“หมาก-โบว์” นำทีมเมาท์ลึกเบื้องหลังที่ไม่มีใครรู้! กว่าจะเป็น “ใต้เงาตะวัน” ใน “เปิดกองวิก 3”

23 มี.ค. 66

670 Views

“หมาก-โบว์” นำทีมเมาท์ลึกเบื้องหลังที่ไม่มีใครรู้! กว่าจะเป็น “ใต้เงาตะวัน” ใน “เปิดกองวิก 3”

“หมาก-โบว์” นำทีมเมาท์ลึกเบื้องหลังที่ไม่มีใครรู้! กว่าจะเป็น “ใต้เงาตะวัน” ใน “เปิดกองวิก 3”

หากใครเลิฟละครรักโรแมนติก ดูแล้วได้ฟีลฟินจิกหมอน เคล้าน้ำตา และชวนตื่นเต้น ลุ้นไปกับปมปริศนาคดีฆาตกรรม ต้องเปิดดูช่อง 3 ชมละครใหม่ “ใต้เงาตะวัน” ที่กำลังจะลงจอวันที่ 29 มีนาคมนี้ ผลงานของผู้จัดคนเก่ง “นก จริยา” แห่งบริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ที่พร้อมแจ้งเกิดเคมีใหม่ของพระนาง “หมาก ปริญ” กับ “โบว์ เมลดา” และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็เพิ่งทำแฟน ๆ ฮือฮากับการโชว์เสียงเพราะ ๆ ร้องเพลง “ยื้อ” คู่กันในเวอร์ชัน Ost. ใต้เงาตะวัน จนยอดวิวทะลุหลักล้านอย่างรวดเร็ว แถมยังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นสุด แค่ร้องเพลงด้วยกันยังทำให้แฟน ๆ ว้าวขนาดนี้ รับรองว่าถ้าละครออนแอร์เคมีคู่นี้จะตกคนดูได้แน่นอน และที่ว้าวไปกว่านั้นคือการคว้าตัวนักร้องเสียงนุ่มละมุนหูอย่าง “ตู่ ภพธร” มาร่วมแสดงด้วย เมื่อทุกคนรู้ว่าทั้ง 3 คนได้ร่วมงานกัน แฟน ๆ ก็แทบจะอดใจรอชมละครกันไม่ไหวเลยทีเดียว

ดังนั้นก่อนจะไปอินกับละคร หรือเตรียมตัวเก็บโมเมนต์น่ารักหนุบหนับของ “หมาก-โบว์” ทางรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” จึงอยากพาทุกคนมาอุ่นเครื่อง ฟังผู้จัด “นก จริยา” พร้อมกับเหล่านักแสดง อาทิ หมาก ปริญ, โบว์ เมลดา, ตู่ ภพธร, เต๋า สโรชา, อันดา กุลฑีรา เมาท์ถึงเบื้องหลังกว่าจะเป็นละคร “ใต้เงาตะวัน” ทุกคนต้องผ่านอะไรกันมาบ้าง ต้องไปเจอโลเคชั่นถ่ายทำแบบไหน รวมไปถึงการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง “หมาก ปริญ” กับ “โบว์ เมลดา” จะเป็นยังไง เคมีคู่นี้จะดีแค่ไหน ต้องไปฟังจากปากผู้จัด “นก จริยา” พร้อมกับพูดคุยถึงคาแรคเตอร์ของแต่ละคนว่ามีความยากง่ายเพียงใด โดยสาว “โบว์ เมลดา” เล่าว่าได้รับบทสุดไกลตัว เป็นสาวหวานจี๊ด ด้านหนุ่ม “หมาก ปริญ” คนนี้ก็มาทรงแบดบอยกร๊าวใจไปอีก ฟากฝั่ง “ตู่ ภพธร” มาแนวพ่อหนุ่มไมโครเวฟ แต่บทโหดเอาเรื่อง จะโหดและยากระดับไหนต้องรอชม ส่วน “เต๋า สโรชา” กับ “อันดา กุลฑีรา” ก็แอบเมาท์เรื่องปมครอบครัวที่ทุกคนจะได้เห็นในละครซึ่งจะสะท้อนว่ามันมีอยู่จริงในสังคมตอนนี้ ส่วนปมสำคัญในเรื่องที่ทำให้ตัวละครของ “หมาก-โบว์” ต้องตามล่าหาความจริงร่วมกัน คือคดีการตายที่เป็นปริศนา ใครกันที่ถูกฆ่า และใครคือฆาตกร ผู้จัดและเหล่านักแสดงจะหลุดสปอยล์อะไรหรือไม่ ต้องติดตามชม “เปิดกองวิก 3 ใต้เงาตะวัน”

มารู้ลึก อุ่นเครื่องก่อนละคร “ใต้เงาตะวัน” จะออนแอร์ กับรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ทาง Facebook Fanpage: 3Plus ตั้งแต่วันที่ 25-28 มีนาคม 2566 เวลา 11.30 น. และห้ามพลาดละคร “ใต้เงาตะวัน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 29 มีนาคม 2566 ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ https://ch3plus.com/drama/1410
 

ดูละครย้อนหลัง ไม่มีโฆษณาคั่นและไม่แบ่งพาร์ท พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครกับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์แบบจัดหนัก สมัคร 3Plus Premium เริ่มต้น 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application


แกลเลอรี