ช่อง 3 นำทีม Star Rider ร่วมแข่งขันฟุตบอลการกุศล เพื่อสร้างอาคารโรงพยาบาลราชพิพัฒน์
27 พ.ค. 67
103 Views

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยมี นางสาวปริศนา กล่ำพินิจ AVP กิจการองค์กร ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลการกุศล เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การเปิดรับบริจาคสมทบทุนสร้างตึกสำหรับผู้ป่วยวิกฤตฉุกเฉิน (ICU) และห้องผ่าตัด เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่นดินแดง
โดยการแข่งขันฟุตบอลการกุศลในครั้งนี้ ได้ยกทัพนักแสดงช่อง 3 อย่าง ทีม Star Rider นำทีมโดย “เกรท วรินทร, อเล็กซ์ เรนเดลล์, ป๊อก โฆษวิส, ป๊อปปี้ รัชพงศ์, กิก ดนัย, เก่ง ชัชวาล และ คิง ก่อนบ่าย” พร้อมด้วย ทีมมีนาคมเอฟซี โดย มาร์ช จุฑาวุฒิ ที่ขาดไม่ได้คือ ทีมผู้บริหารกทม. และโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ ทั้ง 3 ทีมได้ลงแข่งขันฟุตบอลการกุศลด้วยใจ แม้จะมีสายฝนโปรยปรายระหว่างที่แข่งขัน แต่ทั้ง 3 ทีมก็เต็มที่กับการแข่งขัน เพื่อเป็นกระบอกเสียง และหวังให้ประชาชน ผู้มีจิตศรัทธา ได้รับรู้ถึงกิจกรรมที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ป่วย และประชาชนในครั้งนี้
ร่วมบริจาคเพื่อสร้างอาคารผู้ป่วยวิกฤตฉุกเฉินและห้องผ่าตัดโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ ได้ที่ บัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 191-0-20940-6 สาขาเพชรเกษม 77/2 (หนองแขม) (ไม่สามารถลดหย่อนภาษีได้ ) หากต้องการลดหย่อนภาษี 2 เท่า สามารถบริจาคได้ที่ บัญชี โรงพยาบาลราชพิพัฒน์ ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 191-1-15952-6สาขาเพชรเกษม 77/2 (หนองแขม)



















