“ไอซ์ ภาณุวัฒน์” เสียเชิงชาย ออกอาการเขิน จูบจริง “พรีม รณิดา” ส่งท้าย “ชายแพศยา”

25 พ.ค. 66

271 Views

“ไอซ์ ภาณุวัฒน์” เสียเชิงชาย ออกอาการเขิน จูบจริง “พรีม รณิดา” ส่งท้าย “ชายแพศยา”

“ไอซ์ ภาณุวัฒน์” เสียเชิงชาย ออกอาการเขิน จูบจริง “พรีม รณิดา” ส่งท้าย “ชายแพศยา”

ตอนจบจะน้อยได้ไง ส่งท้ายความแพศยากันด้วยความหวานของคู่พระนาง “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” และ “พรีม รณิดา” ที่เป็นความสดชื่นเดียวในละครเรื่อง “ชายแพศยา” ตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้าย เรื่องนี้มันอาจจะจบแบบไม่ถูกใจ แต่เพื่อเป็นการเยียวยาคนดูเราจึงขนความหวานความน่ารักของ พรีม-ไอซ์  มาให้ทุกคนเขินกันก่อนชมตอนจบในคืนวันเสาร์ที่ 27 พ.ค. เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

ใน EP. สุดท้ายคู่ พลอยรุ้ง (พรีม) กับ ณพงศ์ (ไอซ์) จะโชว์หวานกลบความดราม่าของคนอื่น เบื้องหลังการถ่ายทำฉากหวานของพรีม-ไอซ์ พี่ดุลย์ ผกก. ต้องคอยปรามไอซ์อย่าผลีผลามจู่โจมพรีมเร็วเกิน พร้อมสอนลีลาการจุ๊บให้ดูละมุน ไม่ใช่หื่นกระหาย จนไอซ์หลุดหัวเราะตัวสั่น เขินที่พี่ดุลย์ดักทางถูก ส่วนพรีมพี่ดุลย์ก็ต้องคอยคุมเรื่องความใจถึง โผงผางแบบทรงแมนเกินนางเอกไปมาก ยังไงก็ขอให้ทำตัวเล็กตัวน้อยให้พระเอกแกล้งได้ เพื่ออารมณ์ของคนดูจะได้เคลิ้มไปกับความหวานของพระนาง เพราะตั้งแต่ต้นจนจบนางเอกเรื่องนี้ห้าวนำหวานแบบไม่เกรงใจตำแหน่งนางเอกเลย ขณะถ่ายทำทั้งคู่ก็ไม่ทำให้พี่ดุลย์ผิดหวัง เพราะเล่นได้เขินจนทีมงานตัวบิดตาม แถมไอซ์ยังฉีดยาแรง เล่นทั้งจูบทั้งหอมชนิดที่บทไม่มีแต่ฟีลมันได้ จัดให้แบบเต็มคาราเบล พรีมก็รับลูกได้ไวมาก เล่นเข้าคู่กันแบบม้วนเดียวจบ หลังจากถ่ายเสร็จพรีมยังแซวไอซ์ว่า “เล่นฉากเดียวถึงกับหอบเลยเหรอ ใครที่เล่นกับพรีมก็เหนื่อยกันทุกคน ไม่รู้ว่าพรีมอึดหรือว่าผู้ชายอ่อนแอ (อิอิ)”

บทสรุปของคู่นี้อาจจะหวาน แต่ตัวละครอื่นจะเป็นยังไง ติดตามชมตอนจบ ละคร “ชายแพศยา” วันเสาร์ที่ 27 พ.ค. เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1418 “ชายแพศยา” คือการตีแผ่ชีวิตของคนธรรมดาที่มีอยู่รอบตัวเราทุกคน ขอให้ดูละครแล้วย้อนมองตัวเอง ให้มีสติ รู้เท่าทันความแพศยาและอย่าตกเป็นเหยื่อของใครโดยไม่จำเป็น

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application 


แกลเลอรี