“มิ้นท์ รัญชน์รวี” สมมงนางเอกฮอตช่อง 3 งานแน่น มีละครจ่อคิวออกอากาศเพียบ!

01 ธ.ค. 66

289 Views

“มิ้นท์ รัญชน์รวี” สมมงนางเอกฮอตช่อง 3 งานแน่น มีละครจ่อคิวออกอากาศเพียบ!

ฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่ต้องยกให้นางเอกสาวช่อง 3 “มิ้นท์” รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร ที่มีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาแบดมินตันเยาวชน เรียกว่าเป็นนางเอกที่ทำหัวใจทุกคนกระชุ่มกระชวยด้วยเสน่ห์ความน่ารักชวนหลงใหล และทำทุกคนแห่ปลื้มกันยกใหญ่เพราะฝีมือด้านการแสดงในแต่ละเรื่องที่ตกคนดูอยู่หมัด อย่างล่าสุดตอนนี้ละคร “กลเกมรัก” สาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี” รับบทเป็น อันดา ที่ตีบทแตกกระจุยสวมบทนางเอกน้ำตาสั่งได้ แถมตอนนี้กลายเป็นมนุษย์กองถ่ายไปแล้ว เพราะมีคิวถ่ายละครแทบทุกวัน พร้อมทั้งยังมีละครจ่อคิวออกอากาศปีหน้าด้วย ละครชุดฟอร์มยักษ์ “ดวงใจเทวพรหม” ตอน ดุจอัปสร ที่ทุกคนจะได้ดูกันเร็ว ๆ นี้

“มิ้นท์ รัญชน์รวี” เผยความรู้สึกที่ได้รับโอกาสดี ๆ ตั้งแต่เข้ามาอยู่ที่ช่อง 3 ว่า “รู้สึกดีใจ และขอขอบคุณผู้ใหญ่ช่อง 3 รวมถึงผู้จัดละคร ผู้กำกับทุกคนที่หยิบยื่นบทดี ๆ ให้หนูตลอด ส่วนใหญ่หนูจะได้รับบทดราม่า แต่พออยู่มาเรื่อย ๆ ก็มีโอกาสได้เล่นบทคอมเมดี้ บทแอ็กชันบ้าง รู้สึกดีใจเพราะมันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักแสดงมาก ๆ  ที่ได้เล่นหลากหลายคาแรคเตอร์ อย่างเรื่อง กลเกมรัก ได้เล่นบทเด็กอายุ 18 เป็นเด็กดื้อที่อยู่ในกฎระเบียบกรอบในความถูกต้อง และตัวละครอันดาต้องมีความเป็นพี่ใหญ่ ซึ่งตอนแรกหนูคุยกับพี่หนุ่ย ผู้กำกับ เยอะมาก เพราะว่าไม่รู้ว่าจะเล่นแบบไหน ก็มีความยากอยู่เหมือนกัน แต่พอเห็นฟีดแบคจากทุกคนก็ชื่นใจหายเหนื่อยเลยค่ะ ดีใจที่ทุกคนอินไปกับเรื่องราวในละคร ฝากเป็นกำลังใจให้ อันดา และทุก ๆ ตัวละครในเรื่องนี้ด้วย หลังจากนี้เรื่องราวจะเข้มข้นและหนักหน่วงมาก แต่ละตัวละครไม่รู้ว่ามันจะไปสุดที่ไหน แต่รับรองว่าสุดแบบถูกใจแฟน ๆ ละครแน่นอน และไปลุ้นกันว่าอันดาจะเลือกใครระหว่างอนลกับภีมค่ะ” ส่วนผลงานอื่น ๆ ตอนนี้มีอะไรบ้าง “มิ้นท์ รัญชน์รวี” เผยว่า “เรื่องแรกที่ทุกคนเพิ่งได้เห็นทีเซอร์ไปจากรายการเปิดวิกบิ๊ก 3 TASTE of DRAMA ทางหน้าจอช่อง 3 คือ ดวงใจเทวพรหม ตอน ดุจอัปสร และฝากทุก ๆ ตอนทั้ง 5 เรื่องของดวงใจเทวพรหมด้วยนะคะ และที่กำลังถ่ายทำอยู่มี เมื่อตะวันลับฟ้า ก็จะเป็นเวลาของดวงดาว กับอีกเรื่อง โทษฐานที่รักเธอ นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์คอมเมดี้แอ็กชัน ไชน่าทาวน์ ชะช่า เตรียมเข้าฉายในปีหน้าด้วยค่ะ” สุดท้ายสาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ขอขอบคุณแรงซัพพอร์ตของแฟนคลับที่มีให้ตั้งแต่วันแรกที่เข้าวงการบันเทิงจนถึงตอนนี้ว่า “อยากขอบคุณแฟนคลับจากใจจริง ๆ เลย เพราะว่ามันคือแรงที่สำคัญและเป็นกำลังใจที่สำคัญมาก ๆ ในการทำงานของหนู ขอบคุณที่รักและซัพพอร์ตมาตลอด หนูเห็นทุกกำลังใจที่ส่งมาซึ่งหนูได้รับมาตลอด และก็อยากส่งกำลังใจกลับให้ทุกคนผ่านผลงานของตัวเองด้วย หนูตั้งใจทำผลงานให้ดี ๆ ให้ถูกใจแฟน ๆ จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน” โอกาสนี้เจ้าตัวเลยขออวยพรปีใหม่ทุกคนด้วย “ปีใหม่นี้ก็ขอให้แฟน ๆ ช่อง 3 มีความสุขและมีสุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดก็สมปรารถนาทุกประการ ถ้าเดินทางไปไหนก็ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพค่ะ ใช้ช่วงวันหยุดอยู่กับครอบครัวเยอะ ๆ และขอให้ปี 2567 เป็นการเริ่มต้นสิ่งที่ดี ๆ นะคะ”

ใครรักสาวฮอต “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ห้ามพลาดชมละคร “กลเกมรัก” ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 20.30 น. และติดตามผลงานใหม่ ๆ ที่เตรียมออกอากาศได้ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

รับชม “กลเกมรัก” ย้อนหลังได้ก่อนใคร ครบทุก EP. ไม่มีโฆษณาคั่น รวมถึงไฮไลท์แบบฟินจัดเต็มได้ที่ 3Plus Premium > https://ch3plus.com/drama/1514 สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application 

แกลเลอรี่