“ตู่ ภพธร” ชวนดูโค้งสุดท้าย “ใต้เงาตะวัน” ท้าทาย หลากหลายอารมณ์ รับเหนื่อยที่สุดด้านการแสดง

25 พ.ค. 66

231 Views

“ตู่ ภพธร” ชวนดูโค้งสุดท้าย “ใต้เงาตะวัน” ท้าทาย หลากหลายอารมณ์ รับเหนื่อยที่สุดด้านการแสดง

“ตู่ ภพธร” ชวนดูโค้งสุดท้าย “ใต้เงาตะวัน” ท้าทาย หลากหลายอารมณ์ รับเหนื่อยที่สุดด้านการแสดง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่คนพูดถึงมากที่สุดในละครเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ของผู้จัด “นก จริยา” กำกับโดย “โอ๊ต วรวุฒิ” โดยเฉพาะช่วงท้ายเรื่องที่เปิดตัวแล้วว่าเป็นคนร้ายที่วางแผนฆ่าและเป็นต้นเหตุของแผนร้ายทั้งหมด สำหรับบท “กานต์” ที่ “ตู่ ภพธร” ยอมรับว่าพลิกบทบาทด้านการแสดงและยาก ท้าทายที่สุดในชีวิตการแสดง

โดยเจ้าตัวเปิดใจว่า “จะบอกเลยว่าช่วงโค้งสุดท้าย สี่ตอนสุดท้ายนี้เป็นบทที่ผมเหนื่อยมาก ๆ ยากมาก ๆ เล่นยากทุกฉาก บทยาวมากด้วย อารมณ์ก็แบบขึ้นลง สวิงตลอด หลายอารมณ์มากในหนึ่งฉาก ทั้งฉากที่ต้องเคลียร์ใจกับ หมาก ปริญ ซึ่งเป็นน้องชาย ความกดดันต่าง ๆ สิ่งที่เราทำผิด แต่เราคิดว่าเราไม่ผิด โยนความผิดไปให้คนอื่น โดยเฉพาะพ่อซึ่ง พี่นก ฉัตรชัย แสดง โอ้โฮ อารมณ์มันพีคมาก ยากจริง ๆ โดยเฉพาะวันพุธ-พฤหัสฯ จะมีฉากที่กานต์ไปหาพ่อด้วยความโกรธ ระเบิดอารมณ์ผิดหวัง เสียใจ ความกดดันต่าง ๆ ใส่พ่อ พี่นกรับส่งอารมณ์กลับมาดีมาก พี่โอ๊ต วรวุฒิ ผู้กำกับ ก็ขยี้เต็มที่เลยครับ แบบบรรยายไม่ถูกเลยว่าเล่นไปได้ยังไง เป็นฉากที่คนดูแล้วจะทั้งเกลียดทั้งสงสารกานต์ แล้วก็สงสารพ่อ อารมณ์พีคสุด ๆ จริง ๆ อยากให้ติดตามชม ห้ามพลาดเลยครับฉากนี้ แล้วยังฉากปะทะกับหมากอีก ดราม่าเข้มทุกฉากเลย ไม่อยากสปอยล์นะครับ แต่อยากให้ดูกัน อยากฟังฟีดแบ็กของคนดู แล้วเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”

กระซิบไว้ตรงนี้เลยว่า พุธ-พฤหัสฯ ที่ 24-25 พฤษภาคมนี้ ห้ามพลาดละคร “ใต้เงาตะวัน” เวลา  20.30 น. ช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus แล้วจะเห็นว่าผู้ชายที่ชื่อ “ตู่ ภพธร” ไม่ธรรมดาจริง ๆ ดู “ใต้เงาตะวัน” ย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1410 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี