รวมฉาก “แต้ว ณฐพร” ปล่อยของ!! ในละคร เรียกน้ำตาบีบหัวใจคนดู

13 ก.ค. 66

1.9K Views

รวมฉาก “แต้ว ณฐพร” ปล่อยของ!! ในละคร เรียกน้ำตาบีบหัวใจคนดู

หากพูดถึงเรื่องการแสดงละคร คนรับบทหนักที่สุดเห็นจะเป็นนักแสดง โดยเฉพาะซีนดราม่า ซีนอารมณ์ ที่ต้องแสดงอารมณ์และความรู้สึกให้เข้าถึงบทบาท เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกนั้นไปให้ถึงคนดูมากที่สุด หนึ่งในนักแสดงที่โดดเด่นเรื่องการเล่นซีนอารมณ์คงหนีไม่พ้น “แต้ว ณฐพร” ที่ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหนๆ ก็ทำให้เรตติ้งพุ่งจนฉุดไม่อยู่ วันนี้ 3Plus จะพาไปย้อนดูฉากละครสามเรื่องของสาวแต้ว ที่บอกเลยว่าเห็นแล้วบีบหัวใจ น้ำตาแตกไปตามๆ กันอย่างแน่นอน

เริ่มที่เรื่อง “รากนครา” แต้วรับบทเป็น เจ้าแม้นเมือง อู้เหนืออู้ใจ๊ไม่มีติดขัด เรื่องราวรักสามเส้าที่มีแผ่นดินเป็นเดิมพัน ในฉากที่แม้นเมืองอุ้มลูกไปฝากเจ้ามิ่งหล้า (มิว นิษฐา) แล้วบอกลา ก่อน ปลอมตัวเป็นชายไปหาหน่อเมืองในนามของศุขวงศ์ (หมาก ปริญ) เป็นฉากที่บีบหัวใจคนดูมาก ดูแล้วน้ำตาแตกตามกันเป็นแถบๆ นอกจากสาวแต้วจะต้องร้องไห้แล้ว เธอยังต้องจำบทที่ยาวเหยียด แต่ก็ยังทำออกมาได้ดีสมเป็นนักแสดงมืออาชีพจริงๆ หากใครอยากดูย้อนหลัง ดูได้ที่ 
https://ch3plus.com/drama/802ต่อมา“นาคี” เป็นละครอีกเรื่องที่สาวแต้วทำออกมาได้ปังปุริเย่ เรตติ้งกระฉูด พร้อมวลีเด็ดที่ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง “อีคำแก้วมันเป็นงูผี!” ฉากที่คนพูดถึงกันมากที่สุดคือซีนอารมณ์ที่ คำแก้ว (แต้ว ณฐพร) ต้องถือศีลอยู่ในถ้ำให้ครบร้อยวัน เพื่อที่จะเป็นมนุษย์โดยสมบูรณ์ ไม่มีวันกลายเป็นงูอีก แต่พวกนายอินทร์ (ไผ่ วิศรุต) พยายามล่อคำแก้วออกมา โดยจับตัวคำปอง (เฟรช อริศรา) และทศพล (เคน ภูภูมิ) มาเผาทั้งเป็น คำแก้วอดทนทรมานจนสุดท้ายก็ไม่สามารถยับยั้งตัวเองได้ ออกมาจัดการพวกนายอินทร์ในที่สุด ฉากนี้สาวแต้วได้เจ็บปวด ทรมาน ทำเอาคนดูใจจะขาด บอกเลยว่าเรื่องนี้เล่นถึงพริกถึงขิงสุดๆ ต้องตามไปดู! อยากดูย้อนหลังดูได้ที่ 
https://ch3plus.com/drama/558ล่าสุดเรื่องที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ “แค้น” ละครที่สาวแต้วรับบทเป็น เหมือนแพร พลิกบทบาทจากผู้ถูกกระทำเป็นผู้กระทำแทน!ตอนนี้กำลังฟาดฟันกันสุดๆ ระหว่างปรางทอง (แอฟ ทักษอร) กับ เหมือนแพร ในตอนล่าสุดเหมือนแพรโดนลอบทำร้าย! บอกได้เลยว่าฉากนี้เจ็บใจแทนสาวแต้วสุดๆ ใน EP. หน้า เหมือนแพรจะเริ่มเดินเกมแล้ว ปรางทองจะรับมือไหวไหม ความแค้นนี้จะไปจบที่ตรงไหน  ติดตามได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่
https://ch3plus.com/drama/1433ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี่