“ปู นริสา” เล่นใหญ่ เซอร์ไพรส์ “เป็นไต๋” ได้คฤหาสน์หลังโต 2 ป้าหลานอาภัพที่ชีวิตกำลังจะพลิกผันในข้ามคืน และนี่อาจเป็นกลลวงของเหล่าอสูรร้าย ทำให้นรสิงห์ต้องออกปราบปราม!

17 ก.ค. 66

203 Views

“ปู นริสา” เล่นใหญ่ เซอร์ไพรส์ “เป็นไต๋” ได้คฤหาสน์หลังโต 2 ป้าหลานอาภัพที่ชีวิตกำลังจะพลิกผันในข้ามคืน และนี่อาจเป็นกลลวงของเหล่าอสูรร้าย ทำให้นรสิงห์ต้องออกปราบปราม!

หนุ่มเร็ม ซุปตาร์ นอกจากจะแฟนคลับหนาแน่น ยังมีโชคลอยมาติดๆ กับละครเรื่อง “นรสิงห์” ของบริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด โดยผู้จัดฯ “สตางค์” ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3HD กด 33 อะไรจะโชคดีปานนี้ เร็ม รับบทโดย เป็นไต๋ นัฐนิช ประดิษฐาน ได้ส่งชิงโชคใต้ฝาไป แล้ววันนี้ก็มาถึง โดยที่เจ้าตัวไม่รู้ตัวว่ากำลังจะโดนเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่

หนุ่มเร็ม (เป็นไต๋ นัฐนิช) ที่กำลังพามุกกะ (เอมี่ อุทานพร) วิ่งหนีแฟนคลับ เจอนรสิงห์ (แม็ค วีรคณิศร์) กับลักษมี (นิ้ง ศรัณยา) จอดรถให้ทั้งคู่ขึ้นรถพาหนี ระหว่างนั้นป้าพิม (ปู นริสา) ก็โทร.หาเร็ม เพราะโดนนักเลงจับเป็นตัวประกัน เร็มตกใจขอให้นรสิงห์และลักษมีรีบพาไปช่วยป้าพิม ทันใดนั้นก็มีเสียงระเบิดดัง ริบบิ้น กระดาษแวววาวระยิบระยับร่วงลงมาจากด้านบน มีพิธีกรวิ่งมาประคองเร็มให้ลุกขึ้น แล้วพาไปตรงที่ป้าพิมยืนยิ้มดีใจอยู่ ป้าพิมบอกก็มันคือแผนเซอร์ไพรส์จากทีมงาน พิธีกรยื่นป้ายที่ตัดเป็นรูปกุญแจขนาดใหญ่และป้ายเงินรางวัลมอบให้เร็ม นักข่าวรุมกันเก็บภาพ เร็มดีใจมากเผลอหอมแก้มมุกกะต่อหน้าสื่อ ระหว่างที่ทุกคนมีความสุขนรสิงห์รับรู้ได้ถึงพลังบางอย่างจากในตัวบ้าน

เรียกว่าเป็นนักแสดงหลักในชุด 2 สำหรับหนุ่มเป็นไต๋ นัฐนิช และปู นริสา ที่รับบทสองป้าหลานอาภัพที่ชีวิตกำลังจะพลิกผันในข้ามคืน และนี่อาจเป็นกลลวงของเหล่าอสูรร้าย ทำให้นรสิงห์ต้องออกปราบปราม! ฉากนี้ต้องถ่ายทำกลางแจ้ง อากาศร้อนมาก แต่ความร้อนมิอาจเป็นปัญหาแต่อย่างใด เพราะเบื้องหลังนักแสดงมีทั้งพัดลม พัดมือ ร่ม สเปรย์เย็น และที่สำคัญแอร์บนรถที่เข้าฉากนั่นเอง แต่งานนี้ช่างแต่งหน้าต้องคอยวิ่งซับเหงื่อให้นักแสดงบ่อยหน่อย ทำให้บรรยากาศในการถ่ายทำฉากนี้ดูคึกคักสู้กับแดดมากจ้า ส่วนความเซอร์ไพรส์ที่ผู้กำกับอยากให้ตัวละครเร็มแสดงออกแบบตกใจ และตื่นเต้นดีใจไปพร้อมกัน จากหนุ่มแสนธรรมดาจะกลายเป็นเศรษฐีในพริบตา! หนุ่มเป็นไต๋บอกงานนี้ถนัดเพราะเคยออกรายการเซอร์ไพรส์ที่คาดเดายากมาแล้ว ความรู้สึกนั้นยังจำได้ดี เรียกว่าหยิบเอาประสบการณ์มาใช้ในการแสดงไปในตัว ฝากแฟนๆ ละครติดตามว่าชีวิตธรรมดาของหนุ่มเร็มที่พลิกผันจะมีอะไรแอบแฝงจนนรสิงห์ และลักษมีเข้ามาจัดการ! ห้ามพลาดฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคมนี้ และติดตามความสนุกของละครได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ 
https://ch3plus.com/drama/1464 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี่