เซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์ ช่อง 3 ปล่อยหมัดเด็ดต่อเนื่อง เปิดตัวซีรีส์วาย “คุณได้ไปต่อ” [To be continued] คว้าตัว “จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” เสิร์ฟความฟิน

17 พ.ย. 66

7.5K Views

เซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์ ช่อง 3 ปล่อยหมัดเด็ดต่อเนื่อง  เปิดตัวซีรีส์วาย “คุณได้ไปต่อ” [To be continued] คว้าตัว “จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” เสิร์ฟความฟิน

เซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์ ช่อง 3 ปล่อยหมัดเด็ดต่อเนื่อง เปิดตัวซีรีส์วาย “คุณได้ไปต่อ” [To be continued] คว้าตัว “จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” เสิร์ฟความฟิน


สร้างเซอร์ไพรส์ให้วงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 3 หลังจากที่คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 เปิดตัวโปรเจกต์ซีรีส์แนว Girl Love (เกิร์ลเลิฟ) หรือที่เรียกกันว่า Yuri (ยูริ) จนกลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล ล่าสุดช่อง 3 ขอปล่อยหมัดอีก ด้วยซีรีส์แนว Boys Love (บอยส์เลิฟ) โดยจับมือกับ บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด หรือ ค่ายดูมันดิ ที่สายวายรู้จักกันเป็นอย่างดี  


ช่อง 3 นอกจากเป็นสถานีโทรทัศน์ที่เป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมคอนเทนต์ การผลิตละครแล้ว ในช่วงปีที่ผ่านมาก็ได้ต่อยอดธุรกิจด้านเพลงและภาพยนตร์ ในวันนี้ช่อง 3 ได้ขยายมุมการผลิตคอนเทนต์ในตลาดซีรีส์ Girls Love และ Boys Love เพื่อเพิ่มความหลากหลายของแนวคอนเทนต์และเพิ่มฐานผู้ชมให้รอบด้านมากยิ่งขึ้น เพราะซีรีส์วายไม่ใช่ซีรีส์เฉพาะกลุ่มอีกต่อไป แต่สามารถสร้างการพูดถึง สร้างกระแสตอบรับในวงกว้าง ทั้งในไทยและระดับ global


สำหรับโปรเจกต์ Boys Love เรื่อง คุณได้ไปต่อ [To be continued] ผู้ผลิตคือทีมมันดีเวิร์ค (ดูมันดิ) ที่ผลิตซีรีส์วายอย่าง “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ (Cutie Pie)” และอีกหลายเรื่อง โดยคว้าตัว  “ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์” สวมบทบาทเป็น หมอจิ หัวร้อน ปากร้าย จริงใจ ยิ้มหวาน ประกบคู่พระเอกน้องใหม่ “จูเนียร์ กาจบัณฑิต” รับบท อชิวิช ศิลปินดาวรุ่ง สูงหล่อ ยิ้มเก่ง ขี้กลัว รักสันโดษ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงรุ่นใหม่ในสังกัดช่อง 3 ร่วมแสดงด้วยอีกมากมาย อาทิ แฟรงกี้ วีรภัฎ, บ้าน ณคุณ, เอ็นจอย ธิดารัตน์, ป๊อปปี้ รัชพงศ์, ลิซ่า อลิซา, เอมี่ อุทานพร, มาญ่า ฌนิศชา พร้อมนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, อ้น เลอวิทย์, อาตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด และ ฮันนี่ ภัสสร

สำหรับซีรีส์เรื่อง คุณได้ไปต่อ [To be continued] สร้างจากนิยาย Best Seller ของ “นทกร” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความผูกพัน การเรียนรู้ซึ่งกันและกันของเพื่อนสองคนที่พัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อย ๆ จนวันหนึ่งที่ข้ามเส้นความเป็นเพื่อนแล้วมีเหตุต้องแยกย้ายจากกัน การกลับมาเจอกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่จึงเป็นการพิสูจน์ความรู้สึกภายในใจของทั้งคู่ว่าจะยังรู้สึกเหมือนกันหรือไม่ และเป็นจุดที่ต้องตัดสินใจว่าจะไปต่อกันหรือเปล่า 


โดย “อ๊อฟชั่น กิตติพัฒน์” ผู้บริหาร มันดีเวิร์ค (ดูมันดิ) เปิดใจถึงการร่วมงานกับ ช่อง 3 ในครั้งนี้ว่า “ดีใจครับที่ทางช่อง 3 ไว้วางใจให้เป็นทีมผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ขอบคุณที่เห็นถึงศักยภาพการทำงานของเรา เมื่อทราบว่าได้รับโจทย์ให้ทำซีรีส์เรื่อง “คุณได้ไปต่อ” รู้สึกว่าเป็นโปรเจกต์ที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นมาก ๆ  ในกระบวนการแรกผมมีโอกาสได้ร่วมคัดเลือกนักแสดงกับทางผู้บริหารและพี่ๆ ทีม ช่อง 3 มองหาว่าใครที่เหมาะสมกับบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้ ได้สัมภาษณ์น้อง ๆ ไปเยอะมาก เห็นถึงทัศนคติของน้อง ๆ ซึ่งทั้งจูเนียร์ และฟลุ๊คจ์ มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก ได้เห็นพื้นฐานการแสดงที่ดีมาก รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้อง ๆ ที่มีศักยภาพและความสามารถ สัมผัสได้ว่าเป็นคนที่มีแรงบันดาลใจเรื่องการทำงานสูง การที่ช่อง 3 มาลุยตลาดซีรีส์วาย ส่วนตัวก็มองว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจ เพราะว่าอย่างที่ทุกคนทราบว่า ช่อง 3 เป็นช่องที่มีคอนเทนต์คุณภาพ และได้รับความนิยมอย่างสูง มีฐานคนดูในวงกว้าง การที่ช่อง 3 มาผลิตซีรีส์วายเอง ผมคิดว่าทางช่องน่าจะเห็นถึงข้อดีหรือเห็นถึงแนวทางที่ดีสำหรับการทำซีรีส์วาย และสนับสนุนความหลากหลาย เห็นถึงโอกาสการสร้างซอฟต์พาวเวอร์ของซีรีส์วาย ก็รู้สึกดีใจครับ”

ติดตามความสนุกสุดฟินของซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ [To be continued]”  ต้นปี 2024 ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus


แกลเลอรี