“จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” เล่นจริงจูบจริงครั้งแรก! มัมหมีพร้อมเรือแล่นท่อง อีพี 7 ฉ่ำ ใน “คุณได้ไปต่อ”

01 เม.ย. 67

979 Views

“จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” เล่นจริงจูบจริงครั้งแรก! มัมหมีพร้อมเรือแล่นท่อง อีพี 7 ฉ่ำ ใน “คุณได้ไปต่อ”

“จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” เล่นจริงจูบจริงครั้งแรก! มัมหมีพร้อมเรือแล่นท่อง อีพี 7 ฉ่ำ ใน “คุณได้ไปต่อ”

            กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงเต็มโลกโซเชียล สำหรับซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ” (To be continued) ทางช่อง 3 ที่ปล่อยภาพสปอยความฟินกันแบบรัว ๆ ใน อีพี 7 ที่ต้องทำไฮไลท์ตัวโต ๆ ว่า “ฉ่ำปอด” งานนี้เหล่ามัมหมีเสียอาการกันเป็นแถว กับภาพซีนข้ามเส้นความสัมพันธ์ของ อชิ(จูเนียร์-กาจบัณฑิต) และ หมอจิ(ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์) บอกเลยว่าเห็นแค่ภาพก็สะท้านกับการเล่นจริง จูบจริง ร้อนแรงจนแทบจะเป็นลม

            โดย จูเนียร์ และ ฟลุ๊คจ์ ได้พูดถึงฉากจูบข้ามความสัมพันธ์ครั้งนี้ให้ได้ฟังว่า “สำหรับฉากที่ทุกคนได้เห็นภาพสปอยกันไปแล้วมันเป็นแค่น้ำจิ้มครับ ถ้าได้ดูเต็ม ๆ ผมว่าต้องมีร้องโอ้ว(หัวเราะ) มันเป็นช่วงอดีตที่เราข้ามเส้นความสัมพันธ์กันครั้งแรก ตอนถ่ายทำมันไม่เขินนะ ตอนเล่นกันมันก็ไม่ได้ยากขนาดนั้น จะมีแค่ทางกายภาพอย่างเดียวที่เราอาจจะจัดท่าทางไม่ถูก ก็จะมีผู้กำกับ พี่ ๆ ทีมงานในกองมาช่วยจัดท่าให้ แต่เรื่องอารมณ์ผมว่าไม่ยาก เราก็เล่นปล่อยจอยไปตามอารมณ์ของตัวละครเลย มันจะรีเลทกลับช่วงพาร์ทปัจจุบันด้วยกัน อยากให้ทุกคนรอติดตามกันว่าอีพี 7 จะเป็นยังไง”

            และฝากคำขอบคุณถึงแฟน ๆ พวกเขาว่า “ก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ด้วยครับ ถ้าไม่มีแฟนคลับเลย ซีรีส์ของเราก็อาจจะไม่มาถึงตรงนี้ พวกเรานักแสดง และทีมงานทุกคนแฮปปี้มากครับ การที่เราได้เห็นซีรีส์กระแสดีแบบนี้มันก็คือ ผลทางใจที่เราต้องการจริง ๆ การที่มีคนมาพูดถึงซีรีส์ มีคนมาดูสำหรับนักแสดงทุกคนจะมองเหมือนกันหมดเลย คืออยากให้มีคนมาดูเยอะ ๆ มีคนมาติชมกันเยอะ ๆ เพราะว่ามันคือกำลังใจ  และเป็นแรงผลักดันให้เราได้พัฒนาตัวเองต่อไป”

            มัมหมีเตรียมเหมาหมอนมาจิกกันได้เลยกับฉาก NC สุดแซ่บครั้งแรกของ “จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” ใน ซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ” (To Be Continued) ในวันจันทร์ที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus  และ Netflix พร้อมกัน 11 ประเทศทั่วโลก

รับชม “คุณได้ไปต่อ” (To be continued) ย้อนหลังในเวอร์ชัน Uncut ได้ทางเว็บไซต์ 3Plus และ 3Plus Application > https://ch3plus.com/v/212270 ความพิเศษนี้เฉพาะสมาชิก 3Plus Premium เท่านั้น! ไม่อยากพลาดสมัครเลยเพียง 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages


แกลเลอรี่