หลงเสน่ห์! “มาสุ-น้องธาม” คู่พ่อลูกสุดน่ารักแห่ง “หมอหลวง”

26 พ.ค. 66

708 Views

หลงเสน่ห์! “มาสุ-น้องธาม” คู่พ่อลูกสุดน่ารักแห่ง “หมอหลวง”

ปรบมือให้ความเก่งด้านสกิลการแสดงของคู่พ่อลูก “พ่อทองแท้-ลูกทองอิน” จากละคร “หมอหลวง” ช่อง 3 ที่ใครได้ดูก็ต้องหลงรัก ซึ่งแสดงโดย “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” กับ “ธาม นรภัทร นาคะดำรงชัย” ถึงแม้ ทองอิน จะไม่ใช่ลูกแท้ ๆ แต่ ทองแท้ ก็รักและเอ็นดูเสมือนลูกของตัวเองจริง ๆ เห็นโมเมนต์อบอุ่นระหว่างพ่อลูกคู่นี้ทีไร ทำเอาสาว ๆ จิตใจหวั่นไหวจนพากันเข้าแถวต่อคิว อยากช่วยทองแท้เลี้ยงทองอินกันตรึม งานนี้ “มาสุ” ที่สวมบทพ่อครั้งแรกดูอบอุ่นเกินต้าน กว่าจะเป็นเบื้องหน้าสุดน่ารักแบบนี้ เบื้องหลังการทำงานของทั้งคู่เป็นยังไง ไปฟังพร้อมกันเลย

เริ่มจาก “มาสุ” เผยว่า “น้องธามเป็นนักแสดงเด็กคนหนึ่งที่ผมไม่เคยเห็นเขาถือบทอยู่ในกองเลย แทบจะไม่เคยเห็นเขานั่งท่องบทในกองเลยด้วยซ้ำ งั้นแปลว่าน้องเขาทำการบ้านมาดีมาก และความน่าอัศจรรย์อย่างหนึ่ง คือเวลาพี่ชุ (ชุดาภา) เรียกเข้าฉาก เขาจะเล่นได้เลย น้องเก่งมาก แต่ก็จะมีบางครั้งที่ผมได้นั่งเป็นคู่ต่อบทให้น้องบ้าง และทุกเช้าที่เราเจอกัน เราจะเป่ายิ้งฉุบหนึ่งที  ใครแพ้วันนั้นต้องเป็นลูกน้อง (หัวเราะ) ยังไงก็ขอบคุณทุกกระแสคำชม และอยากให้ติดตาม หมอหลวง แบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนจบเลยนะครับ”

ส่วนเจ้าตัวเล็ก “น้องธาม” ที่ขโมยใจแฟน ๆ จากตัวละคร “ทองอิน” พูดเสียงเจื้อยแจ้วว่า “ตอนที่ได้รับการติดต่อว่าผมจะได้เล่นเป็นทองอิน ผมดีใจมากเลย ขอบคุณป้าชุที่ให้โอกาสผมนะครับ เรื่องนี้ผมก็จะทำการบ้านโดยการท่องบทกับแม่ ท่องไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะได้ ส่วนทำงานกับพี่มาสุ เจอกันตอนแรกก็สนิทกันมากเหมือนเป็นเพื่อนกันมาก่อนเลย พี่มาสุใจดีมาก ได้เล่นเป่ายิ้งฉุบด้วย เลยเข้ากันได้ดี พี่มาสุเป็นคนคุยกับเด็กเก่งและรักเด็กด้วย ตอนเข้าฉากด้วยกันในละครผมเลยรู้สึกอินเหมือนเป็นพ่อจริงมากครับ ก็ขอบคุณคนดูที่รักทองอินด้วยนะครับ บางคนบอกว่าทองอินเหมือนผู้หญิง แต่จริง ๆ ผมไม่ใช่ผู้หญิงนะครับ ก็ขอฝากละครเรื่อง หมอหลวง และตัวละครทองอิน พ่อทองแท้ ด้วยนะครับ”

ใครที่หลงรักพ่อลูกคู่นี้ ตามชมโมเมนต์น่ารัก ๆ ที่ทำให้ใจฟูกันต่อ และห้ามพลาด มาลุ้นไปพร้อมกันว่าบทสรุปของ “พ่อทองแท้-ลูกทองอิน” จะได้อยู่ด้วยกันแบบนี้ต่อไปหรือไม่ หรือว่าทองอิน จะมีแม่ใหม่หรือเปล่า เอ๊ะยังไง! ติดตามชมได้ใน “หมอหลวง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1408 
 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี