เปิดโปรแกรม นาคา เดอ ซาลอน

02 เม.ย. 67

1.1K Views

เปิดโปรแกรม นาคา เดอ ซาลอน

เปิดโปรแกรม  นาคา เดอ ซาลอน

นับถอยหลัง รอวันออนแอร์กันแล้วสำหรับ ซีรีส์ นาคา เดอ ซาลอน (Naka De Salon) ซึ่งจะประเดิมให้ได้ชมกันตอนแรก 15 เมษายน นี้ ทางช่อง 3 ภายใต้การผลิตในนาม SWIMSTONE ครั้งนี้ได้นำภาพ โปรโมท คาแรคเตอร์ และชื่อตัวละครมาให้ชมกันอีกด้วย โดยได้ผู้กำกับฝีมือดี “นีโน่ รัฐบาล” ทายาทคนบันเทิงของ “เพชร พุฒิพงศ์” และ “แตน ราตรี,  เรื่องราวบอกเล่าถึงนางเอกสาว “หยก” ที่กำพร้าทั้งพ่อและแม่  แต่เธอมีความสามารถพิเศษ เพราะเมื่อจับผมของใครจะเห็นตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับดวงชะตาของคนนั้น ภารกิจที่เธอต้องช่วยเหลือผู้ที่ตกในวังวน โมหะ โลภะ โทสะ จะเป็นไปอย่างไรบ้าง ต้องติดตามชม

งานนี้ได้ พระ-นาง นักแสดงรุ่นใหม่ วอร์ วนรัตน์ ประกบคู่  จิงจิง วริศรา ยู มาโชว์ฝีมือให้ได้ชมกัน  โดยนางเอกสาว  ได้เปิดเผย ถึงความท้าทาย สำหรับงานละครเรื่องนี้ว่า “บทของหยก เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่มีสัมผัสพิเศษ ถึงแม้ว่าตัวเองจะปฎิเสธมาตลอด  ว่าไม่อยากไปเกี่ยวข้องกับสิ่งเร้นลับต่าง ๆ แต่สุดท้ายก็เลี่ยงไม่ได้ เหมือนเป็นสิ่งเตือนใจ เป็นโชคชะตาที่ถูกกำหนดมา เป็นการบอกเหตุอะไรหลาย ๆ อย่าง โดยส่วนตัวเมื่อได้เล่นละครเรื่องนี้แล้ว ก็อยากบอกกับผู้ชมว่า ไม่เชื่อ ก็อย่าลบหลู่ สิ่งที่มองไม่เห็น ก็ไม่ได้หมายความว่ามันไม่มีอยู่จริง พอถูกถ่ายทอดออกมาเป็นละคร ก็ยิ่งเพิ่มสีสันความสนุกมากขึ้นไปอีก ยิ่งใกล้วันออนแอร์ ก็ยิ่งตื่นเต้น อยากดูผลงานที่ตัวเองมีโอกาสได้เล่น และร่วมลุ้นไปกับนักแสดงท่านอื่น ๆ ไปพร้อมกันด้วยค่ะ ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ”

ด้านพระเอกหนุ่ม วอร์ วนรัตน์  ผู้รับบท สูตรคูณ ก็ตื่นเต้นไม่น้อยที่มีโอกาสได้แสดงฝีมือในครั้งนี้ “ตอนแรก มีลุ้นเหมือนกันว่าจะได้เล่นหรือเปล่า หลังจากที่ทางผู้กำกับติดต่อมา เนื่องจากว่า ตอนนั้นคิวแน่นมาก ๆ ยังเคลียร์คิวไม่ได้ แต่เป็นด้วยบุญ วาสนา โอกาส ความลงตัวหลาย ๆ อย่าง ทำให้มีโอกาสได้เล่นละครเรื่องนี้ในที่สุด ผมว่ามันเป็นพรหมลิขิต...ถึงเวลา จะทำให้เราได้มีโอกาสได้มารวมตัว ได้มาพบกัน  ถ่ายทอดเรื่องราวของความเชื่อ ถึงแม้ว่าผมจะมีโอกาสได้ร่วมงาน กับ จิงจิง เป็นครั้งแรก แต่เราก็ใช้เวลาไม่นานในการศึกษา ดูบท พัฒนาการทำงานร่วมกัน หวังว่าละครเรื่องนี้จะถูกใจท่านผู้ชมกันนะครับ” 

ติดตามชม ซีรีส์ “นาคา เดอ ซาลอน” (Naka De Salon) ได้ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3 “ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus”


แกลเลอรี่