เอาใจช่วยแก๊ง “นรสิงห์” ปราบเหล่าร้ายให้สิ้นซาก! พร้อมลุ้นจุดจบรักสามเส้า “แม็ค-นิ้ง-มิล”

08 ส.ค. 66

205 Views

เอาใจช่วยแก๊ง “นรสิงห์” ปราบเหล่าร้ายให้สิ้นซาก! พร้อมลุ้นจุดจบรักสามเส้า “แม็ค-นิ้ง-มิล”

มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับศึกทวยเทพ VS อสูร ที่ทำให้แฟน ๆ นั่งลุ้นดูเพลินดูสนุกตลอดทั้งเรื่อง นรสิงห์ ช่อง 3 ยกให้เป็นอีกหนึ่งละครที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าพร้อมหาชุดเกราะ จำท่าปล่อยพลังของเหล่าฮีโร่ในละครมาเล่นกับเพื่อน ๆ เลยทีเดียว และไม่ว่าเหล่านักแสดงจะไปที่ไหนก็มีแต่คนเรียกชื่อตัวละคร บอกเลยว่าเป็นฟีดแบคที่ชื่นใจสุด ๆ

ด้านพระนางอย่าง “แม็ค วีรคณิศร์” กับ “นิ้ง ศรัณยา” เลยขอบคุณแฟน ๆ ละคร “แม็ค” เผยว่า “ขอบคุณมากครับ สำหรับกลุ่มแฟนคลับที่ติดตามละครเรื่องนี้ตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์จนมาถึงโค้งสุดท้ายตอนนี้ ส่วนฟีดแบคที่เราเห็นและได้รับมาคือคนชอบ ให้เราลองปล่อยพลังให้ดู และมีคนทำท่าตามนรสิงห์ได้ ผมว่าละครเรื่องนี้มันรวมทุกความฝันวัยเด็กของทุกคนจริง ๆ แถมเรื่องนี้ก็มีนักแสดงตัวละครเซอร์ไพรส์มากมาย เนื้อเรื่องก็พลิกไปมาชวนลุ้นอีก ดังนั้นต้องมาลุ้นโค้งสุดท้ายของ นรสิงห์ ว่าจะมีอะไรพีคอีกหรือไม่ บอกเลยห้ามพลาดเด็ดขาดครับ” สาว “นิ้ง” ก็ได้พูดขอบคุณเพิ่มเติมอีกว่า “เรื่องนี้รู้สึกว่าเด็ก ๆ น่าจะชอบเยอะ ที่บ้านก็ตื่นเต้นมาก มีคนทักมาในไอจีเยอะมากว่า เปิดนรสิงห์ที่ร้านให้ลูกค้าดู คนก็ชอบ เรารู้สึกดีใจมากและขอบคุณทุกคนที่ติดตามนรสิงห์ อยากให้ดูไปจนถึงตอนจบเลย เพราะนักแสดงทุกคนทุ่มเทมาก ตั้งใจมาก ยิ่งในโค้งสุดท้ายเรื่องราวยิ่งเข้มข้น ต้องจับตาดูกันให้ดีเลยค่ะ”

มาเอาใจช่วย นรสิงห์ (แม็ค วีรคณิศร์) ลักษมี (นิ้ง ศรัณยา) วราหะ (มิล ศรุต) สุบรรณ (ตุ้ย เกียรติกมล) และ อิศร (โอฟาห์ ศิฏวศิลป์) ปราบอสูรพันหน้า (ปอม ภาสกร) ให้สำเร็จ พร้อมกับลุ้นให้ทุกคนช่วยปกป้องลักษมีจาก อุมา หรือ กาลี (จ๊ะจ๋า พริมรตา) ที่คิดจะจัดการฆ่าลักษมี นอกจากนี้เรื่องของ บูชา (บอส ธวัชนินทร์) ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นอสูรไปอีกตนก็น่าลุ้น บวกกับความสัมพันธ์ที่มีต่อ ภารดา (แก๊ป จักริน) สุดจิ้นสุดฟินน่ารักกรุบ ๆ จะเป็นอย่างไร อีกฟากหนึ่งความสัมพันธ์ที่ทุกคนต่างลุ้นและให้กำลังใจกันมาตลอดคือรักสามเส้าระหว่าง นรสิงห์ ลักษมี และ วราหะ จะจบลงยังไง ลักษมีจะเลือกใคร? ลุ้นพร้อมกันในโค้งสุดท้ายนี้ เรื่องราวจะมีอะไรพีคอีกหรือไม่ ต้องติดตาม “นรสิงห์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ซึ่งในวันพุธที่ 9 สิงหาคมนี้ จะเสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1464 
 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี่