“หมาก ปริญ” จัดเต็มสมชื่อ “เจ้าพ่อดราม่า” ระเบิดอารมณ์ใส่ “ตู่ ภพธร” ทำ “โบว์ เมลดา” ถึงกับอึ้ง!

23 พ.ค. 66

1.1K Views

“หมาก ปริญ” จัดเต็มสมชื่อ “เจ้าพ่อดราม่า” ระเบิดอารมณ์ใส่ “ตู่ ภพธร” ทำ “โบว์ เมลดา” ถึงกับอึ้ง!

กำลังเข้มข้นเดินเรื่องมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละคร “ใต้เงาตะวัน” ของผู้จัด “นก จริยา” เข้าสู่โหมดดราม่าขั้นสุด เพราะความจริงเปิดเผยแล้วว่าใครเป็นคนวางแผนการร้ายทั้งหมด วันนี้จึงเป็นการปะทะประชันกันของสามพระนาง หมาก ปริญ, โบว์ เมลดา และ ตู่ ภพธร เรียกว่าเต็มเหนี่ยวชนิดไม่มีใครยอมใคร

เป็นตอนที่ กรณ์ (หมาก ปริญ) เป็นห่วงพี่ชาย กานต์ (ตู่ ภพธร) ว่าจะคิดสั้น จึงได้นัดเจอเพื่อเคลียร์ปัญหากัน กานต์ระเบิดอารมณ์ ความเก็บกด ระบายความในใจ ความเครียดของตัวเองที่สะสมมา และยอมรับว่ากำลังคิดจะฆ่าตัวตายหนีปัญหาทุกอย่าง กรณ์พยายามเกลี้ยกล่อม หว่านล้อมต่าง ๆ นานา แต่ยังคุยกันไม่เรียบร้อย รีน่า (โบว์ เมลดา) ตามมาพอดี กานต์ก็เลยวิ่งหลบหนีไปอีก รีน่าวิ่งตามไม่ทัน โมโหกรณ์ที่ปกป้อง เข้าข้างพี่ชาย ก็เลยต่อว่ากรณ์ว่า อย่าทำให้เกลียดไปกว่านี้ เพราะยังไงก็ไม่ให้อภัยกานต์

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่อ่าวทุ่งโปรง ชลบุรี เป็นฉากดราม่าเต็มอารมณ์ของทั้งสามคน เริ่มต้น หมาก กับ ตู่ ปะทะอารมณ์กัน พูดกันไป น้ำตาคลอกันไป ตู่ระบายอารมณ์เต็มที่ ขณะที่หมากพยายามหว่านล้อมให้กลับไปมอบตัว บทยาวมาก แถมอารมณ์ก็ยากมาก เรียกว่าใช้เวลาถ่ายทำอยู่พักใหญ่กว่าผู้กำกับ “โอ๊ต วรวุฒิ” จะยอมให้ผ่าน แล้วพอตู่วิ่งหนีไป ก็มาถึงคู่พระนาง โบว์ ระเบิดอารมณ์ใส่หมากอีกครั้ง โทษว่าทุกอย่างเป็นความผิดของหมากที่เอาแต่ปกป้องพี่ชาย ไม่ยอมฟังเหตุผลอะไร แม้จะเป็นฉากอารมณ์หนัก ๆ แต่ทั้งสามคนก็โชว์ฝีมือกันขั้นสุด ทำให้ฉากนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

แล้วความรักของ “หมาก” และ “โบว์” จะไปต่อยังไง ต้องติดตามชมฉากนี้ในละคร “ใต้เงาตะวัน” พุธที่ 24 พฤษภาคม เวลา 20.30 น. ช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1410 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application