กินตามรอยพรหมลิขิต: เมนูคุณแฟนกับเมนูคุณแม่

16 พ.ย. 66

940 Views

กินตามรอยพรหมลิขิต: เมนูคุณแฟนกับเมนูคุณแม่

อีกเมนูเด็ดที่อยากให้ตามรอยกันคือ อาหารโปรดของพี่ริด “กะเพราไก่ ไข่ดาวยางมะตูม” และ “ไข่เจียวโหระพา” ถึงแม้จะดูเป็นเมนูบ้าน ๆ แต่เวลาคิดอะไรไม่ออก เมนูนี้ก็ช่วยชีวิตอันดับแรก ๆ เลย ที่สำคัญไม่ใช่ใครจะทำให้อร่อยได้ง่าย ๆ ดังนั้นวันนี้พุดตานขอชี้เป้าร้าน “กะเพราไก่ ไข่ดาวยางมะตูม” และ “ไข่เจียวโหระพา” ย่านพระราม 4 ถิ่นช่อง 3 กันจ้า

ร้านเจ๊คิ้ม ร้านอาหารตามสั่งที่เด็ดทุกเมนู โดยเฉพาะผัดกะเพราทุกประเภท รวมถึงเมนู “กะเพราไก่ ไข่ดาวยางมะตูม” และ “ไข่เจียวโหระพา” ด้วยจ้า กะเพราไก่ของที่นี่ขอบอกเลยว่าเนื้อไก่ฉ่ำ มาเป็นชิ้น ฟินเต็มคำ ส่วนไข่เจียวโหระพาก็ฟูกรอบ สีสวย หน้าตาน่าทาน รสชาติอร่อย กินแล้วต้องติดใจจนขอเบิ้ลอีกจาน!

ใครมีร้าน “กะเพราไก่ ไข่ดาวยางมะตูม” และ “ไข่เจียวโหระพา” ที่เด็ดดวงอีก ก็แนะนำกันเข้ามาได้นะคะ แต่ตอนนี้พักไปกิน... เอ้ย ไปดูละครพรหมลิขิตกัน ทุกวันจันทร์–พุธ เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และรับชม “พรหมลิขิต” ย้อนหลังได้ก่อนใคร ครบทุก EP. ไม่มีโฆษณาคั่น รวมถึงไฮไลท์แบบฟินจัดเต็มได้ที่ 3Plus Premium > https://ch3plus.com/drama/1511 

สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี

ละครที่เกี่ยวข้อง