“มีน พีรวิชญ์” เตรียมสานฝัน อยากทำงานด้านแฟชั่น ทุ่มสุดตัวบทคอมเมดี้ ใน “จนกว่าจะได้รักกัน”

03 เม.ย. 67

94 Views

“มีน พีรวิชญ์” เตรียมสานฝัน อยากทำงานด้านแฟชั่น ทุ่มสุดตัวบทคอมเมดี้ ใน “จนกว่าจะได้รักกัน”

“มีน พีรวิชญ์” เตรียมสานฝัน อยากทำงานด้านแฟชั่น ทุ่มสุดตัวบทคอมเมดี้ ใน “จนกว่าจะได้รักกัน”

“มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” ไอ้ต้าวโอปป้า หล่อหน้าใสกิ๊ก หนึ่งในลูกรักช่อง 3 อีกคน ที่มีดวงการงานปังมาแรง เรียกว่าความฮอตไม่แพ้ใคร แถมยังปล่อยผลงานภาพยนตร์และละครมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแบบไม่พักล่าสุดทำแฟนช่อง 3 ฮือฮา กับผลงานละครแนวฟีลกู๊ดเรื่องใหม่ของเขา “จนกว่าจะได้รักกัน” ที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ ในบท ติณ เจ้าของร้านต้นไม้ ทรงโอปป้าแต่เป็น ดูโอ้เครื่องด่า คู่ซี้กับเหมือง(หมาก ปริญ) เป็นคนตรงไปตรงมา เพราะรักความถูกต้อง บอกเลยว่าแฟนคลับของหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” ได้ออกมายืนยันแล้วว่าลุคนี้ดึงมุมตลกขายขำที่มีในตัวหนุ่มคนนี้ออกมาใช้ได้เหมาะมาก เรียลสุด ๆ จนทุกคนอยากปาใจให้รัว ๆ

แต่กว่าจะออกมาเป็น ติณ หนุ่มรักต้นไม้ฝีปากกล้าที่ทุกคนชอบ เจ้าตัวหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” ได้เผยถึงความท้าทายในบทนี้ ที่ไม่ใช่เรื่องง่าย ยากถึงขั้นโดนสั่งเทคบ่อยที่สุด! “ตัวละคร ติณ มีความยากมาก ๆ เชื่อไหมว่าเป็นเรื่องที่ผมถูกเทคเยอะมากในวันแรก ๆ แต่ทุกคนก็เป็นเหมือนกันนะ เพราะเหมือนเรายังหาร่องความเป็นคอมเมดี้ยังไม่เจอ และมันก็ไม่ได้คอมเมดี้โบ๊ะบ๊ะขนาดนั้น เป็นคอมเมดี้ด้วยสถานการณ์ แต่พอทุกอย่างลงตัวก็ไหลลื่นเลยครับ และอีกหนึ่งความท้าทายในเรื่องนี้ คือเราต้องเป็นเจ้าของร้านต้นไม้ ต้องมีความชำนาญเรื่องต้นไม้ ซึ่งตรงกันข้ามกับตัวจริงเลย ผมเป็นคนมือร้อนปลูกต้นไม้ยังไงก็ตาย ต้นไม้ที่เขาว่าเลี้ยงง่าย ๆ ผมยังทำตายได้เลย ทำให้ผมต้องทำการบ้านศึกษาเรื่องต้นไม้กับทีมอาร์ตก่อนเข้าฉากตลอด เราควรรู้ว่าต้นไหนควรทำอะไรหรือไม่ควรทำอะไร ไม่ใช่ว่าแอคชั่นแล้วเราฉีดน้ำใส่ต้นไม้ที่ไม่ชอบน้ำ คนดูบางคนเขาก็รู้เลยจะเก็บรายละเอียดกับเรื่องพวกนี้นิดนึงครับ” แม้หนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” เจอความท้าทายในเรื่องนี้แค่ไหน เขาก็ยังยกให้เบื้องหลังการทำงานของละคร “จนกว่าจะได้รักกัน” เป็นกองที่สนุกที่สุด! “เบื้องหลังกองนี้สนุกจริง ๆ คือเรื่องนี้ได้มีโอกาสไปถ่ายทำที่ต่างจังหวัดบ่อย ทำให้เราทุกคนทั้งทีมงานและนักแสดงในเรื่องได้มีเวลาอยู่ด้วยกันได้แชร์เรื่องราวอะไรหลาย ๆ อย่างร่วมกัน  ทำให้ทุกคนในกองมันสนิทกันมาก ๆ ผมให้ท็อป 5 ท็อป 3 ในใจเลยสำหรับเรื่องนี้ และผมเชื่อว่าความสนิทของพวกเรามันได้ถูกถ่ายทอดเข้าไปในละคร ทุกคนจะได้เห็นความเป็นกันเอง ความตลกแต่ก็ดราม่าของพวกเราที่ทุกคนดูแล้วสนุกแน่นอนครับ”

นอกจากผลงานละคร “จนกว่าจะได้รักกัน” ที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ หนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” ก็ยังมีละครใหม่เตรียมจ่อลงจอ และที่กำลังซุ่มถ่ายทำอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ละคร น่านฟ้าชลาลัย, ละคร แสนรัก, ละคร โทษฐานที่รักเธอ และ ละคร หนึ่งในร้อย โอ้โห ผลงานมาเต็มขนาดนี้ไม่ให้เรียกว่าหนุ่มฮอตก็คงไม่ได้แล้วนะจ๊ะพ่อคุณ แต่เห็นว่างานในวงการบันเทิงแน่นแบบนี้ หนุ่มคนนี้ก็ซุ่มคิดโปรเจกต์ในใจ ลุยทำแบรนด์เสื้อผ้า! “ผมอยากทำงานเรื่องของแฟชั่นมากขึ้น ทำคอลเลคชั่นของตัวเอง มีแพลนที่กำลังจะทำแบรนด์เสื้อผ้าในสไตล์ที่เป็นเรามาก ๆ แต่ก็เข้าถึงไม่ยาก และคงไม่ใช่แค่เสื้อยืดธรรมดา จริง ๆ ตอนนี้ก็มองกางเกงไว้เหมือนกัน เพราะผมเป็นคนชอบกางเกงทรงสวย ๆ ด้วยความที่มีนเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว และก็มีคนชอบถามเราว่ากางเกงตัวนี้ซื้อที่ไหน เราก็เลยรู้สึกว่าถ้าเรามีโอกาสก็อยากแชร์อินสปายเรชั่นด้านแฟชั่นของเราให้กับคนอื่นมันก็คงจะดีครับ”

ใครเป็นแฟนหนุ่มโอปป้าหน้าใสกิ๊ก “มีน พีรวิชญ์” คนนี้ก็ห้ามพลาดชมลุคพ่อหนุ่มรักต้นไม้ที่มีสกิลเครื่องด่าทองคำ ในละคร “จนกว่าจะได้รักกัน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และสามารถส่องไลฟ์สไตล์พร้อมกับผลงานอื่น ๆ ของเขาได้ทางอินสตาแกรม m34nismind

ดูย้อนหลัง “จนกว่าจะได้รักกัน” ได้ทางเว็บไซต์ 3Plus > https://ch3plus.com/drama/1562 และ 3Plus Application พิเศษ! สมัครสมาชิก 3Plus Premium สามารถดูละครย้อนหลังได้ก่อนใคร ไม่มีโฆษณาคั่นกวนใจ เริ่มต้นเพียง 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages


แกลเลอรี่

ละครที่เกี่ยวข้อง