"กลัฟ" ปังไม่หยุด!!! เยือนถิ่นจัดมีตติ้งแดนมังกร ณ Qingdao

08 ก.ย. 66

36 Views

"กลัฟ" ปังไม่หยุด!!! เยือนถิ่นจัดมีตติ้งแดนมังกร ณ Qingdao

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ กับความฮอตขีดสุดของหนุ่ม “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ คนนี้ ที่ล่าสุดปังข้ามแดนได้ไปจัดงานแฟนมีตติ้งถึงแดนมังกรให้แม่จีนได้ใกล้ชิด ภายใต้งาน “GULF REAL MEET Fanmeeting” เมื่อสัปดาห์ก่อนที่เจ้าตัวบินลัดฟ้า พาความน่ารักไปมอบความสนุกสนานให้กับพี่ ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ (ชื่อด้อมของกลัฟ) กระทบไหล่กันอย่างสุดฟิน ณ เมืองชิงเต่า มณฑลชานตง สาธารณรัฐประชาชนจีน ส่วนพาร์ทโชว์เจ้าตัวก็จัดเต็มคาราเบลเรียกเสียงกรี๊ด เสียงปรบมือตลอดการแสดงทั้งร้อง เล่น เต้น คุ้มค่าทุกนาที ทำเอาแม่จีนเป็นปลื้มกันสุดๆ ส่งผลให้เทรนด์ #Gulf1stFMinQingdao พุ่งขึ้นอันดับที่ 3 และ #RealMeetGulf  อันดับ 4 ในประเทศไทยขณะนั้น

โดยงานแฟนมีตในครั้งนี้จัดขึ้นที่ Qingdao ได้รับการตอบรับร่วมกว่า 2,000 คน พร้อมด้วยโปรเจกต์จากแม่จีนสุดอลังการที่มอบให้หนุ่มกลัฟด้วยความรักอย่างท่วมท้น ซึ่งการมาเยือนแดนมังกรครั้งนี้หนุ่มกลัฟได้เตรียมโชว์พิเศษ ๆ พร้อมชิมอาหารและใส่ชุดฮั่นฝู (汉服) และเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลง “รอเธอหันมา” สองภาษาเป็นเวอร์ชั่นจีนให้คนในฮอลล์ได้ฟังกันอย่างซาบซึ้ง จดจำโมเมนต์ประทับใจที่กลัฟได้ตั้งใจทุ่มเทมาเพื่อ
พี่ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟที่เมืองจีนแบบสุดแสนจะละมุนหัวใจ ส่งท้ายด้วยความพิเศษกับโปรเจกต์ที่ทุกคนเตรียมมาเซอร์ไพรส์กลัฟด้วยการเขียนคำอวยพรแล้วพับเป็นนกกระเรียน สัญลักษณ์ของความสมปรารถนา ส่งตรงถึงหนุ่มกลัฟบนเวที กลายเป็นภาพจบแฟนมีตติ้งที่สวยงามและน่าประทับใจ

โดยหลังจากเสร็จงานมีตติ้งกลัฟยังได้เดินทางไปยังเว็บไซต์ชื่อดังของประเทศจีนอย่าง เว่ยป๋อ ร่วมเล่นเกม เยี่ยมชม และไลฟ์สดพูดคุย ทำให้มีการพูดถึงหนุ่มกลัฟในครั้งนี้ถึง 20 ล้านครั้ง  มีการเข้าชม 4.91 ล้านครั้ง #gulf新浪扫楼 เป็น Hot search อันดับที่ 45 ด้วย

กลัฟ กล่าวความรู้สึกสุดประทับใจนี้ว่า “ตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ เลยครับ กับงานแฟนมีตที่เมืองชิงเต่า ประเทศจีนครั้งนี้ ถือว่าเป็นครั้งแรกของผมด้วยที่ได้มาจัดงานแฟนมีตเต็มรูปแบบครั้งแรกที่เมืองชิงเต่า โดยที่ผ่านมาทุกโอกาสสำคัญของตัวผมเอง พี่ ๆ ลูกบอลที่จีนจะไปให้กำลังใจที่เมืองไทยตลอดตั้งแต่วันแรก ๆ ที่ผมทำงาน ไปเจอกัน ไปซัพพอร์ตกัน เป็นกำลังใจ เป็นพลังใจพิเศษ หายเหนื่อยเลยครับ พอผมมีโอกาสได้เดินทางมาที่นี่เลยเตรียมโชว์เล็ก ๆ น้อย ๆ คือขับร้องเพลงรอเธอหันมา เวอร์ชั่นภาษาจีนในช่วงฮุกเพลงครับ เป็นครั้งแรกของผมอีกด้วยที่ร้องเพลงนี้ ฝึกซ้อมอยู่นานแต่ตั้งใจทำสุด ๆ เลยครับ เพื่อให้ทุกคนที่มางานได้ฟังครับ อยากขอขอบคุณทุก ๆ โปรเจกต์การต้อนรับ ประทับใจมาก ๆ ได้เห็น ได้ไปดูมาแล้วครับ ดีใจที่ทุกคนมีส่วนร่วมสนุกสนานไปกับงานในครั้งนี้ มีความสุขมีกำลังใจกลับไปทำผลงานของผมให้ทุกคนได้ติดตาม คิดถึงทุกคนนะครับ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี