“นิ้ง ศรัณยา” เขินซิกซ์แพ็กหนุ่ม “แม็ค วีรคณิศร์” หน้าแดง แอบใจสั่นแต่ขอสู้!

11 ก.ค. 66

245 Views

“นิ้ง ศรัณยา” เขินซิกซ์แพ็กหนุ่ม “แม็ค วีรคณิศร์” หน้าแดง แอบใจสั่นแต่ขอสู้!

นอกจากฉากแอ็คชั่นจัดเต็มและเรื่องการต่อสู้ปราบอสูรร้ายแล้ว ก็ยังมีเรื่องหวานๆ โก๊ะๆ ชวนฟิน ของคู่พระนางเคมีใหม่ แม็ค-นิ้ง ให้แฟนๆ ละคร “นรสิงห์” ได้ลุ้นได้ฟินกันด้วย โดยฉากนี้เป็นตอนที่นรสิงห์ รับบทโดย แม็ค วีรคณิศร์ ได้รับบาดเจ็บที่ช่วยลักษมี รับบทโดย นิ้ง ศรัณยา จากอสูรไว้ ลักษมีเลยอาสาทำแผลให้ นอกจากจะเป็นฉากทำแผลแล้ว ยังเป็นฉากออดอ้อนของหนุ่มแม็คที่จะขอปกป้องสาวนิ้งไปทุกที่ ขอให้สาวนิ้งอภัยให้ตนและมอบสิ่งที่ต้องการ นั่นก็คือชุดเกราะนรสิงห์ งานนี้ทำเอาสาวนิ้งงงเพราะถูกลบความจำเรื่องการเป็นเทพไป แต่ที่แน่ๆ คือความเขินของตัวละครลักษมีในฉากนี้ และความเขินของสาวนิ้งคือสิ่งเดียวกัน

โดยเรื่องราวเล่าว่าลักษมี (นิ้ง ศรัณยา) ตกใจที่พบนรสิงห์ (แม็ค วีรคณิศร์) ในห้องของตน นรสิงห์คุกเข่าต่อหน้า ลักษมีตกใจรีบดึงตัวเขา นรสิงห์บอกที่มาเพื่อจะทำตามสัญญาว่าจะปกป้องลักษมี ระหว่างนั้นลักษมีตกใจเมื่อเห็นเลือดไหลตามร่างของนรสิงห์ เธอโวยวายด้วยความห่วงและอาสาทำแผลให้ แต่เมื่อนรสิงห์ถอดเสื้อออก ลักษมีเกิดอาการตาค้าง ทำอะไรไม่ถูก 

ต้องบอกว่าฉากนี้เป็นฉากเข้าพระเข้านางแรกๆ ของแม็ค-นิ้ง ซึ่งผู้กำกับก็ยังเกรงๆ กับบทหวานๆ ว่าจะปรับจูนเคมีเข้าล็อคกันได้หรือไม่ เพราะทั้งคู่ก็ยังไม่เคยร่วมงานกัน แต่พอลองให้ซ้อมๆ บทกันก่อน และให้หนุ่มแม็คถอดเสื้อซ้อมจริงไปเลย ทีมงานก็แอบเห็นสายตาสาวนิ้งที่นิ่งอึ้งตาค้าง พอผู้กำกับหมึก-ปรินบอกให้ลองๆ ลูบดูก่อน จะได้ไม่เคอะเขินตอนเดินกล้องจริง พูดปุ๊บไม่รอช้าสาวนิ้งก็ลูบกล้ามแน่นๆ ขาวๆ ของหนุ่มแม็คทันที แถมทำสายตาอู้วหูวว แต่พอหนุ่มแม็คสบตา สาวนิ้งก็ออกอาการเขินแก้มแดง หลบตามาสบตาทีมงานหน้ากล้องแทน จนโดนแซวว่าทำไมซีนนี้ปัดแก้มนางเอกแดงไป งานนี้เพราะสาวนิ้งเขินหน้าแดงไปแล้ว แต่ก็โดนแซวอีกว่าถึงจะเขินแต่มือนั้นก็ไม่วางจากซิกซ์แพ็กเลยนะ เอ๊ะยังไง!    สาวนิ้งรีบแก้เขินว่า เขินจนใจสั่น แต่หนูก็สู้นะคะ เพื่อผู้ชม! 

นอกจากฉากเขินๆ แล้ว ผู้กำกับยังแถมโมเม้นท์น่ารักๆ ในฉากนี้ให้แฟนๆ ได้แอบจิ้นกันเบาๆ ด้วย แต่จะเป็นอย่างไรแฟนๆ ต้องห้ามพลาดฉากน่ารักๆ กุ๊กกิ๊กของสองพระนางในเรื่อง นรสิงห์ ติดตามฉากนี้ได้ในวันอังคารที่ 11 กรกฎาคมนี้ และติดตามความสนุกของละครได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1464 
 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี่