ปิดฉาก “แค้น” ทำลายสถิติเรตติ้งนิวไฮ “แอฟ-แต้ว-นาย” นำทีมโกยเรตติ้งยืน 1

18 ส.ค. 66

3.6K Views

ปิดฉาก “แค้น” ทำลายสถิติเรตติ้งนิวไฮ “แอฟ-แต้ว-นาย” นำทีมโกยเรตติ้งยืน 1

ลาจอไปได้อย่างสวยงามสำหรับละคร “แค้น” ทาง ช่อง 3 เพราะล่าสุดทุบเรตติ้งใน 2 ตอนสุดท้าย อีพี 21 กลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือกลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) กวาดไปได้สวยถึง 4.92 กลุ่มผู้ชมในกรุงเทพฯ ทำไปได้มากถึง 5.93 ยอดดูออนไลน์ 5.2 แสนคน และตอนจบ อีพี 22 ทุบสถิติสร้างนิวไฮ กลุ่ม 15 BU+ โกยเรตติ้งไปถึง 5.66 กลุ่มคนดูกรุงเทพฯ ทำไปได้ถึง 6.48 นอกจากนี้ยังเรียกยอดดูออนไลน์สูงสุดถึง 6 แสนคน และยอดดูย้อนหลังผ่าน 3Plus สูงถึง 34 ล้านวิว เรียกว่าเป็นสถิติที่ทำเอารีโมทในมือสั่นสะเทือนกันเลยทีเดียว

ตั้งแต่เปิดตัวละครจนถึงตอนนี้ กระแสความแรงเดือดสู้กับสภาพอากาศเมืองไทยมาตลอด การแสดง อินเนอร์ ทำให้นักแสดงแต่ละคนได้โชว์ศักยภาพ ถ่ายทอดทักษะการแสดงระดับสูงที่หาดูได้ยาก เรียกว่าแต่ละคนทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ โดยเฉพาะสาว “แอฟ ทักษอร” สวมคาแรคเตอร์เป็น “ปรางทอง” ล้างภาพจำนางเอกสาวละมุนไปจนหมด และ “แต้ว ณฐพร” รับบทเป็น “เหมือนแพร” ที่สกิลการแสดงไม่เคยตก จะเล่นบทไหนก็เอาอยู่ ส่วนพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร (พิธาน) เรื่องนี้ได้โชว์ทักษะการแสดงอินเนอร์เต็มที่ และ “ต้นหอม ศกุนตลา” เซอร์ไพรส์คนดูหนัก ตีบทแตกจนต้องยกนิ้วให้ เธอมันเก่ง รวมไปถึงรุ่นเด็กที่ฝีมือไม่แพ้รุ่นพี่ อย่าง ลิซ่า อลิซา (พราวไหม) แซม พฤฒิชัย (เก่งกาจ) และ ออม กรณ์นภัส (ดาหวัน) เป็นเรื่องราวที่สร้างปรากฎการณ์และความน่าประทับใจไว้อีกเรื่อง

ใครยังไม่ได้ดู หรือยังติดใจรสชาติฝีมือการแสดงของเหล่าตัวพ่อ ตัวแม่ ไปติดตามชม “แค้น” ย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1426 

ดูละครย้อนหลังได้ไว ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี่