อัปเดตเรื่องพลังงานสะอาด ร้านเด็ดบางแวก หวงเฟยหงบู๊ข้ามทวีป วันเสาร์ที่ 23 กันยายนนี้ ทางช่อง 3

22 ก.ย. 66

187 Views

อัปเดตเรื่องพลังงานสะอาด ร้านเด็ดบางแวก หวงเฟยหงบู๊ข้ามทวีป วันเสาร์ที่ 23 กันยายนนี้ ทางช่อง 3

อัปเดตเรื่องพลังงานสะอาด ร้านเด็ดบางแวก หวงเฟยหงบู๊ข้ามทวีป วันเสาร์ที่ 23 กันยายนนี้ ทางช่อง 3

เริ่มด้วยรายการ Digital Thailand กับ เอิ้น ปานระพี จะพาทุกคนชมงาน iEVTech ที่เต็มไปด้วยการนำพลังงานสะอาดมาใช้กับรถ EV อย่างมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่สามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ตัวใหม่ได้โดยไม่ต้องรอชาร์จ พลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานลมรูปแบบใหม่ที่เป็นเหมือนงานศิลปะ สามารถนำไปตกแต่งและใช้งานได้จริง รวมถึง Energy Storage และการรับพลังงานจากแสงอาทิตย์มาชาร์จรถ EV ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยประหยัดและรักษ์โลกยิ่งขึ้น ดังนั้น ดร.เอิ้น ปานระพี จะพาทุกคนไปอัปเดตเกี่ยวกับพลังงานสะอาดว่ามีอะไรบ้าง แล้วสามารถนำมาใช้ได้อย่างไร ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.


ตามหาร้านเด็ด รีวิวดี กับรายการ “เปรี้ยวปาก” “จอย-เต๋อ” พามาที่ บางแวก เลียบคลองทวีวัฒนา สายคอนเทนต์แนะนำร้านนี้ คาเฟ่เปิดใหม่ มุมถ่ายรูปเพียบ ร้าน San Rafael Café อยู่ที่ถนนบางแวก มุมที่ต้องถ่ายรูปให้ได้คือ รังนก ที่ออกแบบมาดีมาก สวย ทันสมัย มุมสระที่มีน้ำตก หรือจะเป็นสวนเท่ๆ ก็ได้ สั่งกาแฟหอมๆ มาทานคู่กับครัวซองต์อร่อยๆ ต่อที่ร้านลับ เลียบคลองทวีวัฒนา ครัวบ้านโอ่ง สั่งตามจอย-เต๋อได้เลย เป็นเมนูที่เจ้าของร้านคิดค้น ลองทำ แล้วอร่อยจริง แกงป่าไตปลา ผัดพระอินทร์  กุ้งนางสะเดาน้ำปลาหวานสับปะรด ต่อที่ร้าน Bloom Neighborhood Dining ถนนพระราม 9 ขนมตัวเด็ดตัวดัง The Black Queen เมนูชาโคลที่ใช้กะลามะพร้าวมาเผา French Butter Brizel เป็นเมนูลูกผสมระหว่างเพรทเซลกับขนมปังบริยอช ตามมาทานให้ครบทั้ง 3 ร้านพร้อมกับจอย-เต๋อ ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น.


ปิดท้ายวันด้วยความมันข้ามทวีป “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เสนอภาพยนตร์ “หวงเฟยหง พิชิตตะวันตก: Once Upon A Time In China And America” นำแสดงโดย หลี่เหลียนเจี๋ย, กวนจือหลิน, สงซินซิน เรื่องราวเริ่มจาก หวงเฟยหง และเพื่อนเดินทางไปอเมริกาเพื่อเป็นเกียรติการเปิดร้านใหม่แก่บรรดาลูกศิษย์ แต่ระหว่างทาง หวงเฟยหงได้รับอุบัติเหตุจนสูญเสียความทรงจำและพลัดหลงไปอยู่กับชาวอินเดียนแดง ต่อมาเขาได้พบบิลลี่ และกลายเป็นเพื่อนกันในภายหลัง อย่างไรก็ตาม หวงเฟยหงก็ได้พบกับเหตุการณ์อันเลวร้ายอีกครั้ง เนื่องจากถูกใส่ร้ายว่าปล้นธนาคาร และถูกส่งตัวไปลงทัณฑ์ด้วยการแขวนคอ โดยที่ไม่อาจรู้ได้เลยว่าใครเป็นผู้วางแผนการอันชั่วร้ายนี้ ติดตามได้ใน แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ “หวงเฟยหง พิชิตตะวันตก: Once Upon A Time In China And America” เวลา 22.40 น.


ห้ามพลาดเทรนด์พลังงานสะอาด ร้านเด็ด รีวิวดี บางแวก เลียบคลองทวีวัฒนา มาข้ามทวีปกับหวงเฟยหง วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566 ดูทีวีกด 33 และดูแบบออนไลน์ที่ 3Plus คลิก https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application