“เจมส์-เต้ย-ริว” ฟินห้างแตก!! “เปิดร้านเวทมนตร์มาตาลดา” เตรียมส่งพลังบวก “มาตาลดา” ฮีลใจทุกคนพร้อมกัน 6 มิถุนายนนี้!

02 มิ.ย. 66

712 Views

“เจมส์-เต้ย-ริว” ฟินห้างแตก!! “เปิดร้านเวทมนตร์มาตาลดา” เตรียมส่งพลังบวก “มาตาลดา” ฮีลใจทุกคนพร้อมกัน 6 มิถุนายนนี้!

เรียกได้ว่าใจฟูกันสุด ๆ สำหรับงานเปิดตัวละครฮีลใจเรื่องใหม่ “มาตาลดา” ของผู้จัดคนเก่ง จ๋า ยศสินี ค่าย เมคเกอร์ วาย กับกิจกรรม “เปิดร้านเวทมนตร์มาตาลดา” นำทีมโดยพระเอก เจมส์ จิรายุ ควงคู่มากับนางเอก เต้ย จรินทร์พร และ ริว วชิรวิชญ์ แท็กทีมมาประชันบทบาทกันในละครเป็นครั้งแรก พร้อมเหล่านักแสดงอีกคับคั่ง ทั้ง ต้น อาชว์, มิ้น มิณฑิตา, ฟาโรห์ ธำรงค์, โกโก้ กกกร, ไตเติ้ล กีรติ, ซีพี อรณัชชา, แคนดี้ สุกุล และ ป๋อมแป๋ม นิติ เรียกว่ายกขบวนมามอบความสุขให้แฟนละครได้อบอุ่นหัวใจลอยฟูฟ่องกันไปเลยทีเดียว งานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจโทรทัศน์ พร้อมคณะผู้บริหารช่อง 3 และครอบครัวของผู้จัด จ๋า ยศสินี ครอบครัวสาว เต้ย จรินทร์พร รวมถึงเพื่อนซี้ แต้ว ณฐพร มาร่วมให้กำลังใจอีกด้วย

ต้องยกให้เป็นละครฟีลกู๊ดจริงๆ สำหรับ “มาตาลดา” เพราะแค่เห็นทีเซอร์ก็ทำให้ใครหลายคนที่หัวใจกำลังเหี่ยวเฉา อยู่ในอารมณ์หม่นหมองกลับมาสดใส มีพลังบวกพลังใจมากขึ้นทันที นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดมุมมองการยอมรับให้กว้างมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องกลุ่ม LGBTQ+ เรื่องราวโดนใจขนาดไหน เตรียมชมพร้อมกัน ออกอากาศตอนแรกในวันอังคารที่ 6 มิถุนายนนี้  งานนี้ต้องบอกว่าจัดเต็มพลังบวกสุด ๆ แค่เริ่มต้นงานก็เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะทีเดียวกับป๋อมแป๋มที่รับหน้าที่พิธีกรพิเศษให้โดยเฉพาะ ก่อนจะเชิญผู้จัด จ๋า ยศสินี มาเล่าถึงแรงบันดาลใจและการทุ่มเทอย่างเต็มที่สำหรับละครเรื่องนี้

“จ๋าอยากให้ทุกคนเปิดใจกว้างกับกลุ่ม LGBTQ+ ให้มากกว่านี้ เพราะอยากให้ทุกคนมองว่ามนุษย์คนหนึ่งที่มีชีวิตเป็นของตัวเอง ไม่ใช่ตัวตลก” และที่จะขาดไม่ได้สำหรับละครเรื่องนี้ก็ต้องมีโชว์แดร็กสุดปั๊วะปังเรียกน้ำย่อยจากสองแดร็กควีน ซีพี อรณัชชา และ แคนดี้ สุกุล ที่ออกมาอวดสเต็ปแดนซ์กันแบบไม่มีใครยอมใครในเพลง “บุพเพสันนิวาส” แบบรีมิกซ์ เรียกเสียงฮือฮาและรอยยิ้มจากแฟน ๆ จากนั้นก็ถึงเวลาเชิญเหล่านักแสดงทั้งหมดมาร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังการทำงานเรื่องนี้กันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการโชว์พลังเสียงของพระเอกหนุ่ม เจมส์ กับเพลงประกอบละคร “ถ้าฉันเปิดโหมดรักกับหัวใจ” ซึ่งเป็นการร้องสด ๆ เป็นครั้งแรก พร้อมปิดท้ายด้วยการส่งพลังบวกให้แฟนละครสมาชิก 3Plus Premium ที่เป็นผู้โชคดีได้มาร่วมกิจกรรมมีตติ้งครั้งนี้ ด้วยการมอบของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟกลับบ้านไปนอนกอดกันแบบฟิน ๆ!

แฟนละครช่อง 3 รอติดตามละคร “มาตาลดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. โดยจะเริ่มปล่อยพลังบวกฮีลใจตอนแรกในวันอังคารที่ 6 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1426 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application 

แกลเลอรี