“หมอช้าง” เฉลย!! ราศีร่วง!! ราศีรุ่ง!! ดวงเปลี่ยนยุค 9!!

19 เม.ย. 67

35 Views

“หมอช้าง” เฉลย!! ราศีร่วง!! ราศีรุ่ง!! ดวงเปลี่ยนยุค 9!!

“หมอช้าง” เฉลย!! ราศีร่วง!! ราศีรุ่ง!! ดวงเปลี่ยนยุค 9!!

    …ปฏิบัติการ “ตีท้ายครัว” อาทิตย์นี้มึเฮ!! ถือฤกษ์ดี 21 เมษายน วันดี วันศรีเมือง ตรงกับวันตั้งดวงเมือง ซึ่งศาลหลักเมืองถูกตั้งในวันนี้พอดิบพอดี ใครพลาดต้องรออีก 12 ปี!!  และ “หมอช้าง” มาเปิดดวงแบบราศีต่อราศีว่าหลังวันที่ 30 เมษายนนี้ ซึ่งมีการย้ายดาวพฤหัส ครั้งสำคัญในรอบ 12 ปี จะมีราศีไหนที่ความรักติดจรวด แบบไม่ต้องร้องเพลง “จะขอก็รีบขอ” เพราะมาเร็ว มาแรง แซงรถไฟหัวจรวด รักปุ๊บ เปิดตัวปั๊บ แต่งปึ้ง!!  อ๊ะ ๆ ใบ้เลย พิธีกรสาว 1 เดียวของตีท้ายครัว กรี๊ดสนั่น!!

ส่วนราศีไหนเงินทองมากองตรงหน้า ทั้งมั่นคง ทั้งมั่งคั่ง หรือทีเด็ดราศีไหนหมดทุกข์ หมดโศก โรคภัยหาย!! เรียกว่าเป็นราศี 5 ที่ “พี่วิลลี่-พี่อาร์ต” จะขอย้ายราศีกันซะอย่างงั้น… และความพิเศษแบบ Secrets สุด ๆ ใครอยากวางฮวงจุ้ยให้สุดปัง เงิน ทอง ไหลมาเทมา โชคลาภวิ่งมากองตรงหน้า แบบ Icon siam ต้องปักมุดเซฟเคล็ดลับของ “ตีท้ายครัว” อาทิตย์นี้ไว้เลย… เพราะหมอช้างเจาะฮวงจุ้ย จุดต่อจุด ก้าวต่อก้าว… แถมที่ปังชวนขนลุกก็ตรงความลับของเจ้าที่เจ้าทางที่ต้องบอกว่า “เคล็ดลับ”  ปะทะ “ของขลัง” แล้วจะไม่ปังเป็นท้องมังกรแห่งสยามได้ยังไง!

ตบท้ายกับเรื่อง ที่ไม่เคยเป็นเรื่องที่ปกติ ใครเจอหน้า ก็ถามแต่ดวงของตัวเอง ราศีของตัวเอง แต่น้อยคนที่จะถามกับความลับของ “หมอช้าง” ที่กว่าจะมาถึงวันนี้ วันที่ไม่มีแม้แต่เงินซื้อไข่มากิน หรือการหลบ ๆ ซ่อน ๆ กับอาชีพ “หมอดู” ที่ไม่มีใครยอมรับ เส้นทางความรัก ความลับ ทำไมวิศวกร กลายมาเป็นหมอดู เรียกว่า ข้น ค้น ลึก กันทุกช่วง…

ใครรอความปัง ความมูสุดฉมังอยู่ บอกเลยอาทิตย์นี้ ไม่ควรพลาด เกาะหน้าจอรอรายการ “ตีท้ายครัว” วาไรตี้คู่บ้านคู่เมือง ที่เอาจริงเอาจังกับความปัง ความดัง ความคลัง  วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2567 ออกอากาศเวลา 14.15 น. ทางช่อง 3 กด 33 ดูมือถือที่ 3plus   

ดูแบบออนไลน์ที่ 3Plus คลิก > https://ch3plus.com/live หรือ 3Plus Application และรับชมรายการย้อนหลัง คลิก > https://ch3plus.com/variety/1002 แกลเลอรี่