บีบหัวใจสุดๆ ซุปตาร์นักเตะ #สีม่วง บุกชนะ #สีเหลือง ในวันซ้อมใหญ่สนามจริง #BelovedFestival53ปีดีต่อใจ

25 มี.ค. 66

16.5K Views

บีบหัวใจสุดๆ ซุปตาร์นักเตะ #สีม่วง บุกชนะ #สีเหลือง ในวันซ้อมใหญ่สนามจริง #BelovedFestival53ปีดีต่อใจ

ไม่หวั่นอากาศร้อน!! นักแสดงช่อง 3 ยกทัพ ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ปล่อยสกิลฝีเท้าสุดมันส์ กัปตัน “เกรท วรินทร” พาทีมสีม่วงทำประตูชนะทีมสีเหลือง 5-2 ประตู ในวันซ้อมใหญ่สนามจริง #BelovedFestival53ปีดีต่อใจ 

ใกล้เข้ามาแล้วกับงานครบรอบ 53 ปี ช่อง 3 “Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ” มหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย การรวมตัวระหว่าง ศิษย์พี่ ศิษย์น้อง ในการประชันแข่งลงสนามบอลในรอบ 3 ปี ล่าสุดวานนี้ (24 มี.ค.) เหล่านักแสดงช่อง 3 ยกทัพไปซ้อมโชว์สุดอลัง เตรียมขนเพลงสุดฮิต ท่าเต้นสุดเป๊ะ มาแจกความสุขความสนุกให้แฟนๆ อย่างเต็มที่ พูดเลยว่าแม้แดดจะแรงแค่ไหน อากาศจะร้อนระอุยังไง นักแสดงของเราทั้งหญิงทั้งชายไม่หวั่น ฝ่าแดดตากลมซ้อมกันอย่างเต็มที่! ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อถึงช่วงแมตช์อุ่นเครื่องรอบสุดท้ายของเหล่านักเตะซุปตาร์ ก็ยิ่งเป็นการเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้ทะลุปรอทเข้าไปอีกขั้น


โดยการลงสนามซ้อมของทีมสีม่วงและสีเหลืองวานนี้ ถือเป็นการซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนที่จะชิงชัยในวันจริง 26 มี.ค.นี้ บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก พรั่งพร้อมไปด้วยนักแสดงรุ่นพี่ รุ่นน้อง ที่ขนกันมาแบบฟูลทีม นำโดยกัปตันหนุ่มกล้ามแน่น “เกรท วรินทร” จากทีมสีม่วง และกัปตันหนุ่มหล่อฝีปากจัดจ้าน “บอย ปกรณ์” จากทีมสีเหลือง พร้อมด้วยเหล่าสมาชิกทั้ง 2 ทีมที่ต่างพกความมั่นใจและความฟิตมาอย่างเต็มที่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ พูดเลยว่านักกีฬาแต่ละคนปล่อยสกิลฝีเท้าออกมาแบบไม่มีใครยอมใคร ต่างฝ่ายต่างเผยฟอร์มการเล่นข่มคู่แข่งอย่างดุเดือดและสูสี ผลัดกันทำประตูไม่มีหยุด บุกฝ่ายตรงข้ามแบบไม่มีพัก ทำกองเชียร์ข้างสนามลุ้นจนร้องเสียงหลง ก่อนที่ทีมสีม่วงจะปล่อยหมัดไม้ตาย บุกยิงประตูขึ้นนำเฉือนชนะทีมสีเหลืองไปในแมตช์ซ้อมใหญ่ที่สกอร์ 5-2 ประตูขนาดวันซ้อมยังเสิร์ฟความมันส์ ความตื่นเต้นทุกวินาทีจริงๆ แล้ววันแข่งจริงจะขนาดไหน แต่ 3Plus ขอการันตีเลยว่าต้องยิ่งกว่านี้แน่นอน!! แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นวันจริงผลอาจจะไม่เป็นแบบนี้ก็เป็นได้ ความพลิกผันมันเกิดขึ้นได้เสมอว่าไหมล่ะ!? ดังนั้นแฟนๆ เตรียมพลังของคุณให้พร้อม แล้วมาเชียร์พวกเขาไปด้วยกันในวันอาทิตย์ที่ 26 มี.ค.นี้ ณ สนามฟุตบอล ศูนย์กีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต

อย่างไรก็ตามอีกหนึ่งเรื่องสำคัญ สำหรับแฟนๆ ที่จะมาร่วมงานอย่าลืมเช็คข้อปฏิบัติของสนามก่อนเข้างานกันด้วยน้าา มีรายละเอียดดังนี้เลย!!


**กฎและข้อปฏิบัติของสนาม สิ่งที่นำเข้าสนามไม่ได้


- กล้องถ่ายรูปอนุญาตนำเข้าสนามได้เฉพาะกล้อง compact
- ห้ามนำขวดและกระบอกน้ำทุกชนิดเข้าสนาม
- คอมพิวเตอร์/Tablet อนุญาตให้นำเข้าได้ขนาดไม่เกิน 7 นิ้ว
- ห้ามนำอุปกรณ์เชียร์ทุกชนิดเข้าสนาม
- ห้ามนำแท่งไฟที่มีขนาดใหญ่กว่า 30 ซม.เข้าสนาม
- ห้ามนำพลุไฟ พลุควัน เข้าสนาม
- ห้ามบินโดรน
- ห้ามสูบบุหรี่ทุกชนิด
- ห้ามนำกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่กว่า 30x15 ซม. เข้าสนาม/อนุญาตให้นำร่มพับขนาดเล็กเข้าได้
- ป้ายผ้าที่นำเข้าสนามต้องมีขนาดไม่เกิน 80x120 ซม. ห้ามมีข้อความที่เกี่ยวข้องกับการเมือง เหยียดหยาม และโฆษณา
- ป้ายไฟดิจิตอลขนาดไม่เกิน A4
- ห้ามนำสัตว์เลี้ยง/สิ่งเสพติด/เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์/อาวุธเข้ามาภายในงาน

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application

แกลเลอรี