“มาสุ” แซ่บตัวพ่อ! ถอดกางเกงโชว์ขาอ่อน เลิฟซีนเด็ด “โบว์ เบญจสิริ” ใน “ชายแพศยา”

18 พ.ค. 66

1.3K Views

“มาสุ” แซ่บตัวพ่อ! ถอดกางเกงโชว์ขาอ่อน เลิฟซีนเด็ด “โบว์ เบญจสิริ” ใน “ชายแพศยา”

“มาสุ” แซ่บตัวพ่อ! ถอดกางเกงโชว์ขาอ่อน เลิฟซีนเด็ด “โบว์ เบญจสิริ” ใน “ชายแพศยา”

ช่ำชองเรื่องบนเตียงไปแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” ที่ขยันเลิฟซีนแทบทุกอาทิตย์ในละครผู้ชายร้อนแรงแห่งปี “ชายแพศยา” ของค่ายทีวีซีน ซึ่งส่งให้มาสุขึ้นแท่นเป็นหนุ่มชอบถอดคนล่าสุด และด้วยลีลาความแพศยาที่เก็บแต้มสาวๆ เกือบทั้งเรื่อง วันนี้เราจึงเอาฉากโชว์หวิวอีกฉากมาเล่าให้ฟัง ความพิเศษของฉากนี้คือเป็นจุดพีคของทัชชาแบบตีแสกหน้าจะจะคาเตียง

เรื่องราวมาถึงจุดจบสายแซ่บแล้ว เมื่อ ทัชชา (มาสุ) ถูกมือดีส่งข่าวบอกเมียที่บ้านว่าสามีแอบแซ่บกับกิ๊กอยู่ที่คอนโดฯ เพชรร้อย (แคร์ ฉัตรฑริกา) จึงบุกมาถึงห้องนอน จับได้คาหนังคาเขาว่าสามีกำลังมีอะไรกับ อริน (โบว์ เบญจสิริ) แม่เลี้ยงของเธอ ทัชชาพยายามอธิบาย แต่เพชรร้อยไม่ฟัง ฟาดฝ่ามือใส่หน้าทัชชาไปสามทีซ้อน ฉากนี้พี่ดุลย์ ผกก. บอกนักแสดงว่าไม่มีอะไรมาก แค่จับมาสุถอดเสื้อเหลือบ็อกเซอร์ตัวเดียว นอนนัวเนียกับโบว์บนเตียง แล้วแคร์เข้ามาเจอ ร้องไห้น้ำตาแตกที่เห็นผัวรักนอนกับแม่เลี้ยง มาสุรีบลุกใส่กางเกงพยายามจะแก้ตัว พี่ดุลย์ให้แคร์สวมวิญญาณนักวอลเลย์ทีมชาติตบแบบรัวๆ สามทีซ้อน ตอนซ้อมมาสุถึงกับอึ้ง กลัวแคร์ยั้งไม่อยู่ อาจจะพลาดโดนจริง

เริ่มถ่ายจริงมาสุกับโบว์ก็นัวกันบนเตียง ยังไม่ทันจะไปถึงไหน ผกก.สั่งคัทเสียงดังลั่นห้อง บอกโบว์ว่าให้ลูบไล้ที่หลัง ไม่ใช่นอนเกาหลังให้ลูก จากฉากเสียวกลายเป็นฉากฮาไปแล้ว หลังจากปรับลีลาของโบว์เสร็จ ถ่ายต่อ รับฝั่งแคร์เข้ามาเจอ มาสุต้องตกใจรีบลุกใส่กางเกง จังหวะกล้องกับคนไม่สัมพันธ์กัน ใส่ๆ ถอดๆ กางเกงอยู่หลายรอบ มาสุถึงกับบ่นว่าเล่นจนงง ใส่ๆ ถอดๆ จนเข่าอ่อน แล้วก็ดึงดราม่าเรียกร้องขอความเห็นใจว่า “ฉากนี้ผมเป็นผู้ถูกกระทำ ควรสงสารผมนะครับ” พร้อมบีบน้ำตาเล่นใหญ่ไปอีก โบว์บอกว่า เล่นกับมาสุสบายมาก นอกจากไม่เขินแล้ว เห็นมาสุก็เหมือนเห็นน้องหรือหลานชายตัวเองถอดกางเกง รู้สึกเอ็นดูความเด็กน้อยของมาสุ คราวนี้เกมพลิก คนที่เขินกลายเป็นมาสุที่พยายามจะเล่นเร่าร้อน แต่คู่นอนดันมองเป็นเด็กน้อยไปซะแล้ว น่าเอ็นดูจริงๆ

ติดตามความแซ่บของฉากนี้กันได้ในละคร “ชายแพศยา” วันเสาร์ที่ 20 พ.ค.  เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1418 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application 


แกลเลอรี