“แอน-อนันดา” เดือดไม่แคร์พายุฝน ทุบเรตติ้งนิวไฮอันดับ 1 เปิดศึกแย่งลูก!! ดัน “เกมรักทรยศ” แรงติดเทรนด์ X

22 ก.ย. 66

1.8K Views

“แอน-อนันดา” เดือดไม่แคร์พายุฝน ทุบเรตติ้งนิวไฮอันดับ 1 เปิดศึกแย่งลูก!! ดัน “เกมรักทรยศ” แรงติดเทรนด์ X

“แอน-อนันดา” เดือดไม่แคร์พายุฝน ทุบเรตติ้งนิวไฮอันดับ 1 เปิดศึกแย่งลูก!! ดัน “เกมรักทรยศ” แรงติดเทรนด์ X

พายุฝนฟ้าคะนองที่ว่าแรงก็ไม่เท่าความร้อนแรงของตัวพ่อตัวแม่ “แอน-อนันดา” เปิดศึกแย่งลูกสุดเดือด ทำคนดูทึ่งทุกการแสดง ใน “เกมรักทรยศ” ช่อง 3 อีพี 10 เรียกว่าพีคทุกฉากจนหายใจหายคอแทบไม่ทัน MVP ทุกฉาก ยิ่งล่าสุดที่ทำคนดูอินจัดคงไม่พ้นฉาก หมอเจน (แอน ทองประสม) แฉเมียน้อยอย่าง เคท (แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) กลางโต๊ะอาหารต่อหน้าพ่อแม่ของเคท แบบโนสนโนแคร์ จนเคทของขึ้นตบหมอเจนหัวควํ่า ฟาก อธิน (อนันดา เอเวอริงแฮม) ก็โมโหเลือดขึ้นหน้า สาดอารมณ์ใส่หมอเจนไม่ยั้ง จนคนดูแทบอยากจะกระโดดเข้าไปในจอพร้อมสู้ข้างหมอเจน และในเมื่อผัวเมียต้องแตกหักขั้นนี้ ก็มาถึงคิวเดินเกมเปิดศึกแย่งลูก พัชร์ (แม็ค ณัฐพัชร์) และ พลอย (มากิ มาชิดา) จุดนี้แหละที่ทำเอาคนดูละสายตาตามอ่านเกมของหมอเจนกับอธินแทบไม่ทัน เพราะทั้งคู่ใส่อารมณ์เดือดกันไม่ยั้ง ทุกคนต่างชื่นชม “แอน-อนันดา” ไม่ขาดสาย การแสดงชั้นครูสมกับเป็นตัวพ่อตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยจริง ๆ ใครก็โค่นบัลลังก์ไม่ได้ ดัน #เกมรักทรยศEP10 ติดเทรนด์ x อันดับ 1


กระแสมาแรงสุดเบอร์แบบนี้ ตัวเลขเรตติ้งจะน้อยหน้าได้ยังไง อีพี 10 ทุบเรตติ้งนิวไฮยืน 1 ไม่แพ้ใคร กลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ทุบสถิติสูงสุดถึง 6.44 กลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือกลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ฟาดได้ 5.50 เรตติ้งรวมทั่วประเทศ (Nationwide) คว้า 4.06 และในส่วนของยอดดูสดออนไลน์พุ่งแรงสูงสุด 6 แสนคน


เกมการแก้แค้นเพิ่งเริ่มต้น หลังจาก “หมอเจน” ทำให้ “อธิน” ดูแย่ในสายตาลูก ผัวชั่วอย่าง “อธิน” จะกลับมาแก้แค้นเอาคืนยังไง และการแตกหักของพ่อแม่จะส่งผลต่อ “พัชร์” กับ “พลอย” แบบไหน รอติดตามใน “เกมรักทรยศ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังได้ไวก่อนใครครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และฉาก Uncut แบบฟินจัดเต็มได้ที่ 3Plus Premium > https://ch3plus.com/drama/1505 

สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application 


แกลเลอรี

ละครที่เกี่ยวข้อง