สวยจึ้งทุกลุค!! พาส่อง #โบว์เมลดา ในบทรีน่าจาก #ใต้เงาตะวัน

02 มิ.ย. 66

1.3K Views

สวยจึ้งทุกลุค!! พาส่อง #โบว์เมลดา ในบทรีน่าจาก #ใต้เงาตะวัน

สวยจึ้งทุกลุค!! พาส่อง “โบว์ เมลดา” ในบทรีน่าจาก “ใต้เงาตะวัน”

จบไปเเล้ว ละครเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ที่เข้มข้นถึงใจ ทำคนดูลุ้นยันจบ “หมาก-โบว์” โชว์ฝีมือทัชใจ เเฟนๆ ยกนิ้วให้เป็นอีกหนึ่งละครดราม่าเเห่งปี ฉากที่พูดถึงเห็นจะหนีไม่พ้นซีนปะทะอารมณ์ระหว่างตัวละครที่ดุดัน ไม่เกรงใจใคร ชนิดที่ว่ามีสิบเล่นร้อย ต้องปรบมือให้จริงๆ และอีกหนึ่งสิ่งที่พูดถึงไม่เเพ้กัน เห็นทีจะเป็นลุคสวยๆ ของต้าวโบว์ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยครบเครื่อง ได้ทุกเเนว ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลุคเท่ๆ สไตล์ working woman ลุคหวานๆ แบบลูกคุณหนู ลุคแซ่บๆ เผ็ชช หรือลุคชิลๆ เท่ๆ ชนิดที่ว่าเเต่งตามได้สบายๆ ไม่เพียงเท่านั้นในไอจีของสาวโบว์ @bow_maylada ก็เเซ่บไม่เเพ้กัน ชุดว่ายน้ำสีชมพูสุดจี๊ดที่สะกดตาใครหลายๆ คน บอกได้คำเดียวเลยว่า แซ่บ!!!


เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสวยครบเครื่องจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นละคร หรือเพลง เพราะตอนนี้ mv เพลง “เเนะนำให้เป็นเเฟนเรา” กำลังทะยานไปสู่ 4 ล้านวิวเเล้ว กระเเสปังไม่หยุดจริงๆ ด้านความรักก็ไม่ยอมเเพ้ใคร ชวน “อาเล็ก ธีรเดช” เต้นชาเลนจ์เพลง “เเนะนำให้เป็นเเฟนเรา” ในไอจี ทำเอาเเฟนคลับอิจฉาตาร้อน เพราะสายตาของอาเล็กนั้นคลั่งรักสุดๆ ปังทั้งงาน ปังทั้งชีวิตส่วนตัวจริงๆ ใครที่อยากดู “ใต้เงาตะวัน” ย้อนหลังทุก ep. แบบ full hd สามารถดูฟินๆ แบบจัดเต็มได้ที่ 3Plus > https://ch3plus.com/drama/1410 หรือฟังเพลงแนวแอ๊วเอินผู้ให้ใจฟูฟ่องอย่าง “เเนะนำให้เป็นเเฟนเรา” ก็สามารถฟังได้แล้ววันนี้ที่ 3Plus > https://ch3plus.com/music/v/265?playlist=8 


ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี