หวานทะลุจอ "ออกัส" ร้องเพลงจีบ "พีพี" กลางห้าง ดาเมจแรงกระแทกใจใน "รักสุดใจยัยตัวแสบ"

01 มิ.ย. 66

1K Views

หวานทะลุจอ "ออกัส" ร้องเพลงจีบ "พีพี" กลางห้าง ดาเมจแรงกระแทกใจใน "รักสุดใจยัยตัวแสบ"

รุกจีบหนักไม่มีแผ่วเลยจริงๆ จ้า สำหรับพระเอกพ่อไมโครเวฟสุดหล่อ "ออกัส วชิรวิชญ์" ที่รับบท "เฑียร" ในละคร "รักสุดใจยัยตัวแสบ" งานนี้บอกเลยว่ารุกหนักมากกก!!! เพราะตั้งแต่พา "แก้ว" ที่รับบทโดย "พีพี ปุญญ์ปรีดี" มาอยู่ที่กรุงเทพฯ ในบ้านของตัวเอง ก็หยอดเต๊าะแก้วตลอดเวลา ถึงขั้นระหว่างพาไปเดินซื้อของ เมื่อสบโอกาสเห็นคนกำลังแสดงโชว์ร้องเพลงบนเวที ตัวเองก็ขอเอาบ้าง จับไมค์ร้องเพลงเรียกคะแนนความรักสุดๆ

ฉากนี้ยกเซตกันไปโชว์สกิลจีบสาวหวานๆ ถึงกลางห้างสรรพสินค้ากันเลย ออกัสซ้อมร้องเพลงจีบสาวด้วยการเริ่มจากจำเนื้อเพลงให้ได้ก่อน ซึ่งเพลงก็น่ารักมาก ตอนซ้อมออกัสก็สมาธิดีมาตลอด จนเมื่อสาวพีพีมาก็เริ่มก่อกวนคุณพระเอกทันที จะปิดเสียงเพลงบ้าง ทำท่าทางกวนๆ ให้เสียสมาธิบ้าง ก่อนที่จะไปกันใหญ่  "อุ๊ พัชนี" ผู้จัด รีบเข้าเบรกความวุ่นวาย เริ่มซ้อมฉากนี้กันทันที ว่าแต่จีบสาวทั้งทีธรรมดาก็คงไม่ได้ พี่อุ๊เสนอให้พีพีทำทีเดินมาหยอดเหรียญแก้เขิน แต่หยอดยังไงก็ให้ท่าปล่อยเหรียญออกมาเป็นมินิฮาร์ทน่ารักๆ ก่อนที่พระเอกจะดึงมือมาเหมือนว่านางเอกรับรักแล้วนะ ก็เรียกว่าได้ความน่ารัก ดูยังไงก็เขินไปสามบ้านแปดบ้านแน่นอน ทั้งพีพีทั้งออกัสก็เล่นกันออกมาได้มุ้งมิ้งดูเขินจริงสุดๆ จนพีพีเขินฝ่าวงล้อมผู้คนพุ่งตัวออกมาทันที

เป็นอีกซีนที่น่ารักมากกกก ถ้าอยากรู้ว่าความกล้าหาญที่จะจีบสาวของออกัสดาเมจพุ่งแรงขนาดไหน ห้ามพลาดซีนนี้เด็ดขาดใน "รักสุดใจยัยตัวแสบ" วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 และทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1423 
 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี