“มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” ขอบน้ำใจ! แฟน ๆ “หมอหลวง” ทั่วประเทศ ครองอันดับ 1 จนถึงโค้งสุดท้าย ห้ามพลาดตอนจบ 5 มิ.ย.นี้

02 มิ.ย. 66

1.1K Views

“มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” ขอบน้ำใจ! แฟน ๆ “หมอหลวง” ทั่วประเทศ ครองอันดับ 1 จนถึงโค้งสุดท้าย ห้ามพลาดตอนจบ 5 มิ.ย.นี้

“มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” ขอบน้ำใจ! แฟน ๆ “หมอหลวง” ทั่วประเทศ ครองอันดับ 1 จนถึงโค้งสุดท้าย ห้ามพลาดตอนจบ 5 มิ.ย.นี้

ใกล้จะลาจอแล้ว กระแสและเรตติ้ง “หมอหลวง” ช่อง 3 ไม่เคยแผ่ว สองอีพีก่อนละครจบก็ทำเอาคนดูตื่นเต้นลุ้นสุดขีด บีบหัวใจเจ็บจี๊ดกับหลายเหตุการณ์ ทั้ง หมอทองแท้ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ติดโรคระบาด ไข้ทรพิษ พี่จุ่นกับครูหาญสละชีวิตกลางสงคราม และไหนจะเรื่องความรักระหว่างแม่บัว (คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) กับ ทองอ้น (มาริโอ้ เมาเร่อ) ที่ต้องลุ้นกันตลอดว่าแม่บัวจะโดนพายุพัดกลับไปในยุคปัจจุบันเมื่อไหร่ ลุ้นหนักขนาดไหนก็ดูได้จากตัวเลขเรตติ้งอีพีล่าสุด “หมอหลวง EP. 21” ที่ทำเรตติ้ง 15+ BU ไปได้ 6.36 เรตติ้งใน Bangkok สูงปรี๊ดถึง 7.73 และเรตติ้ง NATIONWIDE ทำได้ 4.18

ละครปังมาแรงเหนือใครเยี่ยงนี้ ทองอ้น หรือ “มาริโอ้” ก็ได้มีโอกาสมาเผยความในใจว่า “ดีใจมากกับทุกกระแสเลยครับ ไปที่ไหนก็มีแต่คนเรียกทองอ้น ดีใจที่เขาชอบผลงานเรื่องนี้ รู้สึกหายเหนื่อย คุ้มค่ากับที่พวกเราตั้งใจทำงานกันมา และรู้สึกดีใจที่คนรุ่นใหม่หันมาสนใจการแพทย์แผนไทยมากขึ้น ซึ่งการแพทย์แผนไทยเป็นอะไรที่อยู่คู่กับคนไทยมาเป็นร้อย ๆ ปีแล้ว บางทีน้อง ๆ ที่เป็นนักศึกษาการแพทย์แผนไทยจริง ๆ มาบอกผมว่าดีใจที่มีละครแบบนี้ มันทำให้เขามีกำลังใจ ทำให้เห็นคุณค่าของอาชีพนี้ และอยากจะฝากให้แฟน ๆ มาลุ้นตอนสุดท้ายของ หมอหลวง เป็นอะไรที่พิเศษมาก ๆ สำหรับใครที่เป็นแฟนหมอหลวงก็ยิ่งพลาดไม่ได้เลย เพราะมันคือบทสรุปของละครเรื่องนี้ โอ้บอกเลยว่ามันน่ารัก พูดไปเดี๋ยวก็สปอยล์ ต้องดูตอนจบ ห้ามพลาดเลยครับ”

เหลือแค่อีพีสุดท้าย อีกอึดใจเดียวเท่านั้นที่ละครฟอร์มยักษ์ของช่อง 3 ที่ยึดครองพื้นที่ในใจแฟน ๆ ทั่วทั้งประเทศอย่าง “หมอหลวง” จะปิดตำนานลง งานนี้ติ่งละครทั้งหลายเตรียมเคลียร์คิวงาน ทำตัวให้ว่าง เรียกครอบครัว แก๊งเพื่อนมานั่งลุ้นบทสรุปเรื่องราวในครั้งสุดท้าย ยิ่งทีเซอร์ตอนจบก็น่าลุ้นไปหมดว่า บัวจะอยู่กับทองอ้นต่อไปหรือจะกลับยุคปัจจุบัน ในเมื่อทั้งคู่ก็รักกันซะขนาดนั้น ทองแท้จะพาเจ้าหนูทองอิน (ธาม นรภัทร) ไปที่ใด ความรักของพระองค์เจ้าพันพิชากร (ปีเตอร์แพน ทัศน์พล) และแม้นวาด (หลิงหลิง ศิริลักษณ์) จะลงเอยหวานเพียงไหน ตัวละครจะมีบทสรุปอย่างไร เหล่านักเรียนหมอจะสอบผ่านด่านสุดท้าย ได้เป็นหมอหลวงหรือไม่ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด! ละคร “หมอหลวง” ตอนอวสาน EP. 22 ในวันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน 2566 นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1408 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี