“เจมส์-เต้ย” เปิดโหมดฟีลกู๊ดใน “มาตาลดา” ชวนเมาท์เบื้องหลังละครใน “เปิดกองวิก 3” ที่รู้แล้วมีอึ้ง!

26 พ.ค. 66

334 Views

“เจมส์-เต้ย” เปิดโหมดฟีลกู๊ดใน “มาตาลดา” ชวนเมาท์เบื้องหลังละครใน “เปิดกองวิก 3” ที่รู้แล้วมีอึ้ง!

“เจมส์ จิรายุ-เต้ย จรินทร์พร” เปิดโหมดฟีลกู๊ดใน “มาตาลดา” ชวนเมาท์เบื้องหลังละครครั้งแรกกลาง “เปิดกองวิก 3” ที่รู้แล้วมีอึ้ง!

ใครที่หัวใจกำลังเหี่ยวเฉา อยู่ในอารมณ์สีเทา ต้องรอชมละครฟีลกู๊ดเรื่องใหม่ช่อง 3 “มาตาลดา” ผลงานของผู้จัด “จ๋า ยศสินี” บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด ที่เปิดมุมมอง LGBTQ+ สามารถเลี้ยงดูลูกสาวที่ชื่อว่า “มาตาลดา” ให้มีพลังบวกพลังใจละมุน รับบทโดยสาว “เต้ย จรินทร์พร” เรียกได้ว่าแค่เห็นรอยยิ้มกว้าง ๆ ของสาว “เต้ย” ก็ฮีลใจคนดูได้ทั้งโลกแล้วจ้า แถมงานนี้ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” ในบท “ปุริม” คุณหมอหน้าตึงที่จริงจังกับทุกเรื่อง ซึ่งทั้งคู่เคยสร้างเคมีให้แฟน ๆ ใจฟูด้วยกันมาแล้วในภาพยนตร์ “Timeline จดหมาย ความทรงจำ”  ยิ่งพอได้โคจรมาเล่นละครคู่กันอีกครั้งใน “มาตาลดา” จึงกลายเป็นความน่ารัก เคมีเคใจที่ทุกคนต่างรอคอยเตรียมฟินกัน นอกจากนี้ยังได้สาวสวยดีกรีนางงามระดับโลก “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” มาร่วมงานละครกับช่อง 3 ครั้งแรก ประกบคู่กับหนุ่ม “ริว วชิรวิชญ์” รับรองว่าถ้าได้เห็นฝีมือการแสดงของคู่นี้ต้องร้องว้าวแน่นอน แต่ที่จะทำให้คนดูยกนิ้วให้การแสดงแบบที่สุดของที่สุดต้องยกให้ “ชาย ชาตโยดม” ในบท “เกริกพล” หรือ “เกรซ” ตัวแม่แดร็กควีนที่ต้องรับหน้าที่พ่อสุดแสนใจดีของมาตาลดาควบคู่ไปด้วย บอกเลยว่าเปิดเรื่องมาไม่ธรรมดาแน่นอน

งานนี้ “เปิดกองวิก 3 Online” ทั้งที ผู้จัด จ๋า ยศสินี เลยขอแท็กทีมเหล่านักแสดง “มาตาลดา” มานั่งเปิดใจถึงแรงบันดาลใจในการทำละครเรื่องนี้ พร้อมกับขอเมาท์แบบเจาะลึกเบื้องหน้าและเบื้องหลังเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนละครจะออกอากาศ เริ่มเปิดรายการ EP. 1 พบคู่พระนาง “เจมส์ จิรายุ” กับ “เต้ย จรินทร์พร” ส่งเคมีฮีลใจแฟน ๆ ด้วยพลังวิเศษของตัวเองถ่ายทอดบทบาท “มาตาลดา” ของสาวเต้ยสามารถกะเทาะหัวใจคุณหมอหน้าตึงอย่าง “เจมส์ จิรายุ” เข้าอย่างจัง เท่านั้นไม่พอก๊วนนักแสดงยังขอร่วมเมาท์มอยกันต่อแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก

ต่อด้วย EP. 2 เปิดตัวคู่รักคู่เฟียร์สแห่งละคร “มาตาลดา” สาวมั่น “อแมนด้า” และหนุ่มล้านเสน่ห์ “ริว วชิรวิชญ์” พูดคุยถึงเบื้องหลังที่ขอบอกว่ายากสุด ๆ เพราะมีฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อนเกิน จนหนุ่ม “ริว” ต้องยกมือไหว้ขอโทษ “อแมนด้า” ตั้งแต่วันฟิตติ้ง เรียกว่าคู่นี้เตรียมเข้าชิงพื้นที่หัวใจคนดูแน่นอน มาต่อ EP. 3 ที่ต้องยอมใจ “ชาย ชาตโยดม” ในบท “เจ้เกรซ” เผยเบื้องหลังฉากเปิดม่านโชว์แดร็กควีนที่ทรมานใจทรมานกายที่สุดในชีวิตการแสดง พร้อมเปิดความแซ่บซ่าของชาวแก๊งเพื่อนสาว LGBTQ+ ที่มาร่วมเมาท์มอยเบื้องหลัง ทำเอาหัวเราะจนกรามค้าง ก่อนจะปิดท้าย EP. 4 ฝากละครฮีลใจโดยผู้จัด และนักแสดงที่ไม่อยากให้คนดูพลาด เพราะทุกคนทุ่มเทแรงกายกันเต็มที่ ถ้าได้รู้ต้องมีอึ้ง!!

ห้ามพลาดชมเบื้องหน้าเบื้องหลังแบบเจาะลึกของกองละคร “มาตาลดา” ทั้ง 4 EP. ใน “เปิดกองวิก 3 Online” ทาง Facebook Fanpage: 3Plus ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2566 เวลา 11.30 น. และเตรียมเปิดใจรับพลังวิเศษได้ในละคร “มาตาลดา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2566 ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1426 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี