ช่อง 3 ขอเป็นสื่อกลางส่งต่อความสุข “วันเด็กแห่งชาติ 2567”

16 ม.ค. 67

91 Views

ช่อง 3 ขอเป็นสื่อกลางส่งต่อความสุข “วันเด็กแห่งชาติ 2567”

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ส่งต่อความสุขเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ขอเป็นสื่อกลางในการส่งมอบของขวัญวันเด็กให้กับสถาบันการศึกษา ชุมชน วัด  และหน่วยงานต่างๆ เพื่อนำไปร่วมกิจกรรมในวันเด็ก ซึ่งมีจำนวนกว่าร้อยแห่งทั่วประเทศ โดยตัวแทนจากหน่วยงานเข้ารับของขวัญ เมื่อวันที่ 10-11 มกราคม 2567 ณ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ 


ทางช่อง 3 ได้มอบปฏิทินช่อง 3 Brightness Happiness & Friendship เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ รวมถึงพันธมิตรที่เห็นถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชน โดยส่งของขวัญมาร่วมมอบความสุขให้กับเด็ก ๆ ในครั้งนี้ อาทิเช่น บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด สนับสนุนหมอนปูนตราช้างและปูนตราเสือและถุงผ้าลดโลกร้อน, บริษัท แลคตาซอย จำกัด สนับสนุนน้ำนมถั่วเหลืองยูเอชที และสมุดแลคตาซอย, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สนับสนุนแก้วน้ำ, ธนาคารออมสิน สนับสนุนกระปุกออมสิน และ บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด สนับสนุนนมโคแท้ยูเอชที ตรามะลิ 


ช่อง 3 เล็งเห็นถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชน ที่จะเติบโตมาเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่า และเป็นกำลังหลักในการพัฒนาประเทศชาติต่อไป

แกลเลอรี่