คนเหงายกมือขึ้น “โบว์ เมลดา” ปล่อยซิงเกิลที่ 2 “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” 22 พ.ค. 2566 In love ทั่วประเทศ

22 พ.ค. 66

346 Views

คนเหงายกมือขึ้น “โบว์ เมลดา” ปล่อยซิงเกิลที่ 2 “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” 22 พ.ค. 2566 In love ทั่วประเทศ

“โบว์ เมลดา” นางเอก ช่อง 3 พร้อมปล่อยซิงเกิลที่ 2 งานนี้ใครเหงาเราขอเคลียร์ กับเพลงที่มีชื่อน่ารักว่า “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” Bow Maylada Feat. GUYGEEGEE พร้อมรับฟังทั่วประเทศ วันจันทร์ที่ 22 พ.ค.2566 เวลา 10.00 น. ทาง 3Plus และ YouTube: Ch3ThailandMusic เปลี่ยนความ So Sad ให้ In love กันเถอะ

หลังจากประสบความสำเร็จจากซิงเกิลแรก “แฟนผมน่ารัก” จนประโยคเด็ดในเพลง “แฟนผมน่ารักจังเลยครับ เจอแบบนี้ก็ตายดิครับ” ได้กลายเป็นไวรัลติดหูติดปากไปทุกคู่รัก มาถึงซิงเกิลที่ 2 ที่ความน่ารักย่อมไม่แพ้กัน การันตีโดยหนุ่ม “แทน Lipta” ที่ยังคงนั่งแท่นเป็น Producer ให้ศิลปินสาว “โบว์ เมลดา สุศรี” เหมือนเดิม กับผลงานเพลงแนว POP หวานใสชื่อน่ารัก “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ซึ่งก็ไม่ทิ้งการเอาใจใส่อารมณ์คนฟังเช่นเดิม เพราะสามารถเต้นตามกันได้อย่างไม่ยากเช่นเคย ครั้งนี้มีทีเด็ดให้คอแรปได้ตะโกนดัง ๆ เพราะ GUYGEEGEE เจ้าของท่อนแรปสุดฮิตอย่าง “ทักครับ” และ “ทน” มาร่วม feat. ในเพลงนี้ด้วย แต่งเนื้อร้องและทำนองโดย “แทน Lipta” และ “ข้าว fellow fellow” รับรองแฟนเพลง “โบว์” จะโยกไปตามจังหวะของดนตรีและท่าเต้นน่ารัก ๆ ได้อย่างสนุกสนานเหมือนเดิม เรียกว่าเป็นดนตรีทำนองไทย ๆ แต่ปรับให้เข้ากับความเป็น POP จึงสนุกยิ่งขึ้น

สำหรับผลงานอัลบั้ม 2 “โบว์ เมลดา” ได้พูดถึงการเฟ้นหาพระเอก MV และแรปเปอร์มาร่วม feat. ในครั้งนี้ว่า “เพลงที่ 2 แล้วนะคะ เร็วมากสำหรับโบว์ ก็ยังทำงานกับพี่แทน Lipta เหมือนเดิม สนุกเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือในส่วนของตัวพระเอก MV ของโบว์ เป็นช่วงเวลาในการทำงานที่ยากที่สุดก็ตอนนี้เลยค่ะ เพราะต้องหาพระเอกที่มีบุคลิกเป็นหนุ่มขี้อายที่มีเสน่ห์ เพราะเขาจะต้องมาเล่นเป็นหนุ่ม So Sad ที่โบว์จะต้องช่วยทำให้เปลี่ยนไปเป็น In love ก็มองหากันอยู่หลายคนมาก แล้วได้น้องอู๋ กิตติภณ หล่อ ดูดี ขี้อาย ลงตัวสุด ๆ ส่วนศิลปินที่จะนำมาฟีเจอริ่ง อันนี้โบว์ปลื้มมาก เป็นคนที่โบว์อยากเจอมาก และพี่แทนก็บอกว่าน่าจะเหมาะกับโบว์ GUYGEEGEE หรือ กาย กล้าไม้ ไมเกิ้ล แรปเปอร์ตัวตึงมาแรงของวงการ ซึ่งโบว์ถือว่าเป็นเกียรติมากที่ได้มาทำงานด้วยกัน กายทำให้ท่อนแรปในเพลงดูสนุกแบบกวน ๆ ดีค่ะ อยากให้ฟังกันเยอะ ๆ นะคะ” 

ติดตามความรักใน Music Video “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” แนว Romantic Comedy ที่มีกลิ่นอายของหนังยุค 90 กำกับโดย “ก๋วยเตี๋ยว จตุพงศ์” มาฟังกันให้ติดหูได้แล้ววันนี้ที่ YouTube: Ch3Thailand Music และ Application 3Plus หรือ www.ch3plus.com คลิก https://ch3plus.com/music/v/265 และ YouTube: Ch3Thailand Music > https://www.youtube.com/watch?v=xkNAtS7_l9o


แกลเลอรี