งานนี้ลุ้นหนัก! “เด่นคุณ” ขอคำรักจาก “บูม สุภาพร” ในละคร “เลือดเจ้าพระยา”

23 มี.ค. 66

386 Views

งานนี้ลุ้นหนัก! “เด่นคุณ” ขอคำรักจาก “บูม สุภาพร” ในละคร “เลือดเจ้าพระยา”

ดำเนินเรื่องมาถึงครึ่งทางแล้วและเข้มข้นทุกตอนจนเรตติ้งพุ่งไม่หยุด สำหรับละครเรื่อง “เลือดเจ้าพระยา” จากค่าย อาหลอง จูเนียร์ ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เรียกได้ว่ากระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีมาก เรื่องบู๊แอ็กชั่นจัดหนัก คอมเมดี้ก็ฮาไม่แพ้ใคร เรื่องรักๆ ก็มีให้ลุ้นกันทุกคู่ รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องราวความรักของ “สมิง” ที่รับบทโดย เด่นคุณ งามเนตร กับ “ศรีนวล” รับบทโดย บูม สุภาพร ที่ทำเอาแฟนละครลุ้นหนักมาก ว่าจนลูกๆ โตเป็นหนุ่มเป็นสาว ตกลงแล้วความรักของสมิงกับศรีนวลจะยังคงสถานะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันหรือจะขยับพัฒนาไปอีกขั้น

โดยฉากนี้เป็นอีกหนึ่งซีนสำคัญที่ ศรีนวล (บูม สุภาพร) มาไหว้ศาลเจ้าแม่ลานเท ศาลที่เป็นที่เคารพบูชาและยึดเหนี่ยวจิตใจของชาวบ้านลานเท และถึงแม้ว่า เสือสมิง (เด่นคุณ) โจรที่ทางการต้องการตัวจะต้องปรากฏตัวแบบหลบๆ ซ่อนๆ แต่ก็ไม่เคยผิดคำพูดที่ให้ไว้กับศรีนวล และไม่เคยผิดคำสัญญาที่เคยให้ไว้กับเจ้าแม่ลานเทว่าจะปกป้องศรีนวลตลอดไป และในวันนี้สมิงรวบรวมความกล้าเอ่ยปากสารภาพคำรักมั่นที่มีต่อศรีนวลเพียงคนเดียว ไม่เปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ศรีนวลจะตอบรับความรักจากสมิงหรือไม่ หรือจะฝังใจกับความรักในอดีตที่มีต่อ เลอสรร (ป๊อบ ฐากูร)

งานนี้ศรีนวลกับสมิงจะเลื่อนสถานะเป็นคนรักหรือคงไว้แค่ความเป็นเพื่อน ชวนแฟนละครมาลุ้นคำตอบไปพร้อมกันในละคร “เลือดเจ้าพระยา” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1407 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี