“นาย ณภัทร” นำทีมบวงสรวงละคร “โทษฐานที่รักเธอ” พร้อมเซอร์ไพรส์วันเกิดนางเอกสาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี”

11 ก.ย. 66

183 Views

“นาย ณภัทร” นำทีมบวงสรวงละคร “โทษฐานที่รักเธอ” พร้อมเซอร์ไพรส์วันเกิดนางเอกสาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี”

“นาย ณภัทร” นำทีมบวงสรวงละคร “โทษฐานที่รักเธอ” พร้อมเซอร์ไพรส์วันเกิดนางเอกสาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี”

ช่อง 3 ถือฤกษ์ดีวันที่ 9 เดือน 9 เวลา 13.39 น. ณ เรือนพระปัณณวิชญ์ อาจารย์เชียง จัดพิธีศักดิ์สิทธิ์บวงสรวงละครใหม่ “โทษฐานที่รักเธอ” ผลงานของบริษัท เลิฟดราม่า จำกัด ภายใต้ฝีมือผู้จัด “ไก่ วรายุฑ” กำกับการแสดงโดย “บั๊ม ปริยากร” เรื่องนี้เป็นละครดราม่าเข้มข้นที่น่าดูมาก ๆ อีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ เรียกว่าใครชอบการไขคดีสืบหาความจริงพร้อมทวงความยุติธรรม ต้องห้ามพลาด โดยมีพระเอก “นาย ณภัทร” ประกบคู่กับ “มิ้นท์ รัญชน์รวี” นำทีมนักแสดง อาทิ หลุยส์ สก๊อต, เฟิสท์ เอกพงศ์, ป๊อบ ฐากูร, เคท มาริลิน, น้ำหวาน ภูริตา, ฟลุท ชินพรรธน์, สเตฟานี่ เลอร์ช, ปาล์ม ณะ, ก้อย นฤมล, จอห์น บราโว่, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความเป็นสิริมงคล แถมยังเป็นวันเกิดของสาว “มิ้นท์” ทางทีมงานและนักแสดงเลยแอบทำเซอร์ไพรส์มอบเค้กก้อนโต พร้อมกับเหล่าแฟนคลับที่จัดฟู้ดทรัคมาซัพพอร์ตให้อีกด้วย

งานนี้สาว “มิ้นท์” ได้เผยความรู้สึกว่า “ขอบคุณทุกคนมากค่ะ คือไม่รู้เลยว่าทุกคนจะเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิด ตกใจมาก น่ารักมาก ทุกอย่างทุกคำอวยพรที่ทุกคนให้มิ้นท์ รู้สึกดีใจและขอบคุณทุกคนมาก ๆ แฟนคลับก็น่ารักมาก ถือว่าเป็นวันเกิดปีที่ดีมาก ๆ อิ่มใจมาก ๆ ค่ะ ก็อยากให้ทุกคนติดตามผลงานละคร โทษฐานที่รักเธอ เรื่องนี้ด้วยนะคะ และรอชมผลงานเรื่องอื่น ๆ ของมิ้นท์ด้วยค่ะ”

“โทษฐานที่รักเธอ” เป็นเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นที่เล่าถึง วายุ (นาย ณภัทร) ชายที่ต้องการทวงความยุติธรรมให้การตายอย่างไม่เป็นธรรม ใครกันที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์เหล่านี้ วายุจะสืบหาความจริงและเปิดเผยมันได้หรือไม่ ต้องรอติดตามในละคร “โทษฐานที่รักเธอ” เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

3Plus Premium ดูละครย้อนหลังได้ก่อนใคร ไม่ต้องรอนานและ ไม่มีโฆษณาคั่นที่ 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี