“มาสุ-ออกัส-อแมนด้า-ลิซ่า” เตรียมซิ่งกับ “วิก 3 ออนทัวร์” สุดตื่นเต้นได้ม่วนกับชาวอุบลฯ ขอเชิญทุกคนออกมาม่วนกันหลายๆ

19 พ.ค. 66

788 Views

“มาสุ-ออกัส-อแมนด้า-ลิซ่า” เตรียมซิ่งกับ “วิก 3 ออนทัวร์” สุดตื่นเต้นได้ม่วนกับชาวอุบลฯ ขอเชิญทุกคนออกมาม่วนกันหลายๆ

“มาสุ-ออกัส-อแมนด้า-ลิซ่า” เตรียมซิ่งกับ “วิก 3 ออนทัวร์” สุดตื่นเต้นได้ม่วนกับชาวอุบลฯ ขอเชิญทุกคนออกมาม่วนกันหลายๆ

เกียมปล่อยจอยมาสอยคัก ๆ กันแน่ กับกิจกรรม “วิก 3 ออนทัวร์” ม่วนคัก ๆ ฮัก ซิ่ง แซ่บ ที่พาเหล่านักแสดงจากละครสุดดัง “หมอหลวง” นำทีมโดย มาสุ จรรยางค์ดีกุล, หลิงหลิง ศิริลักษณ์ และ ปีเตอร์แพน ทัศน์พล พร้อมกับนักแสดงในละครสดใหม่แกะกล่อง “แค้น” “มาตาลดา” และ “รักสุดใจยัยตัวแสบ” อาทิ แซม พฤฒิชัย, ลิซ่า อลิซา, อแมนด้า ออบดัม, ต้น อาชว์, กัปตัน ชลธร, ออกัส วชิรวิชญ์, พีพี ปุญญ์ปรีดี ยกโขยงหอบความสนุกม่วนคัก ๆ มาให้พี่น้องชาวอุบลราชธานีได้ใจฟูแบบ 2 วันเต็ม แถมมีนักแสดงสุดฮอต ตี๋ ธนพล ขอไปเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วย ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2566 พบกันที่เซ็นทรัล อุบล เวลา 16.00 น. และในวันเดียวกันนี้ เวลา 18.00 น. พบนักแสดงจากละคร “รักสุดใจยัยตัวแสบ” ณ ถนนคนเดินริมมูล ส่วนวันที่ 28 พฤษภาคม 2566 จัดเต็มชมเหล่านักแสดงโชว์ร้องเพลง เพลิดเพลินกับการเล่นเกมมอบของรางวัลมากมาย ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “ตั๊กแตน ชลดา” มาม่วนจอยนำกันเด้อ ณ เซ็นทรัล อุบล

ใกล้ถึงวันจริงที่จะได้เจอพ่อแม่พี่น้องชาวอุบลฯ เต็มที งานนี้ตัวแทนนักแสดงแต่ละเรื่องก็ได้พากันเผยความรู้สึกในใจ เริ่มจาก “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” ตัวแทนจาก “หมอหลวง” เผยว่า “ผมดีใจมากที่จะไปเจอแฟน ๆ อุบลฯ เพราะช่วงนี้ไม่ได้ออกไปต่างจังหวัดเลย และเป็นครั้งแรกที่ผมไปต่างจังหวัด 2 วันแบบออนทัวร์ ผมก็พร้อมไปฮีลใจแฟนละครหมอหลวงที่นู้นแล้ว ซึ่งแก๊งหมอหลวงก็จะมีปีเตอร์แพนกับหลิงหลิง ไปด้วย ใครที่อยู่อุบลฯ ไม่ควรพลาดกิจกรรมนี้ ทั้งได้พูดคุยใกล้ชิดกับนักแสดงช่อง 3 และมีมินิคอนเสิร์ตจากพี่ตั๊กแตน ชลดา บอกเลยสนุกแน่นอนครับ” 

ต่อด้วยหนุ่ม “ออกัส วชิรวิชญ์” จากละคร “รักสุดใจยัยตัวแสบ” เล่าว่า “ออกัสตื่นเต้นมากที่จะได้ไปเจอแฟน ๆ ยังไงออกัสก็อยากจะเชิญชวนพี่น้องชาวอุบลฯ มาม่วนมาจอยกันในงาน วิก 3 ออนทัวร์ ม่วนคัก ๆ ฮัก ซิ่ง แซ่บ ในวันที่ 27-28 พฤษภาคมนี้ ณ เซ็นทรัล อุบลราชธานี และเรายังได้ไปที่ถนนคนเดินริมมูลอีกด้วย ก็อยากให้มากันเยอะ ๆ นะครับ” 


สาวสวยน้องใหม่ช่อง 3 อย่าง “ลิซ่า อลิซา” จากละคร “แค้น” ก็ได้เล่าว่า “ส่วนตัวหนูเคยไปเที่ยวอุบลฯ มาแล้ว ได้ไปสถานที่เที่ยวสวย ๆ หลายที่เลย รอบนี้พอรู้ว่าจะได้ไปอีกก็ดีใจมาก ๆ และเป็นครั้งแรกที่หนูได้ไปออนทัวร์แบบนี้ รู้สึกตื่นเต้นและขอบคุณที่มีกิจกรรมทำให้เราได้ไปเจอแฟนช่อง 3 ได้ไปร่วมกิจกรรมกับเพื่อน ๆ พี่น้องนักแสดงช่อง 3 ดีใจมากเลย สำหรับแก๊งนักแสดงเรื่อง แค้น ก็จะมีลิซ่ากับแซมที่จะไปมอบความสนุกให้ทุกคน ตอนนี้ความพร้อมที่จะไปเจอแฟน ๆ เกินร้อยเปอร์เซ็นต์ อยากให้ทุกคนมาม่วนมาจอยกันเยอะ ๆ มารอชมโชว์ที่นักแสดงช่อง 3 ทุกคนตั้งใจเตรียมไปมอบให้แฟน ๆ ค่ะ”

อีกหนึ่งสาวสวยดีกรีนางงาม “อแมนด้า ออบดัม” ที่ได้ไปร่วมกิจกรรมนี้ในฐานะนักแสดงจากละคร “มาตาลดา” เผยว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ อแมนด้ามีโอกาสไปอุบลฯ อยู่บ้าง แต่นาน ๆ ที ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ไปออนทัวร์ ก็ดีใจที่จะได้เจอแฟน ๆ อุบลฯ แก๊งมาตาลดาของเราก็จะมีพี่ต้น อาชว์ และกัปตัน ชลธร ตอนนี้ก็เตรียมดูแลสุขภาพตัวเองให้พร้อมและเตรียมเอนเนอร์จี้ไปพบกับแฟน ๆ สำหรับใครที่อยู่อุบลฯ มาพบกับอแมนด้าและนักแสดงคนอื่น ๆ ได้ใน วิก 3 ออนทัวร์ มาเจอกันเยอะ ๆ นะคะ”


เหล่านักแสดงเตรียมความพร้อมกันเต็มแบบนี้ ก็ยังรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ไปเจอพี่น้องชาวอุบลฯ มีใครตื่นเต้นเหมือนกันบ้าง ยกมือโลด! บอกเลยว่างานนี้ม่วนเกินร้อยอีหลี สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรม “วิก 3 ออนทัวร์” ม่วนคัก ๆ ฮัก ซิ่ง แซ่บ ได้ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Applicationแกลเลอรี