คนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายสุด “ตู่ ภพธร” เล่นดีจนขนลุก! แฟนละครแห่ชมเต็มโซเชียล ยก “หมาก” ที่สุดของดราม่า

19 พ.ค. 66

1.3K Views

คนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายสุด “ตู่ ภพธร” เล่นดีจนขนลุก! แฟนละครแห่ชมเต็มโซเชียล ยก “หมาก” ที่สุดของดราม่า

คนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายสุด “ตู่ ภพธร” เล่นดีจนขนลุก! แฟนละครแห่ชมเต็มโซเชียล ยก “หมาก” ที่สุดของดราม่า

“ใต้เงาตะวัน” ช่อง 3 เข้าสู่ช่วงเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดใน EP. 15-16 ความจริงเริ่มกระจ่าง คนที่อยู่เบื้องหลังการตายของ ฉาย (เกม ศานติ) ทั้งขู่แบล็คเมล์เรื่องชู้ที่ต่างประเทศ และเรื่องเงินบริษัท 40 ล้านที่หายไป คือ กานต์ ที่แสดงโดย “ตู่ ภพธร” ทำเอาคนดูตั้งตัวกันไม่ทันกับความร้ายกาจของเขาเลย ร้ายลึก โกหกหน้าตายมากพ่อ จนชาวเน็ตขนลุกทุกเบรก แต่ขณะเดียวกันก็ชื่นชมว่าเล่นดีเกินคาด ตอนอบอุ่นก็ดีจนเป็นพ่อไมโครเวฟ แต่พอตอนร้ายก็ร้ายจนเหมือนเตาปรมาณูที่พร้อมจะแผดเผาทุกคน เอาอยู่ทั้งแววตาและสีหน้า!

งานนี้เจ้าตัว “ตู่ ภพธร” ก็ได้เผยถึงความยากในการเล่นเป็นตัวละคร “กานต์” ว่า “ผมว่าตัวละครนี้ก็เล่นยากและท้าทายเหมือนกันครับ ในบางมุมค่อนข้างแตกต่างจากตัวเรา เราไม่ได้มีหลายชั้นขนาดนี้ เขาจะมีอะไรซับซ้อนในหัว และเก็บกดอยู่ตลอด แต่พอเราเข้าใจคาแรคเตอร์ เราก็ปล่อยมันโลดแล่นไปตามบท ตามเรื่องราว ผมว่าเสน่ห์ของ ใต้เงาตะวัน คือการเล่าถึงทุกคาแรคเตอร์ที่มีด้านสว่างและด้านมืด ไม่มีใครดีไปหมด และตอนนี้ทุกคนก็ได้เห็นมุมมืดของกานต์แล้ว ก็อยากให้ติดตามกันต่อว่าเขาจะทำยังไงกับปัญหาที่เขาก่อไว้ และความผิดพลาดของกานต์จะทำให้พ่ออย่าง เกียรติ เป็นยังไง ความสัมพันธ์ของพ่อลูกและพี่น้อง เกียรติ กานต์ กรณ์ จะลงเอยแบบไหน ห้ามพลาดครับ”

เรียกได้ว่าตอนนี้เรื่องราวละครได้ไปถึงจุดพีคที่ทำคนดูอินตามแบบพักไม่ได้ ยิ่งซีนดราม่าก็จัดหนักจัดเต็มจนตับไตแทบพังกันไปหมด เริ่มตั้งแต่การปะทะอารมณ์ของพ่อลูกสุดรักอย่าง เกียรติ (นก ฉัตรชัย) และ กานต์ ที่มีปากเสียงกันแต่ละครั้งช่างดุดันดราม่าถึงใจเว่อร์ ไหนจะซีนเปิดใจคุยกันระหว่างสองพี่น้อง กานต์ กรณ์ (หมาก ปริญ) สุดหักมุม เผยความร้ายกาจทุกอย่างในตัวกานต์ ยอมทำผิดเพียงเพราะไม่อยากให้พ่อเกียรติรู้ ทำให้คนดูกุมขมับ สงสารคนกลางอย่าง กรณ์ ที่ต้องเลือกว่าจะช่วยคนในครอบครัว หรือคนรักอย่าง รีน่า (โบว์ เมลดา) เรียกได้ว่าแฟนละครถึงขั้นยกให้หนุ่ม “หมาก ปริญ” คือที่สุดของการเล่นดราม่าสาดอารมณ์

รีน่าเมื่อรู้ความจริงแล้วก็รื้อคดี เดินหน้าทวงความยุติธรรมให้พ่อเต็มกำลัง งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า “กานต์” จะหนีหน้าผู้คนไปถึงไหน เขาจะมีแผนอะไรอีก และพ่ออย่างเกียรติจะช่วยลูกอย่างไร ส่วนความสัมพันธ์กรณ์กับรีน่าจะเป็นยังไงต่อไป ทั้งคู่จะก้าวข้ามปัญหาแบบไหน ติดตามชมได้ในละคร “ใต้เงาตะวัน” ทุกวันพุธ-พฤหัสฯ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1410 
 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี