้มเพราะมั่นใจในฝีมือการขับเรือของน้องชายตัวตึงเต็มร้อย เมื่อจบเส้นทางสายมูเป็นที่เรียบร้อย ก็ถึงเวลาที่สายกินรอคอย โดย “เด่นคุณ” ขอแวะไปร้านชาบูเจ้าประจำ ครั้งนี้ขอเป็นคนพาครูเดียว และทีมงานไปจุ่มชาบูให้จุใจ งานนี้แต่ละคนอิ่มและฟินจนตัวเกือบแตก กินกันไม่อั้นกับเมนูสุดพรีเมี่ยม!! ไม่ว่าจะเป็น Shabu, Sushi และ Sashimi มากินเที่ยวให้เพลิน พร้อมมูให้ปัง กับรายการที่จะพาไปมูแบบง่าย ๆ แต่ได้ชัวร์ ๆ “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” EP. 2 “เด่นคุณ งามเนตร” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2567

ติดตาม EP. ต่อไป “ครูเดียว สายมู” จะพาแขกรับเชิญคนไหนไปกินเที่ยวมูอย่างง่าย ๆ แต่ได้ชัวร์ ๆ  กันต่อ รับชมกันทุกคืน วันพฤหัสบดี เวลา 23.45-00.15 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 ดูมือถือกด 3Plus

รับชม “กินเที่ยวมู กับครูเดียว” ย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ https://ch3plus.com/program/1609 และ 3Plus Application พิเศษ! สมัครสมาชิก 3Plus Premium สามารถดูละครย้อนหลังได้ก่อนใคร ไม่มีโฆษณาคั่นกวนใจ เริ่มต้นเพียง 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages

แกลเลอรี่