คลายข้อสงสัย PDPA กินเม้าท์เผาเพื่อนกับโป๊ป เจมส์ เปิดตำนานบู๊โจวเหวินฟะ วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3

01 ธ.ค. 66

1.7K Views

คลายข้อสงสัย  PDPA กินเม้าท์เผาเพื่อนกับโป๊ป เจมส์ เปิดตำนานบู๊โจวเหวินฟะ วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3

คลายข้อสงสัย  PDPA กินเม้าท์เผาเพื่อนกับโป๊ป เจมส์ เปิดตำนานบู๊โจวเหวินฟะ วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3

รายการ Digital Thailand  สัปดาห์นี้ ดร.เอิ้น ปานระพี จะพาทุกคนไปพูดคุยกับ คุณสุกฤษ โกยอัครเดช เลขาธิการสมาคมผู้ตรวจสอบและให้คำปรึกษาการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทย (TPDPA ) และ ดร.อุดมธิปก ไพรเกษตร ผู้ก่อตั้งสื่อ PDPA Thailand เพื่อคล้ายข้อสงสัยและข้อที่ควรรู้ว่า ต้องทำอย่างไรถึงจะไม่ทำผิดและไม่ถูกละเมิดกฎหมาย PDPA ถ่ายรูปติดหน้าคนอื่นลงโซเชียลผิดกฎหมาย PDPA ไหม แล้วต้องทำอย่างไรถึงจะไม่ทำผิดกฎหมายนี้และไม่ให้ใครมาละเมิดเรา ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

รายการ “เปรี้ยวปาก” พาเพื่อนซี้ โป๊ป เจมส์ เต๋อ แก๊งสายหล่อมาเม้าท์มอยกับ รินลณี พร้อมกินของอร่อยบะหมี่ 100 ปี และขนมสุดฟิน พูดถึงความอร่อย ปูพรมแดงต้อนรับจอย-เต๋อ ด้วยร้านแรก บะหมี่ฮ่องกง ฉายาบะหมี่ 100 ปี Mak’s Noodle ที่ยกความอร่อยมาไว้ที่ Central World และยังเป็นสาขาแรกที่เปิดนอกฮ่องกงด้วย ความเด็ดอยู่ที่น้ำซุปและเส้นที่ทำจากไข่เป็ด ส่วนใครที่ชอบทานอาหารฝรั่งเศสฟิวชั่นกับญี่ปุ่น บรรยากาศชิลๆ ต้องมาร้านนี้ Chez Shibata 365 โดยเฉพาะเมนูขนมคือสุดมาก อย่าง White Roll Shine Muscat, Strawberry Short Cake, Mont Blanc, YUZU ส่วนเมนู recommend เป็น Croque Madame, Smoked Salmon Salad with Croissant, Spaghetti Carbonara ติดตามได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น.

เปิดตำนานบู๊โจวเหวินฟะ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เสนอภาพยนตร์ “โหด เลว ดี: A Better Tomorrow” นำแสดงโดย โจวเหวินฟะ, เลสลี่ จาง, ตี้หลุง  เรื่องราวของสองเพื่อนรักที่ร่วมเป็นร่วมตายกันจนโด่งดังในวงการเจ้าพ่อ อาเห่า ส่งเสียน้องชายจนได้เรียนตำรวจ จึงตัดสินใจจะวางมือจากเรื่องผิดกฎหมาย แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อน้องของเขาเรียนจบและรู้เบื้องหลังของพี่ชาย ก็ตั้งใจจะจับพี่ให้ได้ เสี่ยวหม่า พยายามปรับความเข้าใจระหว่างสองพี่น้องแต่ไม่เป็นผล ทั้งเขาและอาเห่าต้องต่อสู้เพื่อตัวเองและน้องชาย แต่ด้วยวิธีการอย่างไร ติดตามได้ใน แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ “โหด เลว ดี: A Better Tomorrow” เวลา 23.40 น.

รู้ทันกฎหมาย PDPA แก๊งหนุ่มหล่อสายเม้าท์พากิน เปิดตำนานบู๊ไตรภาคโจวเหวินฟะ วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566 ดูทีวีกด 33 และดูแบบออนไลน์ที่ 3Plus คลิก https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application 


แกลเลอรี่