ยืนแทบไม่ไหว! สมาชิก #3PlusPremium จ้องตาจนใจสั่นกับ “เจมส์-เต้ย-ริว” ในงาน #เปิดร้านเวทมนตร์มาตาลดา

01 มิ.ย. 66

1.4K Views

ยืนแทบไม่ไหว! สมาชิก #3PlusPremium จ้องตาจนใจสั่นกับ “เจมส์-เต้ย-ริว” ในงาน #เปิดร้านเวทมนตร์มาตาลดา

ยืนแทบไม่ไหว! สมาชิก #3PlusPremium จ้องตาจนใจสั่นกับ “เจมส์-เต้ย-ริว” ในงาน #เปิดร้านเวทมนตร์มาตาลดา

“เจมส์ จิรายุ” “เต้ย จรินทร์พร” และ “ริว วชิรวิชญ์” เสิร์ฟโมเมนต์สุดฟินให้สมาชิก 3Plus Premium ผู้โชคดี ชนิดที่ใจเต้นตูมตามในเกมมองตาให้ใจฟู มอบโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นสุดใกล้ชิด ส่งต่อพลังบวกในงาน “เปิดร้านเวทมนตร์ มาตาลดา” เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ลาน Central Court ศูนย์การค้า Central World งานนี้สมาชิก 3Plus Premium เขินจนแทบยืนไม่ไหวกันเลยทีเดียว

บรรยากาศในงานคับคั่งไปด้วยแฟนๆ ละครที่มาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น เริ่มต้นด้วยการเปิด teaser ละครมาตาลดา ตามด้วยโชว์สุดเริ่ดของพี่ๆ drag queen ที่เกี่ยวแขนนักแสดงนำ “เจมส์ จิรายุ” “เต้ย จรินทร์พร” และ “ริว วชิรวิชญ์” ช็อตนี้บอกเลยว่าเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ และคนที่มาร่วมงานได้อย่างล้นหลาม ก่อนที่จะเข้าสู่การพูดคุยถึงเนื้อหาละครอย่างสนุกสนาน โดยมีผู้จัดคนเก่ง “จ๋า ยศสินี” และ “ยายป๋อมเเป๋ม นิติ” หนึ่งในนักแสดงของเรื่องทำหน้าที่เป็นพิธีกร ความพิเศษของงานนี้ไม่ได้จบอยู่เพียงเท่านั้น พระเอกของเรายังได้โชว์ร้องเพลงประกอบละคร “ถ้าฉันเปิดโหมดรักให้กับหัวใจ” ให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบสดๆ พูดเลยว่าเป็นช่วงเวลาที่ละมุนใจสุดๆ

แต่! อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่ทำเอาแฟนๆ สมาชิก 3Plus Premium ผู้โชคดี 34 ท่าน ต้องลุ้นกันสุดๆ คือช่วงลัคกี้แฟน หาแฟนๆ ผู้โชคดีขึ้นมาเล่นเกมมองตาให้ใจฟูกับนักแสดงนำ 20 วินาที ซึ่งจะเป็นการสุ่มจากสีของบัตรเข้าร่วมงาน มีทั้งหมด 3 สี ได้เเก่ ทีมสีเขียวของริว ทีมสีส้มของเต้ย เเละทีมสีเหลืองของเจมส์ จิ โดยใครหัวใจเต้นเเรงที่สุดจะได้ถ่ายรูปโพลารอยด์คู่กับนักแสดงทั้ง 3 คนแบบตัวต่อตัว 3 คน 3 รูปไปเลย ช่วงเวลานี้พูดเลยว่าใครไหวไปก่อน แต่ดูเหมือนว่าผู้โชคดีของเรายืนแทบจะไม่ไหว มือไม้สั่นถึงขั้นมีบางคนต้องดมยาดมกันเลยทีเดียว คนที่หัวใจเต้นเเรงที่สุดทำไปได้ถึง 181 ครั้ง/นาที  ความพิเศษยังไม่จบอยู่เพียงเท่านี้ เพราะสมาชิก 3Plus Premium ผู้โชคดี 34 ท่าน ยังได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นที่นักแสดงกางโต๊ะเซ็นให้สดๆ กับมือด้วย ฟินสุด ใกล้สุด ชื่นใจสุดๆ ไปเลยทั้งนักแสดงและแฟนคลับ

โดยผู้โชคดีสมาชิก 3Plus Premium ที่ได้เล่นเกมมองตาให้ใจฟู บอกเล่าความรู้สึกว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ ที่ได้จ้องตากับพี่เจมส์ ขาคือสั่น หูดับไปเลยค่ะ หัวใจเต้นถึง 181 ครั้ง ทุกคนควรจะต้องเป็นสมาชิก  3Plus Premium ไว้นะคะ นอกจากจะได้ดูละครเเบบ full hd เเล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆ เเบบวันนี้ให้ร่วมสนุกกันตลอด เเละครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 เเล้วที่ได้รับเลือกเป็นผู้โชคดีค่ะ”

ขณะที่อีกคนกล่าวว่า “ไม่คิดว่าจะตื่นเต้น คิดว่าตัวเองน่าจะจิตใจเเกร่งพอสมควร น้องน่ารัก เเละปกติเป็นคนชอบวนดูละคร เช่น เรื่องเก่าๆ ของเจมส์ ซึ่ง 3Plus Premium สามารถดูละครได้ตลอด ถึงเเม้เรื่องไหนที่ไม่ทันดูก็สามารถย้อนกลับมาดูได้ตลอด เเละกิจกรรมวันนี้ฟิน คุ้ม ทุกคนพูดเหมือนกันเลยค่ะ ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม อยากให้ทุกคนมาฟินกันเเบบนี้ถ้วนหน้าเลยค่ะ ทีมงานดูเเลดีมาก มีของว่างให้กิน พี่เค้าเดินเอามาให้เลยค่ะ เเละยิ่งตอนที่ได้เป็น lucky fan คือถ้ารูปไหนไม่ได้ พี่เค้าเรียกกลับมาให้ถ่ายรูปใหม่เลยค่ะ”

ถ้าไม่อยากพลาดความฟินเเบบนี้ ต้องรีบสมัคร 3Plus Premium เเบบด่วนๆ เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี